CHÍNH KHÍ VIỆT

Tuesday, January 7, 2014

00222 TỘI ÁC TẬP ĐOÀN MA ĐẠO GHPGVNTN ĐÔN HẬU - HUYỀN QUANG - QUẢNG ĐỘ

00222  TỘI ÁC TẬP ĐOÀN MA ĐẠO GHPGVNTN ĐÔN HẬU - HUYỀN QUANG - QUẢNG ĐỘ 


 

HÃY LẮNG ĐỘNG TÂM HỒN ĐỂ NGHE LẠI NHỮNG GÌ NGƯỜI CON PHẬT KẾ THỪA 1 LỊCH SỬ 2000 NĂM (NHƯ MIỆNG MỒM CHÚNG TỰ KHOE) CHỬI NHAU, VÁC ĐỜI TƯ DÂM LOÀN CỦA NHAU, NHỮNG HÀNH VI ĂN ĐẰNG SÓNG NÓI ĐẰNG GIÓ CỦA NHAU... VÀ TẤT CẢ NHỮNG GÌ "BI TRÍ DŨNG" CỦA CHÚNG THỂ HIỆN RÕ NÉT NHẤT  ĐỀU TẬP TRUNG CẢ Ở ĐÂY....

VINH CON..... 
QUỶ CHÙA hý lộng giỏi vô ngần !
 

Vừa rớt nạ mang đã hiện thân
Õng ẹo lừa ni theo Cộng-sản.
Vuốt-ve dụ sãi bái Vô-thần.
Ă n chay ngủ gái đêm đêm lén.
Nhậu rượu tụng kinh bữa bữa mần.
Ái mộ bao người nay sáng mắt,
In như nằm mộng vẵng chuông ngân.
 
  
TDT, NOV-07-12
Ngô-Phủ


LGT: Thế là sau khi bán xong ngôi chùa Phật Quang, tập đoàn ma đạo GHPGVNTN Đôn Hậu - Huyền Quang - Quảng Độ với sự chỉ đạo của thằng phản chiến Võ Văn Ái đã nuốt trọn số tiền đóng góp của đồng bào Phật Tử tỵ nạn VGCG.  Nhưng vì ăn không đều chia không đủ nên từng nhóm nhỏ một của chúng như nhóm của Thục Vũ, nhóm Giác Đẳng, nhóm  Võ Văn Ái đã, đang….lần lượt  cắn xé lẩn nhau và quay qua cắn xé lại  ngay chính chúng nó!!!
Nhóm LLCSCHPG gồm 6 ngoe thì hai ngoe là Tuệ Kiếm, Vô Bất Phi theo phò Giác Đẳng.

Riêng  Hương Trần, Ý Dân và vợ chồng Thục Vũ, cho đến lúc này vẫn còn theo phò thằng phản chiến Võ Văn Ái. Nhưng có lẽ sẽ chẳng bao lâu nữa chúng lại  trở mặt cắn xé nhau (!?)

Về phần 2 anh em  thằng Giác Đẳng và Huyền Việt (vì chúng là đệ tử của thằng phản quốc Hộ Giác “đồng môn sư huynh đệ”) thì tách ra chửi nhau không thương tiếc. 

Dưới đây là bằng chứng chúng chửi nhau như thế nào, kính mời quý đọc giả cùng theo dõi:

CKV
11/16/15

 

HÃY LẮNG ĐỘNG TÂM HỒN ĐỂ NGHE LẠI NHỮNG GÌ NGƯỜI CON PHẬT KẾ THỪA 1 LỊCH SỬ 2000 NĂM (NHƯ MIỆNG MỒM CHÚNG TỰ KHOE) CHỬI NHAU, VÁC ĐỜI TƯ DÂM LOÀN CỦA NHAU, NHỮNG HÀNH VI ĂN ĐẰNG SÓNG NÓI ĐẰNG GIÓ CỦA NHAU... VÀ TẤT CẢ NHỮNG GÌ "BI TRÍ DŨNG" CỦA CHÚNG THỂ HIỆN RÕ NÉT NHẤT  ĐỀU TẬP TRUNG CẢ Ở ĐÂY....Huong Tran hatnangusa@yahoo.com [diendanviahe] <diendanviahe@yahoogroups.com>
To:goidan@yahoogroups.com
Oct 2, 2015 at 9:51 AM

 

Kính thưa qúy vị Phật Tử đã góp tịnh tài tạo Chùa Phật Quang,


Theo như tin tức cho biết, ông Giác Đẳng đã tự ý bán ngôi Chùa chung, Chùa Phật Quang mà không có sự đồng ý của Giáo Hội, theo sự hiểu biết ít ỏi của tôi về luật pháp Hoa Kỳ, tôi xin được đưa ra ý kiến như sau:


Chùa Phật Quang là do tâm huyết của Giáo Hội PGVNTN, trong đó có các Ngài Tăng Thống, Phó Tăng Thống, Chủ Tịch VHĐ v..v.., cùng với Phật Tử. Tất cả tịnh tài được góp nhặt từng người có lòng với Giáo Hội và muốn tạo nên một cơ sở cho Giáo Hội. Ông Giác Đẳng lúc đó là người giữ chức vụ cao trong VP2 VHĐ, do đó đã được đề cử đứng ra để thực hiện ước nguyện của mọi người và do Vị Tăng Thống của Giáo Hội cho phép để tạo ngôi Chùa chung và là nơi trụ sở của Giáo Hội ở hải ngoại. Tất cả tịnh tài đều do ông Giác Đẳng dưới sự kêu gọi rằng tạo mái Chùa chung cho GHPGVNTN VP 2 VHĐ dưới sự lãnh đạo của Ngài Tăng Thống Thích Quảng Độ, thế nhưng. Với lá thư của một đạo hữu nào đó (tôi đã quên tên) ghi rõ ràng, Giác Đẳng đã có âm mưu lợi dụng Giáo Hội để tạo nên chi nhánh chính trị, hòng cướp tài sản của Giáo Hội để thành lập ra cái nhóm chính trị này. Việc làm này của Giác Đẳng và nhóm chính trị dơ bẩn của chúng đối với luật pháp Hoa Kỳ có thể gọi đó là "CON", có nghĩa là lường gạt.


Nay tên Giác Đẳng đã bán Chùa, Phật Tử đã góp tịnh tài có thể nhờ luật sư để thưa ông ta tội lường gạt qúy vị để dùng tiền của qúy vị vào trường hợp khác, không phải như lúc ban đầu đã dự định. Đối với một kẻ lương lẹo, không đạo đức, không nhân cách như tên Giác Đẳng, Phật Tử chúng ta không cần phải nhân nhượng, cũng không cần phải nễ nang gì, cũng đừng tội nghiệp cho hắn. Chúng ta phải dùng phương cách "đánh một thằng để đằn trăm họ", đánh một tên gian manh đầu trọc thì những tên khác sẽ cảnh giác, không tiếp tục lợi dụng sự tín ngưỡng và lòng tin của Phật Tử để mưu cầu lợi ích cá nhân, có như vậy Phật Giáo nói chung, GHPGVNTN nói riêng sẽ bớt cơn sóng gío, đồng thời Phật Tử cũng nên nhận chân những tên gỉa sư của cộng sản trà trộn và những người tu hành trước đây nhưng lạc đường theo loài qủy đỏ làm sâu mọt Giáo Hội, đừng tiếp rước những kẻ này vào Chùa giảng Kinh Pháp, bỡi chúng nó không tu được cho bản thân chúng nó thì làm sao có công đức, phước đức hoặc kinh nghiệm tu hành gì để dạy cho hàng Phật Tử tại gia.


Hãy quyết chí dẹp tan bọn lợi dụng Giáo Hội PGVNTN để làm tư lợi và bọn cộng sản đầu trọc, nhất quyết không dung chứa bọn chúng để tránh phải cộng nghiệp với chúng trong những đời sau, bứng bỏ những mầm móng tạo ác nghiệp chung quanh để cho ruộng phước của chúng ta phát triển tươi đẹp hơn.


Chúc qúy vị chân cứng đá mềm, dẫm nát tất cả chướng ngại dưới chân để đi đến bờ Giác.


HNTT

On Thursday, October 1, 2015 10:48 PM, "Gop gio gopgionews@yahoo.com [DiendanDanToc]" <DiendanDanToc@yahoogroups.com> wrote:


 
----- Forwarded Message -----


On Thursday, October 1, 2015 2:58 PM, thnguyen <ngthanh14645@yahoo.com> wrote:

Thời-kỳ Pháp nạn !!
Tăng suy đốn cấu kết với bọn người xảo quyệt gian-manh tham-lam soán đoạt tài-sản của Giáo-hội PGVN/TN và cũng là tài sản của đồng-bào Phật-tử chúng ta .
Mong mọi người nghĩ đến tiền đồ Phật-giáo cùng lên tiếng bày tỏ tâm-tư và nguyện-vọng tha-thiết của mình !
 
BẢN LÊN TIẾNG
của Phật tử bảo vệ GHPGVNTN
 
http://baoveghpgvntn.com/
 
VỀ SỰ VIỆC BÁN CHÙA PHẬT QUANG CỦA TT GIÁC ĐẲNG VÀ CÁI GỌI LÀ HĐQT-UBCV
 
 
Nam Mô Bổ Sư Thích Ca Mâu Ni Phật.
 
Kính bạch Chư Tôn Đức Tăng Ni,
 Kính thưa Quý Phật tử và Đồng hương.
 
  Phật tử và Đồng hương nói chung, có lẽ ai cũng sửng sốt khi hay tin HĐQT -UBCV đã tự ý bán Chùa Phật Quang, là tài sản của GHPGVNTN do tịnh tài và công đức của Phật tử khắp năm châu đóng góp cũng như cho vay không lời. Trước thực trạng đó, Phật tử Bảo Vệ GHPGVNTN xin được lên tiếng về những âm mưu của TT Giác Đẳng và việc làm vi hiến của HĐQT - UBCV đã đi ngược lại với nguyện vọng và tâm linh của tất cả mọi người chúng ta.
 
Xét rằng:
 
- GHPGVNTN là một Giáo Hội truyền thừa của lịch Đại Tổ Sư qua 5 đời Tăng Thống. Xương của Phật tử đã chất cao thành núi, máu của Phật tử đã đổ xuống thành sông cho sự trường tồn của dân tộc và GHPGVNTN.
 
- Từ khi cưỡng chiếm Miền Nam 30.4.75, CSVN đã đặt pháp lý GHPGVNTN ra ngoài vòng pháp luật. Năm 1981, CSVN đã dựng lên Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam nhằm tiêu diệt GHPGVNTN, nhưng Giáo Hội vẫn sống như thực thể.
 
-  Ngày 21.3.1992 Đức Cố Đệ Tam Tăng Thống HT Thích Đôn Hậu đã ban hành giáo lệnh cho Tăng, Ni và Phật tử hải ngoại thành lập Giáo Hội Hải ngoại để hậu thuẫn cho Giáo Hội tại quê nhà bị CS đàn áp khốc liệt.
 
- Ngày 10.12.1992 Đức Cố Đệ Tứ Tăng Thống HT Thích Huyền Quang, đã ban hành quyết Định Số 27/VPLV/VHĐ công nhận GHPGVNTNHN tại Hoa Kỳ là VPII-VHĐ.
 
-  Trước Ý nguyện của Đức Đệ Ngũ Tăng Thống HT Thích Quảng Độ mong muốn có một trụ sở của Giáo Hội tại Trung tâm Sinh hoạt Cộng đồng người việt Quốc gia,  ngày 21.5.2014 Đức Cố Viện trưởng VHĐ HT Thích Như Đạt gửi Tâm Thư số 16B kêu gọi ủng hộ tài chánh để tạo mãi trụ sở Văn phòng II Viện Hoá Đạo tại miền Nam California, Hoa Kỳ vì thế  đã được đồng hương, Phật tử khắp năm châu hướng ứng nồng nhiệt với số tiền công đức và cho vay không lời lên đến trên $1,300.000 trong thời gian rẩ ngắn.
 
-  Chức vụ Quyền Chủ Tịch VPII -VHĐ của TT Thích Giác Đẳng do Đức Tăng Thống HT Thích Quảng Độ và Hội đồng Lưỡng viện thỉnh cử.
 
- Ngày 3.9.2014, TT Giác Đẳng  phổ biến Thông Tư số 21/VP2/VHĐ/CT kêu gọi kiến tạo Cơ sở GHPGVNTN tại Nam Cali.Ngôi chùa mới vĩnh viễn thuộc chủ quyền của Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Thống Nhất. Từ những kinh nghiệm quá khứ, Hội Đồng Lưỡng Viện GHPVNTN đã chỉ đạo Văn Phòng II Viện Hoá Đạo thực hiện thủ tục pháp lý với danh nghĩa chánh thức của Giáo Hội và cơ sở tạo mãi sẽ thuộc chủ quyền của Giáo Hội cho dù mai hậu có những thay đổi nhân sự trong các nhiệm kỳ. Điều nầy cũng là nỗi băn khoăn của nhiều Phật tử khắp nơi trong thời gian gần đây." .
 
Qua những điều kể trên, Phật tử Bảo Vệ Chánh Pháp đồng thanh:
 
Nhận định rằng
1. Chùa Phật quang là một cơ sở bất vụ lợi, Chùa được hình thành và sống còn đến ngày nay là do tâm nguyện của Đức Tăng Thống và công đức của Phật tử đóng góp. Sự việc bán chùa Phật Quang là một hành động đã đi ngược với tâm linh và nguyện vọng của toàn thể Phật tử.
 
2. TT Thích Giác Đẳng đã vi phạm hiến chương của GHPGVNTN và  hành động bán chùa một cách trái phép, vì đã không thông qua Hội đồng Lưỡng viện, đúng với nội dung tinh thần Thông Tư Số 21/VP2/VHĐ/CT .
 
3. TT Thích Giác Đẳng, LS Steven Điêu, Ông Trần Đình Minh và quý ông trong HĐQT-UBCV phải chịu tội trước tòa án lương tâm và lịch sử Phật giáo Việt Nam.
 
4. TT Thích Giác Đẳng vì xử dụng tiền bạc phung thí, làm thâm thủng ngân quỹ tài chánh, vì thế Sư đã lợi dụng kẽ hở luật pháp bán chùa Phật Quang, để khỏi bàn giao cho HT Huyền Việt và cũng để nhằm mục đích che đậy về các ngân khoản từ thiện tại Phi Luật Tân và Nepal đã bị thất thoát.
 
5. Sự khước từ bàn giao tài chánh của TT Giác Đẳng bằng một lối tuyên truyền khi rêu rao với dự luận rằng, ngân quỹ của Giáo Hội sẽ bị xiết nợ, vì HT Huyền Việt "nợ như chúa chổm" nhất là số nợ gần 2 triệu Dollars vay của người Thiên Chúa giáo, lời lẽ này là một hành động không chỉ phỉ báng cá nhân HT Huyền Việt một cách vô cớ, mà còn xem thường sự hiểu biết của dư luận. Trước đây, với vai trò Quyền Chủ Tịch VPII, TT Giác Đẳng đã đại diện Giáo Hội thâu nhận tất cả tịnh tài đóng góp và cho vay của Phật tử, thì sau từ chức TT Giác Giác Đẳng phải có bổn phận bàn giao cho HT Huyền Việt tất cả sổ sách, và những dữ kiện thâu chi theo đúng nguyên tắc hành chánh. Và sự bàn giao sẽ phải có luật sư của đôi bên. vì chùa Phật Quang là tài sản của Giáo hội, nên không thể cho phép cá nhân được thế chấp vào tài sản chung của Giáo Hội.
 
6. Phật tử cho GHPGVNTN mượn tịnh tài không lời. Ho được cấp biên nhận (receipt) bởi VP II VHD. Nay LS Steven Điêu Chủ Tịch HĐQT -  UBCV đã đăng ký với Hội Đồng Thành Phố về chùa Phật Quang là sở hữu của UBCV, mà bảo UBCV không có trách nhiệm pháp lý phải hòan trả số trả tiền của Phật Tử đã cho mượn. Như vậy tổng số tiền bán chùa sau khi khấu trừ các chi phi, sẽ là tài sản riêng của Sư Giác Đẳng hay cái gọi là HĐQT- UBCV. Nếu thực thế thì đây là một hành động cướp tiền của Phật tử giữa ban ngày và coi thường pháp luật.
https://ssl.gstatic.com/ui/v1/icons/mail/images/cleardot.gif
Kính thưa quý vị,
 
Và trước những nhận định nêu trên Phật tử Bảo Vệ GHPGVNTN một lần nữa đồng thanh :
 
Phản đối TT Giác Đẳng và HĐQT - UBCVvề hành động bán chùa Phật Quang là trái với lương tâm con người và vi hiến nội quy GHPGVNTN.
 
Nhân đây chúng tôi khẩn thiết kêu gọi quý Phật tử và đồng hương hoan hỉ vào trang nhà www.baoveGHPGVNTN.com ký tên vào Kiến Nghị và xin đóng góp ý kiến của mình phản đối về việc làm tồi tệ của TT Giác Đẳng và cái gọi là. HĐQT-UBCV.
 
Nam Mô Đấu Chiến Thắng Phật
 
PT Tâm Nguyên
 
 
 --------------------------------------

CƯỚP CHÙA ĐEM BÁN
 
Lũ súc vật cướp chùa đem bán
Là hành vi đạo tặc lưu manh
Gian nhân hiệp đảng cấu thành
Mưu mô bá đạo lộng hành… thế sao?
 
Hỏi Giác Đẳng – vì đâu nên nỗi?
Uổng công tu từ buổi ban đầu…
Bây giờ tội ác lún sâu
Theo phường quỷ dữ còn đâu tánh người?
 
Mưu thâm độc triệt tiêu Giáo Hội
Là hành vi phản nghịch Việt gian
Ngôi chùa Giáo hội “Phật Quang”
Nỡ lòng đem bán chia nhau tịnh tài?
 
Chư Phật tử khắp nơi phẫn nộ
Có nghe chăng hỡi lũ ma tăng?
Tập đoàn ác đảng sài lang
Mặt người tim chó rõ ràng… không sai!
 
Hỏi các vị tay sai Giác Đẳng
Có phải chăng các vị ham tiền?
Bán chùa sẽ được ưu tiên
Cùng nhau chia chác, sướng điên cuộc đời?
 
Hỡi các vị là người hay chó
Làm những điều khi Tổ diệt Sư?
Rồi đây nghiệp báo không từ
Thầy trò ác đảng đi tù mọt gông!
 
ĐẢ-CẨU ĐẠI-HIỆP
01-10-2015
------------------------------------------------------------------
 
*Không thể chấp nhận được!
     *Đây rõ ràng là trò ngụy biện láo xược của bè lũ lưu manh gian tế ăn cướp chùa.
     *Chùa là của Giáo Hội, của Bá Tánh, là ngôi nhà chung của Giáo Hội PGVNTN. Mỗi khi gặp khó khăn thì phải báo cho Giáo Hội biết, báo cho Bá Tánh biết. Và khi muốn “bán” lại càng phải báo cho Giáo Hội Mẹ, tức Đức Tăng Thống và Viện Hoá Đạo ở trong nước biết, thỉnh ý và xin quyết định.
     *Hành động băng đảng âm thầm lén lút toa rập& cấu kết với nhau bán chùa để đặt trước một chuyện “đã rồi” đó là trò gian nhân hiệp đảng, trò ăn cướp bỉ ổi, khốn nạn, chỉ có thể xảy ra ở chế độ CS mà thôi!
      GÓP GIÓ 01-10-2015
 
-------------------------------------------------
 
Kính thưa Quý Vị Quan Tâm,
       Quý vị thấy gì qua 2 bản Thông Cáo báo Chí số 8 và số 9 dưới đây của cái “Tập Đoàn Ăn Cướp” mang tên Thích Giác Đẳng và Stephen Dieu. Toàn là luận điệu xảo trá, bịp bợm, để biện minh cho việc chúng âm thầm lén lút bán chùa Phật Quang ngày 16-9-2015 vừa qua mà không cần xin phép hay hỏi ý kiến Ngài Tăng Thống Quảng Độ, cũng như công khai triệu tập Hội Đồng Quản Trị với sự đóng góp ý kiến rộng rãi của quảng đại quần chúng đồng bào Phật tử tại hải ngoại. Thậm chí bọn chúng cũng không thông qua thủ tục Công Khai treo bảng “bán chùa” hay đăng báo quảng cáo “bán chùa”, mà băng đảng tự  ý âm thầm toa rập móc nối với nhau một cách bất hợp pháp. Bọn côn đồ ăn cướp quên rằng, ngôi chùa là do Đức Tăng Thống Quảng Độ kêu gọi quần chúng Phật tử quyên góp tịnh tài, là NGÔI CHÙA CHUNG của Giáo Hội PGVNTN… chứ không phải của riêng Giác Đẳng và tên Ls Stephen Dieu.
       Lũ ma tăng dị giáo lén lút bán chùa rõ ràng là hành vi bá đạo bất hợp pháp. Cho mãi tới khi bị chư Phật tử phát giác báo động lên mạng toàn cầu, nên hôm qua 30-9-2015  họ mới tung ra 2 bản Thông Cáo Báo Chí một lúc để tìm cách lấp liếm cho có lệ cũng như tiếp tục lừa gạt các tín hữu nhẹ dạ cả tin. Đây rõ ràng là thủ đoạn gian manh ăn cướp trắng trợn y như CS, coi thường luật pháp của chánh phủ Hoa Kỳ.
      (GÓP GIÓ 01-10-2015)

0 comments:

Post a Comment

 

Subscribe to our Newsletter

Contact our Support

Email us: Support@templateism.com

Thành Viên của Website