CHÍNH KHÍ VIỆT

Tuesday, January 7, 2014

00220 TỘI ÁC TẬP ĐOÀN MA ĐẠO GHPGVNTN ĐÔN HẬU - HUYỀN QUANG - QUẢNG ĐÕ

00220  TỘI ÁC TẬP ĐOÀN MA ĐẠO GHPGVNTN ĐÔN HẬU - HUYỀN QUANG - QUẢNG ĐỘ 


 

HÃY LẮNG ĐỘNG TÂM HỒN ĐỂ NGHE LẠI NHỮNG GÌ NGƯỜI CON PHẬT KẾ THỪA 1 LỊCH SỬ 2000 NĂM (NHƯ MIỆNG MỒM CHÚNG TỰ KHOE) CHỬI NHAU, VÁC ĐỜI TƯ DÂM LOÀN CỦA NHAU, NHỮNG HÀNH VI ĂN ĐẰNG SÓNG NÓI ĐẰNG GIÓ CỦA NHAU... VÀ TẤT CẢ NHỮNG GÌ "BI TRÍ DŨNG" CỦA CHÚNG THỂ HIỆN RÕ NÉT NHẤT  ĐỀU TẬP TRUNG CẢ Ở ĐÂY....

LGT: Thế là sau khi bán xong ngôi chùa Phật Quang, tập đoàn ma đạo GHPGVNTN Đôn Hậu - Huyền Quang - Quảng Độ với sự chỉ đạo của thằng phản chiến Võ Văn Ái đã nuốt trọn số tiền đóng góp của đồng bào Phật Tử tỵ nạn VGCG.  Nhưng vì ăn không đều chia không đủ nên từng nhóm nhỏ một của chúng như nhóm của Thục Vũ, nhóm Giác Đẳng, nhóm  Võ Văn Ái đã, đang….lần lượt  cắn xé lẩn nhau và quay qua cắn xé lại  ngay chính chúng nó!!!

Nhóm LLCSCHPG gồm 6 ngoe thì hai ngoe là Tuệ Kiếm, Vô Bất Phi theo phò Giác Đẳng.

Riêng  Hương Trần, Ý Dân và vợ chồng Thục Vũ, cho đến lúc này vẫn còn theo phò thằng phản chiến Võ Văn Ái. Nhưng có lẽ sẽ chẳng bao lâu nữa chúng lại  trở mặt cắn xé nhau (!?)

Về phần 2 anh em  thằng Giác Đẳng và Huyền Việt (vì chúng là đệ tử của thằng phản quốc Hộ Giác “đồng môn sư huynh đệ”) thì tách ra chửi nhau không thương tiếc. 

Dưới đây là bằng chứng chúng chửi nhau như thế nào, kính mời quý đọc giả cùng theo dõi:


CKV

11/16/15

VINH CON..... 

QUỶ CHÙA hý lộng giỏi vô ngần !

 
Vừa rớt nạ mang đã hiện thân

Õng ẹo lừa ni theo Cộng-sản.

Vuốt-ve dụ sãi bái Vô-thần.

Ă n chay ngủ gái đêm đêm lén.

Nhậu rượu tụng kinh bữa bữa mần.

Ái mộ bao người nay sáng mắt,

In như nằm mộng vẵng chuông ngân.

 

  

TDT, NOV-07-12

Ngô-Phủ

 


HÃY LẮNG ĐỘNG TÂM HỒN ĐỂ NGHE LẠI NHỮNG GÌ NGƯỜI CON PHẬT KẾ THỪA 1 LỊCH SỬ 2000 NĂM (NHƯ MIỆNG MỒM CHÚNG TỰ KHOE) CHỬI NHAU, VÁC ĐỜI TƯ DÂM LOÀN CỦA NHAU, NHỮNG HÀNH VI ĂN ĐẰNG SÓNG NÓI ĐẰNG GIÓ CỦA NHAU... VÀ TẤT CẢ NHỮNG GÌ "BI TRÍ DŨNG" CỦA CHÚNG THỂ HIỆN RÕ NÉT NHẤT  ĐỀU TẬP TRUNG CẢ Ở ĐÂY....Thuc Vu thucvu_1@yahoo.com [PhungSuXaHoi] <phungsuxahoi@yahoogroups.com>
To:llcschpg@yahoo.com


Oct 3, 2015 at 1:33 PM
From:"NGUYEN Manh Hung" <hungevry@yahoo.fr>
Date:Sat, Oct 3, 2015 at 12:16 PM
Subject:Tiếng kêu thấu tâm can của người phật tử
Kính thưa cùng toàn thể quý đồng hương và những ai còn chút lương tâm dù là phật tử hay không là phật tử,

Suốt đêm qua tôi trằn trọc không sao ngủ được. Mỗi lần nghĩ đến là hai dòng lệ tuông rơi.  Ngôi chùa chúng tôi đã bỏ rất nhiều công sức tìm và hàng ngàn phật tử khắp nơi cúng dường tiền của để có một ngôi chùa chung cho phật tử chúng tôi có nơi sinh hoạt tâm linh. Nay lại bị chiếm đoạt và bán tháo, bán dội trong âm thầm từ ngày 17/9. Đến 29/9 chúng tôi mới được biết do một phật tử bên Texas báo tin. Nhìn những giọt nước mắt tuông chảy, những tiếng kêu than trong uất ức của những phật tử đã trãi lòng với ngôi chùa. Nhứt là nhìn những phật tử đã gởi tro cốt của thân nhân nương tựa nơi Tam bảo Thanh tịnh, giờ lại nghẹn ngào ôm lấy hũ tro trong dòng lệ rời chùa.

Công lý ở đâu? Lương tâm, đạo đức con người ở đâu? Xin hãy lên tiếng. Hãy trả lại cho phật tử khắp mọi nơi ngôi Tam bảo chung này. Nay tuợng Bổn sư Thích Ca của chúng ta, do cố Viện trưởng Viện Hóa Đạo tôn tạo, gởi cấp tốc qua cúng dường cho chùa bằng tiền trị bịnh của ngài, đã phải lưu vong, Bàn thờ của cố Viện trưởng Thích như Đạt cũng bôn ba không nơi nương tựa cùng những hương linh phật tử đã an vị tại chùa bấy lâu nay. 

Sư Giác Đẳng, Trần Đình Minh, Steven Điêu, ....lương tâm quý vị ở đâu?

Thảm thiết quá! Đau lòng quá! Lương tâm ơi, Công Lý ở đâu hãy lên tiếng.

Hùng Nguyễn

PARIS, ngày 22 tháng 10 năm 2018 (PTTPGQT) — Văn phòng Luật sư The Tammy Tran toạ lạc tại thành phố Houston, tiểu bang Texas, Hoa Kỳ vừa gửi đến Phòng Thông tin Phật giáo Quốc tế hai (2) văn kiện Thông tin và diễn tiến vụ kiện Thượng Tọa Giác Đẳng tiếm danh Gíao hội Phật giáo Việt Nam Thống nhất (GHPGVNTN), bán Chùa Phật Quang, tài sản của Giáo hội, và không bàn giao sổ sách, tài chánh của Giáo hội dù có đơn trình Đức Tăng Thống xin từ chức, và Thư của Tổ hợp Luật sư Tammy Tran do Luật sư Tammy Trần ký tên gửi Dân biểu Quốc hội Hoa Kỳ Jackson Lee xin can thiệp cho trường hợp Đức Tăng Thống Thích Quảng Độ bị trục xuất khỏi Thanh Minh Thiền Viện ở Saigon.
Sau đây là toàn văn hai văn kiện ấy :

I. Thông tin và diễn tiến v Kin Sư Giác Đẳng

Do tờ báo Saigon Weekly ở Houston số 63 phát hành ngày 10/19/2018 đăng tin các vụ án đã bị bãi bỏ/dismissed. Phòng Thông tin Phật giáo Quốc tế xin được gửi đến chư tôn đức Tăng Ni, đồng bào Phật tử và quý Ông Bà, Anh Chị em các tin tức xác thật sau đây để theo dõi và thẩm tường.
Các Vụ Án.
Vụ Kiện tại Tòa 113th – CAUSE NO. 2015-65325 – tại Quận Harris County – Cư sĩ Kiên Văn Đặng chống lại Unified Buddhist Church of Texas – Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Thống Nhất D/B/A Văn Phòng II Viện Hóa Đạo của Thượng Tọa Thich Giác Đẳng. Ông Kiên Đặng với tư cách là Hội Viên đã can-đảm đại diện cho Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Thống Nhất để kiện the UBCV Texas được thành lập bởi Thượng Tọa Thích Giác Đẳng. Bên nhóm Thượng Tọa Thượng

0 comments:

Post a Comment

 

Subscribe to our Newsletter

Contact our Support

Email us: Support@templateism.com

Thành Viên của Website