CHÍNH KHÍ VIỆT

Saturday, January 4, 2014

00217 TỘI ÁC TẬP ĐOÀN MA ĐẠO GHPGVNTN ĐÔN HẬU - HUYỀN QUANG - QUẢNG ĐỘ

00217  TỘI ÁC TẬP ĐOÀN MA ĐẠO GHPGVNTN ĐÔN HẬU - HUYỀN QUANG - QUẢNG ĐỘ 
 

THÔNG BÁO ĐẶC BIỆT VỀ DÃY ĐIỆN THƯ "TỘI ÁC TẬP ĐOÀN MA ĐẠO GHPGVNTN ĐÔN HẬU - HUYỀN QUANG - QUẢNG ĐỘ


HÃY LẮNG ĐỘNG TÂM HỒN ĐỂ NGHE LẠI NHỮNG GÌ NGƯỜI CON PHẬT KẾ THỪA 1 LỊCH SỬ 2000 NĂM (NHƯ MIỆNG MỒM CHÚNG TỰ KHOE) CHỬI NHAU, VÁC ĐỜI TƯ DÂM LOÀN CỦA NHAU, NHỮNG HÀNH VI ĂN ĐẰNG SÓNG NÓI ĐẰNG GIÓ CỦA NHAU... VÀ TẤT CẢ NHỮNG GÌ "BI TRÍ DŨNG" CỦA CHÚNG THỂ HIỆN RÕ NÉT NHẤT  ĐỀU TẬP TRUNG CẢ Ở ĐÂY....


VINH CON..... 
QUỶ CHÙA hý lộng giỏi vô ngần !
 
Vừa rớt nạ mang đã hiện thân
Õng ẹo lừa ni theo Cộng-sản.
Vuốt-ve dụ sãi bái Vô-thần.
Ă n chay ngủ gái đêm đêm lén.
Nhậu rượu tụng kinh bữa bữa mần.
Ái mộ bao người nay sáng mắt,
In như nằm mộng vẵng chuông ngân.
 
  
TDT, NOV-07-12
Ngô-Phủ

 HÃY LẮNG ĐỘNG TÂM HỒN ĐỂ NGHE LẠI NHỮNG GÌ NGƯỜI CON PHẬT KẾ THỪA 1 LỊCH SỬ 2000 NĂM (NHƯ MIỆNG MỒM CHÚNG TỰ KHOE) CHỬI NHAU, VÁC ĐỜI TƯ DÂM LOÀN CỦA NHAU, NHỮNG HÀNH VI ĂN ĐẰNG SÓNG NÓI ĐẰNG GIÓ CỦA NHAU... VÀ TẤT CẢ NHỮNG GÌ "BI TRÍ DŨNG" CỦA CHÚNG THỂ HIỆN RÕ NÉT NHẤT  ĐỀU TẬP TRUNG CẢ Ở ĐÂY....
VINH CON..... 
QUỶ CHÙA hý lộng giỏi vô ngần !
 

Vừa rớt nạ mang đã hiện thân
Õng ẹo lừa ni theo Cộng-sản.
Vuốt-ve dụ sãi bái Vô-thần.
Ă n chay ngủ gái đêm đêm lén.
Nhậu rượu tụng kinh bữa bữa mần.
Ái mộ bao người nay sáng mắt,
In như nằm mộng vẵng chuông ngân.
 
  
TDT, NOV-07-12
Ngô-Phủ

laclong quan laclongquan507@gmail.com [diendanviahe] <diendanviahe@yahoogroups.com>
To:diendanviahe@yahoogroups.com
Oct 3, 2015 at 11:24 PM

 

Theo như ý kiến nhiều người, thì Võ Văn yêu nghiệt nên chọn phương pháp nguyên sinh (Tự vẫn) là tốt nhất.  Cách đó miệng đời bớt nguyền rửa tổ tiên họ Tộc.
Và con heo nọng Thục Vú truồng nên nhờ dây thòng lọng kết liễu đời mình càng sớm càng bớt tội hàm hồ, điên loạn.

Nguyện cầu 2 oan hồn tội lỗi sớm thoát kiếp ngạ quỷ súc sanh được làm người.
Hương hồn Võ văn yêu nghiệt.
Hương hồn heo nọng Thục Vú truồng Hoàng Hữu Thụy.

2015-09-11 0:15 GMT-07:00 anh tuan hoang tuan_hoang_anh_21@yahoo.com [diendanviahe] <diendanviahe@yahoogroups.com>:
 

       Cái tên Thục Vũ này - nó là cái thằng phản Thầy - thua Xa một con Chó ! Nó - dưới mắt tui, cũng chỉ là một CON THÚ - mà ông Chúa đã vô tình hay cố ý nắn lộn để mà đánh phá Phật Giáo ! Tui không care cái thứ sâu bọ cùi hủi này.
        Riêng với Lê Công Cẩu thì cũng chì là một con Chó giữ cửa giữ nhà cho Võ Văn Yêu mà thui ! Chính vì vậy, khi nó mở miệng sủa thì Võ Văn Ái đã phải đánh bóng nó trên trang nhà của Phòng Thông Tin Phạt Gáo Cuốc Té, mà đứng hầu 2 bên lại có 2 cái con Chó Dại bưng bô liếm phẩn là Nguyễn Phường Gỗ và Nguyễn Góc Cạnh. Thấy vậy nên tui đã thưởng cho bọn nó mấy cái "bẹt bẹt" để chúng ấm lòng.
        Không ngờ, Võ Văn Ái hèn đến độ không dám đăng ý kiến của Tui - hì hì ! Thôi thì tui xin chia sẻ ở đây vậy :

alt Hoàng Anh Tuấn - Your comment is awaiting moderation.
 
        Đọc qua cái bản lên tiếng của ông Lê Công Cầu và với phát biểu cũng như trao đổi của 2 cái ông “khách quý” trên trang nhà của Phòng Thông Tin Phật Giáo Quốc Tế, có cái nick là Nguyễn Phương Lâm và Nguyễn Bá Lăng – thì quả thực, tui càng cảm nhận về sự tủi nhục cao tột của Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Thống Nhất, đã bị Ngài Quảng Độ và đạc biệt là cái ông chủ lớn Võ Văn Ái CHỈ HUY – Ruột Đau Chín Khúc Bời Bời !
        Với Lê Công Cầu – tui có thể nghĩ – trong quá khứ anh ta là một Phật Tử vì xuất thân từ Gia Đình Phật Tử, nhưng từ ngày anh ta lếu láo nhận lãnh cái vai trò Tổng Thư Ký Viện Hóa Đạo thì quả thực : chủ tớ đều vô liêm sỉ như nhau, đây không còn phải là một con người, thì làm sao gọi là Phật Tử đây ?! Tư Cách và Đức Độ gì, Khả Năng và tài sức bao nhiêu mà Lê Công Cầu dám huênh hoang với cái Ngôi Vị Tổng Thư Ký Viện Hóa Đạo – dù rằng, đó cũng là một cái nguy danh bởi bè đảng cưỡng đoạt, hôn quân tấn phong !
        Còn 2 cái nick Nguyễn Phương Lâm và Nguyễn Bá Lăng – họ gọi nhau là Đạo Hữu, thì tui càng cảm thấy trơ trẽn xấu hỗ dùm cho cái lũ cuồng đồ cuồng tín này ! Tại sao dưới trướng của Ngài Quảng Độ – một Cao Tăng của Phật Giáo Việt Nam thời hiện đại, mà lại xuấy hiện toàn là những quái nhân quái thú như thế này – hả Ông Trời !
        Tui nghĩ : Phòng Thông Tin Phật Giáo Quốc Tế rất hân hoan và hãnh diễn đăng bài viết của 2 cái đại nhân vật Phương Lâm và Bá Lăng; vậy có đủ bản lãnh để mà đăng mấy cái điều nhận xét của tui không ?
 
        * Dĩ nhiên, Võ Văn Ái hay cái Phòng Không Tin ấy - đâu có dám cho đăng cái góp ý của tui - hì hì !
 

 From: "Thuc Vu thucvu_1@yahoo.com [GoiDan]" <GoiDan@yahoogroups.com>
To: Y Dan <ydanvn@gmail.com>; Dien 
Sent: Thursday, September 10, 2015 10:19 PM
Subject: Re: [GoiDan] Cho Thục Vũ đọc ké - Thục Vũ nên biết thân phận của chính Thụ Vũ

 
Thưa ông Lê Phước Sung,

Ông Lê Phước Sung mang danh chống cộng, nhưng về hành động, miệng lưỡi của Ông Lê Phước Sung sao mà ghê gớm thế! Cứ mỗi lần GHPGVNTN có biến cố thì các Ông lại thừa nước đục thả câu! Nhưng thiết nghĩ dù ông có thả câu cũng chỉ câu được mấy con lòng tong lạc đàn, lạc chợ!

Vấn đề ông Đỗ Thái Nhiên không trả lời Bảo Quốc Kiếm, không phải như Ông Lê Phước Sung nghĩ là  Ô. Đỗ Thái Nhiên cởi giáp quy hàng, mà vì Ông Thái Nhiên không muốn "dây dưa" với hủi đó thôi! Thật vậy, với hạng người ngồi đầu cầu thôi ống tiêu, văng tục chửi thề thì chẳng có ai đối chất với hạng người đó làm gi? Ích lợi chi? Nếu ông Lê Phước Sung không tin thì cứ đi hỏi thăm các bậc cha, chú thì Thục Vũ tin rằng ông Lê Phước Sung sẽ được trả lời một cách thỏa đáng.


Còn về câu nói của Ngài Quảng Độ "ai lập giáo hội cho NÓ làm viện trưởng" , thì trước đây Thục Vũ đã trả lời các ông Tống Phước Hiến, Lê Hữu Trung quá nhiều rồi.  Nếu Ông Lê Phước Sung không tin thì cứ kêu 3 tiếng "bớ 3 hồn 9 vía Tống Phước Hiến, Lế Hữu Trung ở đâu về ngay", thì các ông ấy ở ngay bên ông Lê Phước Sung và cho Ông biết ngay thôit Tuy nhiến, biết mà không nói là bất nhân, do đó để trả lời Ông Lê Phước Sung và cũng để cho nhiều người khác sa cơ bị Ông Lê Phước Sung "già hàm" dụ dỗ, mà biết đâu là sự thật quay về nẻo chánh đường ngay.

Này nhé'!

"Trong các pháp, tâm dẫn đầu, tâm làm chủ, tâm tạo tác. Nếu nói hoặc làm với tâm ô nhiễm, sự khổ sẽ theo nghiệp kéo đến như bánh xe lăn theo chân con vật kéo.
Trong các pháp, tâm dẫn đầu, tâm làm chủ, tâm tạo tác. Nếu nói hoặc làm với tâm thanh tịnh, sự vui sẽ theo nghiệp kéo đến như bóng theo hình."

Ngài Quảng Dộ tuổi đời nếu so ra cũng bằng tuổi hai cụ thân sinh ra Thầy  Viên Lý, về tuổi đạo Ngài còn là bậc Thầy của Thầy Viên Lý, cho nên khi Ngài phát  biểu "ai lập giáo hội cho NÓ làm viện trưởng" chẳng có ai thắc mắc cả, nhưng vì Tâm các ông Nguyễn Phước Sung trụ vào hình tướng của Thầy Viên Lý, xem Thầy Viên Lý là Bồ Tát của các ông, cho nên các Ông cứ mãi khổ đau ray rức mãi đó thôi. Thật vậy, cho dù con Ông Lê Phước Sung có là ông nọ bà kia, nhưng đối với Ông "nó" vẫn là con và khi ông dùng tiếng "nó" với "nó" Ông Lê Phước Sung cảm thấy bình thường, nhưng mấy thằng "tài lọt' của "nó" thì sẽ cảm thấy khó chịu lắm. 

Những lời lẽ của Ông Lê Phước Sung đã cho người ta thấy, cho dù Ông có là Cựu Huynh trưởng GĐPT, tuổi đời Ông nay có cao đấy, nhưng vẫn chưa thấm mùi tương chao, nên chưa biết "Pháp Nhẫn" quý Ngài đã thử thách các vị  Tăng Sĩ  như thế nào?.

Đề Nghị Ông Lê Phước Sung hãy nhìn lại tâm ông.
Thục Vũ 
On Thursday, September 10, 2015 9:16 PM, Y Dan <ydanvn@gmail.com> wrote:


​Ne Le Phuoc Sung,

Toi nghi ong dang lanh luong cua Viet Cong de danh GHPGVNTN, DLHT Thich Quang Do va PTTPGQT.

Cach noi chuyen cua ong da chung to ong la nguoi thuoc loai dung ben, xa hoi den, moc tui va ma co. Ong doc bai cua ten Viet Cong hui no BQK ma ong cho rang nguoi ta so han nen khg tra loi. Dieu do chung to ong la mot thang dot hay moi mo vao cac dien dan yahoogroups. BQK la mot ten mo bo bi benh bo dien nang khong co thuoc chua nen ai ma chap thang dien chu khong phai nguoi ta so han. Ong biet chua ? Cung nhu chang ai so ong phun ra nhung dieu ma chi co nhung thang VC moi cam thay khoai. Neu la mot Phat Tu thi ong biet nghiep la do Than Khau Y ma sinh ra. Ong nen can than loi noi va y nghi cua ong keo mang hoa vao than day.

Y Dan

2015-09-10 20:35 GMT-06:00 Phuoc Sung Le lephuocsung28@yahoo.com [GoiDan] <GoiDan@yahoogroups.com>:
 
   

    
            Trước hết, bần Lão xin có đôi lời gọi là phi lộ như sau:    
            Khi "Hòa Thượng" Quảng Độ nhận chức vị Đệ V Tăng Thống GHPGVNTN thì  "Hòa Thượng" Quảng Độ thiết lập "TRIỀU ĐẠI ÁI - ĐỘ", lấy chữ “ Ố ĐẠI ” làm sách lược cai trị, tự xem mình là ông vua của GHPGVNTN, tự quyền sinh sát. Đặc biệt “Ngài" Quảng Độ không dám bất kính với “GIÁO SƯ HÀM” Võ văn Ái nên luôn luôn "KHÂM TUÂN" mệnh lệnh của Võ văn Ái. Để tỏ lòng kính cẩn trung thành với Võ văn Ái, ông “CỘ ĐOẢN” tức Quảng Độ đã "noi gương" Lê ngọa triều róc mía trên đầu chư Tăng tỏ phô trương uy quyền, hậu quả là GHPGVNTN bị tanh bành tan hoang, Tứ Chúng bị chia lìa như hiện nay. Từ ngôn ngữ, đến cung cách khi Quảng Độ trả lời Ỷ Lan (người luôn “sát rạt” bên cạnh Võ văn Ái) trên đài RFA đã nói lên tư cách của ông Quảng Độ là ngôn ngữ của kẻ hãnh tiến như: "ai lập giáo hội cho NÓ làm viện trưởng - hay : "Bên nầy tôi cách chức - bên kia tôi cũng cất chức luôn".
    Suy tới cùng thì xung đột giữa “băng nhóm” ông Giác Đẳng và băng nhóm thằng bán tơ Võ văn Ái là chuyện cụng đầu nhau để tranh giành, đó là chuyện thuyện tình của thế GIAN.
    Bần Lão đọc bài của ông Bảo Quốc Kiếm “đàn hạch” ông Luật sư Nguyễn Phương Minh tức “Phán Quan” Đỗ thái Nhiên liên tiếp mấy bài mà ông Đỗ Thái Nhiên nằm “ngay đơ các cuốc” không dám “hó hé”. Theo Bần Lão thì ông Đỗ Thái Nhiên im re là không phải ông ta bất lịch sự (chỉ có phường lưu manh tráo trở mới bất lịch sự, chứ nhà phán quan thì làm sao thiếu lịch sự được). Còn nếu ông Đỗ Thái Nhiên bận việc hay vì lý do nào đó thì ông Đỗ thái Nhiên báo cho ông Bảo Quốc Kiếm biết rằng đã đọc, nhưng chưa tiện trả lời, đằng nầy ông Đỗ Thái Nhiên im thít ,hay có nhưng Bần Lão không biết! thì rõ ràng ông Luật sư Đỗ Thái Nhiên đã cởi giáp quy hàng. Nếu đúng như Bần Lão nói, thì ông từ nay ông Bảo Quốc Kiếm đừng xưng là “lớp ba trường Làng”, và nếu có ai viết/gọi ông Đỗ thái Nhiên là Luật Sư thì ông Đỗ Thái Nhiên cũng nên cải chính.
       Nhân đây, có ông bạn trẻ gởi đến cho Bần Lão bài viết của Thục Vũ, tên giữ ngựa cho thằng bán tơ nói về băng Giác Đảng và băng Võ văn Ái đã đem hết tình “đạo hữu” (xin hiểu đạo đây là đạo chích) thượng cẳng chân, hạ cẳng tay hết sức chân thành, tên nầy lấy chữ LÝ và SỰ để nói. Vậy, xin ông Bảo Quốc Kiếm dạy cho hắn hiểu thế nào là LÝ và SỰ để nếu kiếp sau hắn sẽ là người tử tế hơn!(cầu cho Thục Vũ được làm người – chứ cứ nhìn kiếp nầy, thì kiếp sau, thì.... Thục Vũ là hậu duệ của.... Lý Thông!).
        Để mô tả trận bán kết giữa Giác Đẳng với Võ văn Ái, Bần Lão xin
                          Tình cờ chẳng hẹn mà nên
                   Mạt cưa mướp đắng đôi bên một phường (*)
                         Chung lưng mở một ngôi hàng
                   Quanh năm buôn phấn bán hương đã lề
                            (Kim Vân Kiều  Nguyễn Du)
                                    Lê phước Sung 28
   (*) trong sách viết như vậy, nhưng theo thực tế thì ngôi hàng đó là Chùa Phật Quang
         Mạt cưa mướp đắng là Võ văn Ái với ông Giác Đẳng--
Y Dan

Trong cuoc doi chi nuoi mot giac mo, do la:
Che do CSVN sup do tan tanh nhu cac nuoc CS
o Dong Au de dan toc VN co ngay sanh voi cac
cuong quoc tren the gioi.

0 comments:

Post a Comment

 

Subscribe to our Newsletter

Contact our Support

Email us: Support@templateism.com

Thành Viên của Website