00216 TỘI ÁC TẬP ĐOÀN MA ĐẠO GHPGVNTN ĐÔN HẬU - HUYỀN QUANG - QUẢNG ĐỘ
THÔNG BÁO ĐẶC BIỆT VỀ DÃY ĐIỆN THƯ "TỘI ÁC TẬP ĐOÀN MA ĐẠO GHPGVNTN ĐÔN HẬU - HUYỀN QUANG - QUẢNG ĐỘ
HÃY LẮNG ĐỘNG TÂM HỒN ĐỂ NGHE LẠI NHỮNG GÌ NGƯỜI CON PHẬT KẾ THỪA 1 LỊCH SỬ 2000 NĂM (NHƯ MIỆNG MỒM CHÚNG TỰ KHOE) CHỬI NHAU, VÁC ĐỜI TƯ DÂM LOÀN CỦA NHAU, NHỮNG HÀNH VI ĂN ĐẰNG SÓNG NÓI ĐẰNG GIÓ CỦA NHAU... VÀ TẤT CẢ NHỮNG GÌ "BI TRÍ DŨNG" CỦA CHÚNG THỂ HIỆN RÕ NÉT NHẤT ĐỀU TẬP TRUNG CẢ Ở ĐÂY....
VINH CON.....
QUỶ CHÙA hý lộng giỏi vô ngần !
Vừa rớt nạ mang đã hiện thân
Õng ẹo lừa ni theo Cộng-sản.
Vuốt-ve dụ sãi bái Vô-thần.
Ă n chay ngủ gái đêm đêm lén.
Nhậu rượu tụng kinh bữa bữa mần.
Ái mộ bao người nay sáng mắt,
In như nằm mộng vẵng chuông ngân.
TDT, NOV-07-12
Ngô-Phủ
HÃY ĐỌC ĐỂ BIẾT VÕ VĂN ÁI LÀ CỘNG SẢN HAY LÀ AI ?
Bảo Quốc Kiếm
Xin tóm lược nội dung mà Võ Văn Ái đi tuyên truyền:
1- ĐẠP ĐỔ CHẾ ĐỘ VNCH.
2-TỐ CÁO MỸ XÂM LĂNG VIỆT NAM.
3-BUỘC MIỀN NAM BÓ TAY CHO CỘNG SẢN GIẾT.....
Mời đọc một đoạn tài liệu trên tờ Delaware County Times ngày 08-01-1969, trang 9 của NORMAN SMITH Daily Times Staff Writer HAVERFORD TOWNSHIP:
“A South Vietnamese Buddhist leader said Tuesday night the Vietnam War will not be settled until the Saigon government is overthrown and a Buddhist representative is permitted to attend the Paris peace talks. In a discussion with HaverfordCollege students and professors, Vo Van Ai, secretary general of the Overseas Vietnamese Buddhist Union, said the present South Vietnamese government is a "creation of the United States and without recognition by the South Vietnamese people." "I appeal to you to aid me in getting a true representative of the people, not only at the Paris peace talks, but in control of the South Vietnam government." Van Ai also called for a complete halt in the offensive war he alleges is being conducted by the United States forces in Vietnam. "I believe that if the South Vietnamese pursue a course of defense only, we will be able to reason with the North Vietnamese and eventually establish a peace that is wanted by both sides," he said, adding that "the present war effort is only forcing a continuation of the endless battle." an A The religious leader urged the release of 200,000 political prisoners allegedly being held captive by the Saigon government on the charge on 'suspicion of ' Communist sympathies." "People are arrested arbitrarily by the United State sponsored government locked up indefinitely," Van charged. "Most of the prisoners are students and religious leader who were demonstrating for peace in Vietnam," he said "How can this Saigon government call for peace and the arrest those who public Demonstrate for peace ?" He said the prisoners are among those most strongly in favor of seeking peace in the war-torn country and have done nothing to warrant imprisonment. "The peace demonstrators are rarely heard about by Americans as their activities and arrests by the American television coverage the war," he said. Van Ai is considered by some to be the international spokes man for the Buddhists of Vietnam. As secretary general, the 31-year-old Buddhist leader had been exiled by the present South Vietnamese government and living with his wife in Paris”.
Tạm dịch:
Một nhà lãnh đạo Phật giáo miền Nam Việt Nam, ông Võ Văn Ái phát biểu vào tối Thứ Ba rằng “cuộc chiến tranh Việt Nam sẽ không được giải quyết cho đến khi chính quyền Sài Gòn bị lật đổ và một đại diện Phật giáo được phép tham dự các cuộc đàm phán hòa bình tại Ba lê.”.
Trong một cuộc thảo luận với sinh viên và các giáo sư Haverford College, ông Võ Văn Ái, Tổng Thư Ký của Hội Phật Tử Việt Nam Hải Ngoại cho biết “chính phủ Miền Nam Việt Nam hiện nay là một “tác phẩm của Hoa Kỳ và không được nhân dân miền Nam Việt Nam công nhận".
"Tôi kêu gọi quý vị giúp tôi trở thành đại diện thực sự của nhân dân, không chỉ tại các cuộc đàm phán hòa bình Paris, mà ngay cả kiểm soát (điều khiển) chính quyền miền Nam Việt Nam . Võ Văn Ái cũng kêu gọi ngừng hoàn toàn cuộc chiến tranh sỉ nhục, mà Võ Văn Ái khẳng định là do Quân đội Hoa Kỳ tại Việt Nam điều khiển.
Võ Văn Ái nói rằng:
"Tôi tin rằng nếu miền Nam Việt Nam chỉ theo đuổi một chính sách phòng thủ, chúng tôi có thể thuyết phục người miền Bắc, và cuối cùng sẽ thiết lập được một nền hoà bình mà cả hai bên đều mong muốn”.
Võ Văn Ái nói thêm rằng "sự gắng gượng hiện nay chỉ buộc chiến tranh kéo dài đến bất tận”. "Nhà lãnh đạo Phật giáo này thúc giục phải trả tự do 200,000 tù nhân chính trị được cho là đang bị chính quyền Sài Gòn giam giữ trong tình trạng “nghi ngờ là cộng sản”
Võ Văn Ái tiếp "Nhân dân bị chính quyền do Mỹ bảo trợ bắt giữ một cách độc đoán, không rõ ràng”.
Võ Văn Ái nói:
“Hầu hết các tù nhân đều là sinh viên và lãnh đạo tôn giáo đã biểu tình đòi hòa bình cho Việt Nam”.
Hơn nữa, Võ Văn Ái cho biết:
“Làm sao để nói chính quyền Sài Gòn này kêu gọi hòa bình, trong khi họ đang bắt giữ những người biểu tình vì hòa bình ? Ông ta cho biết các tù nhân đang bị giam giữ là những người ủng hộ mạnh mẽ việc tìm kiếm “hòa bình ở một đất nước đang bị chiến tranh tàn phá” và không có gì để bảo đảm cho họ trong khi bị giam giữ .
Võ Văn Ái cho rằng: Những hoạt động và sự bắt bớ của những người biểu tình vì hoà bình ít khi được các đài truyền hình Mỹ làm phóng sự chiến tranh nhắc tới".
Có người cho rằng Võ Văn Ái là Phát Ngôn Nhân quốc tế của Phật Giáo Việt Nam. Là một lãnh tụ 31 tuổi của Phật Giáo Việt Nam, một Tổng Thư Ký đang bị chính quyền Nam Việt Nam hiện nay đày ải, và đang sống với vợ tại Ba lê”.
Như đã nói trong phần trước, Võ Văn Ái tuyên bố là ông ta ủng hộ Chính phủ miền Nam ! Ủng hộ một cách triệt để nhỉ:
“cuộc chiến tranh Việt Nam sẽ không được giải quyết cho đến khi chính quyền Sài Gòn bị lật đổ”.
Ủng hộ kiểu này, tức là ỦNG HỘ CỘNG SẢN BẮC VIỆT GIẾT MIỀN NAM VIỆT NAM. Ai cãi được cãi đi ? Vậy thì Võ Văn Ái không phải Cộng Sản thì là thứ gì ? Rõ ràng cuộc chiến là do Hồ Chí Minh và đảng Cộng Sản tạo ra; nhưng Võ Văn Ái không phê phán cuộc xâm lăng ấy, mà chỉ đi kêu gọi đánh sập chính phủ Sài Gòn. Muốn hoà bình thì phải diệt mầm mống chiến tranh; nghĩa là phải diệt CS miền Bắc mới phải chứ ? Võ Văn Ái hay những ai theo Võ Văn Ái như “các ngài”....Các tên: Hoàng Hữu Thụy, Trần Bạch Vân, Lê Diễm Chi Huệ, Nguyễn Minh Huy... trả lời đi ? Và có phải vì vậy mà khi MLCS do vợ chồng Huy-Huệ nổi lên tại Tarrant để đón chào Võ Văn Ái, thì cờ đỏ sao vàng được treo lên trong khu chung cư hay không ???
Đồng bào và Phật tử tại Tarrant hãy hỏi Võ Văn Ái-Chi Huệ, Minh Huy; Giác Đẵng... trong buổi thuyết trình của họ đi nhé.
Võ Văn Ái ủng hộ miền Nam làm sao được khi ông ta nói chính quyền miền Nam là tay sai của Mỹ:
“chính phủ Miền Nam Việt Nam hiện nay chỉ là một " tác phẩm của Hoa Kỳ và không được nhân dân miền Nam Việt Nam công nhận".
Nên nhớ là tờ báo này cũng của Quaker, một cơ quan đang nâng Võ Văn Ái lên chín tầng mây, chứ không phải nói khích Võ Văn Ái. Ở đây, Võ Văn Ái xưng “tôi” chứ không phải “chúng tôi”; nghĩa là Võ Văn Ái là đại diện cho cái “nhân dân” của hắn. NÓ LÀ TRÊN HẾT. Thật bố láo !
Hãy đọc:
"Tôi tin rằng nếu miền Nam Việt Nam chỉ theo đuổi một chính sách phòng thủ, chúng tôi có thể thuyết phục người miền Bắc, và cuối cùng sẽ thiết lập được một nền hoà bình mà cả hai bên đều mong muốn”.
Rõ ràng là một thằng nhóc bố láo. Miền Nam không phòng thủ thì làm gì ? Miền Nam có đánh ra miền Bắc chưa; ngoài chuyện Nguyễn Cao Kỳ nổi hứng một bữa. Còn chuyện Vịnh Bắc Bộ là của Mỹ, chứ không phải của miền Nam. Sau khi Mỹ chịu ngưng oanh tạc, thì thằng nhóc Võ Văn Ái thuyết phục cái gì, hay theo chân Lê Duẫn nuốt chửng miền Nam ? Và sau đó mở tờ Quê Mẹ để để “bắc cầu” cho Hà Nội ? Tiếp tay Hà Nội đánh bại GHPGVNTN ?
Bộ mặt láo khóet, dơ dáy của Võ Văn Ái đã phơi bày một cách trơ trẽn. CS Hà Nội mong muốn hoà bình sao ? Nếu Cộng Sản muốn hoà bình thì họ đánh vào miền Nam làm gì ? Họ từ bỏ giấc mộng bá chủ hoàn cầu sao ? Bố láo.
Trước lịch sử, chúng tôi đồng ý rằng cuộc chiến Việt Nam đã được hai nhánh cùa thế lực Hoàn Vũ sắp xếp. Chính phủ Mỹ và Bảo Đại không hề ký vào Hiệp Định đình chiến tại “Giơ-Neo” (Geneve); do đó Mỹ đã bảo Ngô Đình Diệm không thi hành Hiệp định ấy. Tuy nhiên, nếu CS Hà Nội “mong muốn hoà bình” thì họ không cần xua quân vào Nam, mà chỉ cần vận động quốc tế, đấu tranh chính trị để thống nhất đất nước. Chính vì Hồ Chí Minh và Đảng CS quyết định dùng vũ lực tại miền Nam, nên Mỹ mới có lý do tham gia vào cuộc chiến. Hiểu như thế, chúng ta thấy ngay Võ Văn Ái là tên tay sai đi tuyên truyền cho CSBV tiêu diệt miền Nam, mà các tổ chức Quaker, National Council Of Churches... trong đó Vatican thủ vai âm thầm điều khiển....
TÓM LẠI, VÕ VĂN ÁI LÀ MỘT TÊN ĐÃ HOẠT ĐỘNG TRONG CÁC TỔ CHỨC NƯỚC NGOÀI ĐỂ PHỤC VỤ CHO MƯU ĐỒ GIẾT CHẾT VIỆT NAM CỘNG HOÀ, PHỤC VỤ CHO CỘNG SẢN VIỆT NAM VÀ QUỐC TẾ.
VẬY THÌ HIỆN NAY NHỮNG KẺ TIẾP TAY CHO VÕ VĂN ÁI LÀ AI ? DÙ BỌN CHÚNG MANG HIA ĐỘI MÃO GÌ CŨNG LÀ KẺ THÙ CỦA DÂN TỘC ???
CÁC VỊ QUẢNG ĐỘ, VIÊN ĐỊNH, THIỆN HẠNH, VIÊN LÝ, GIÁC ĐẴNG, TRÍ LÃNG HÃY "BIỆN MINH" ĐI....
0 comments:
Post a Comment