CHÍNH KHÍ VIỆT

Monday, October 14, 2013

00214 TỘI ÁC TẬP ĐÒAN MA ĐẠO GHPGVNTN ĐÔN HẬU - HUYỀN QUANG - QUẢNG ĐỘ

 
 
00214 TỘI ÁC TẬP ĐÒAN MA ĐẠO GHPGVNTN ĐÔN HẬU - HUYỀN QUANG - QUẢNG ĐỘ
 
 
(NHỮNG TRÒ NHỐ NHĂNG: KHỈ VẶT LÔNG KHỈ - TRỌC CẠO LÔNG TRỌC)
 
  
 

 HÃY LẮNG ĐỘNG TÂM HỒN ĐỂ NGHE LẠI NHỮNG GÌ NGƯỜI CON PHẬT KẾ THỪA 1 LỊCH SỬ 2000 NĂM (NHƯ MIỆNG MỒM CHÚNG TỰ KHOE) CHỬI NHAU, VÁC ĐỜI TƯ DÂM LOÀN CỦA NHAU, NHỮNG HÀNH VI ĂN ĐẰNG SÓNG NÓI ĐẰNG GIÓ CỦA NHAU... VÀ TẤT CẢ NHỮNG GÌ "BI TRÍ DŨNG" CỦA CHÚNG THỂ HIỆN RÕ NÉT NHẤT  ĐỀU TẬP TRUNG CẢ Ở ĐÂY....

 
 

 
 
 
 
 
 
CHÓ CỘNG THIỆN TÀI PHAN MINH ĐỨC
Bảo Quốc Kiếm


Tôi vừa viết mấy câu để vạch mặt tên Thiện Tài Phan Minh Đức giả Email “hoathuong Thichtueminh”, thì con chó này tức khắc nhảy ra chửi bới ghê gớm.
Thật đáng thương cho nó. Vì đáng ra lần này nó phải được Viên Lý đưa lên làm Tổng Vụ Trưởng Hoằng Pháp như Huyền Châu làm Tổng Vụ Trưởng Thanh Niên. Vì bị tôi đập ngất ngư nên nhóm TĐ phải ém.
Việc tôi nói nó giả Email vì ngôn ngữ sai lầm tồi tệ đến nỗi quá ngu. Trước đây, một Email cũng đề “hoà thượng Tuệ Minh” đã nói là có kẻ giả Email ông, thì tức khắc nó lên tiếng. Như vậy, không phải “thưa ông tôi ở bụi này” sao ?
Tôi biết tên ông Tuệ Minh từ lâu, nhưng tôi chẳng nói gì ông, kể cả việc ông nói là ông Bác sỹ. Tại sao ? Vì chuyện ông ấy nói không liên quan đến Dân Tộc- Phật Giáo và GHPGVNTN. Còn tên Đức thì sao ? Nó chống lại PG và huỷ báng chân Tăng như ngài Tam Tạng Pháp Sư Huyền Trang chẳng hạn. Nó kêu Đại Thừa Kinh Điển là Ma nói....
Qua những bài viết tôi thấy rõ trình độ thằng này chỉ là “DU KÍT XÓM” mà Đảng Cộng Sản và đám tay sai hải ngoại đã lỡ “nâng lên Pháp Toà”. Chỉ trong phần thông thường nhất thì nó đã phạm phải quá nhiều sai lầm. Xin nhắc lại vài điều. Nó viết:
Thi hào Nguyễn Du nói trong Kim vân Kiều:
Vui xuân vui khắp phương trời,
Buồn xuân riêng để cho người tương tư.

Ngu đến như vậy là là “pháp sư” của VPII đấy. Xem tiếp:
Nếu việc thông tin scandan cứ mãi loan truyền trên các trang mạng”
SCANDAN” không phải là mồ mả thằng ngu sao ?
Đọc tiếp:
“và 500 quyển tại WA Texa, xin gởi qua cho Chú làm minh chứng,”
WA Texa” không phải là mồ mả thằng ngu sao ?

Đọc tiếp:
ĐỨC TÔN SƯ THÍCH THIỆN TÀI SẼ QUA SEATTLE, TIỂU BANG WA-TEXAS, VÀO NGÀY 27/3/2014 TẠI ĐẠO TRÀNG BỐI DIỆP TỊNH THẤT, HƯỚNG DẪN 4 NGÀY TU TẬP CHO CÁC PHẬT TỬ”

Cái Tiểu bang “WA-TEXAS” không phải mồ tổ ngu đần sao ?
Đọc tiếp:
Tôi đi ...Alabama ở miền Đông”

Ngu bao nhiêu cũng mặc kệ, nhưng có chuyện thằng ngu lại chửi người khác ngu khi nó là “pháp Sư VPII”-lên đài IBC của Viên Lý để giảng pháp sao ?
Sự chia vùng của nước Mỹ có nhiều loại khác nhau. Tôi không cần dài dòng phân tích; nhưng một thằng nhỏ bốn năm tuổi cũng đã xem bản đồ nước Mỹ rồi, thì làm sao nó không biết Tiểu Bang Alabama nằm sát biển Nam ? Chỉ cần đọc South US Region thì biết ngay vùng ấy bao gồm từ Delaware đến Texas. Từ đó thấy rằng các Tiểu bang sát biển phía Nam liên tiếp là Texas, Louisiana, Alabama, Georgia, Florida...Thế thì nó đi miền Đông nào mà có Alabama ???...

Chính vì vậy, khi đọc Email mang tên “hoà thượng Tuệ Minh” thấy viết: “Đồng tính luyến ái (gang)”; “Phi Nhân (gang)” tôi cho là chính thằng ngu Thiện Tài Phan Minh Đức.
Dù tôi không mấy thiện cảm với các Email mang tên “Tuệ Minh”, nhưng có lần ông nói là kẻ khác giả Email ông và nó lên tiếng, thì điều nghi của tôi được rõ rồi.
Có lần tại California, nghe đâu người ta giới thiệu ông là Bác sỹ, thì tôi dù không tin, nhưng ít ra cũng biết rằng ông có học ít nhiều, chứ đâu ngu đến nỗi như thế.
Chữ “GAY” của người Mỹ chúng ta dịch là “đồng tính luyến ái, chứ không phải chữ GANG. Chữ này chỉ các Băng Đảng du côn kia mà.
Mặt khác, không thể nào ông Tuệ Minh xưng là Hoà Thượng mà không hiểu chữ PHI NHÂN mà dịch chữ GANG. Tôi từng nghe nói ông là Tuyên Úy, nghĩa là có đi tu theo Phật giáo trước 1975, ít ra cũng có học hành Phật Pháp, thì đâu đến nỗi ngu quá như vậy ?
Chữ Phi Nhân trong Phật Giáo để chỉ hàng A Tu La, chứ không phải “đồng tính luyến ái”. Vậy thì làm gì có chuyện Phật không cho PHI NHÂN đi tu ? Phật chỉ nói muốn làm Tỳ kheo thì phải LỤC CĂN CỤ TÚC mà thôi.
Nếu sắp xếp đúng như thật thì Lục đạo phải có thứ tự như sau: Địa ngục, Ngạ quỷ, Súc sanh, Người, Atula, Trời. Atula được dịch là PHI NHÂN, vì họ nằm giữa Trời và người. Họ có Ngũ Thông vì có nhiều phước báu, nhưng vì do còn sân hận nên họ chỉ là Thần, chứ chưa phải làm Trời. Họ nằm trên con người một bậc. Ngày ngày họ đánh lại Trời, vì mấy ông Trời cứ bắt “người đẹp” của họ làm vợ.

Nói rõ như thế để thấy thương thằng Cộng Con Thiện Tài Phan Minh Đức và lũ Cộng Nô nằm vùng định đưa nó lên hàng lãnh đạo. Một chữ còn chưa biết mà chửi thiên hạ, thì không phải thằng đại ngu thì là thứ gì ?
Trong loạt bài: PHÁP SƯ THIỆN TÀI HAY CỘNG SẢN PHAN MINH ĐỨC”, tôi đã cố nhẫn nhịn và dùng Kinh Điển, sách vở để nói lên cho Đồng bào, Phật tử biết vai trò nguy hiểm của nó. Không trả lời chính thức được một câu nào, nên nó chỉ dùng “cái mõm Cộng” để chửi mà thôi. Cả đám âm binh cũng không dám trả lời. Thật là tội nghiệp.

BQK-26-7-14

0 comments:

Post a Comment

 

Subscribe to our Newsletter

Contact our Support

Email us: Support@templateism.com

Thành Viên của Website