CHÍNH KHÍ VIỆT

Monday, April 1, 2013

00190 TỘI ÁC TẬP ĐOÀN MA ĐẠO GHPGVNTN ĐÔN HẬU - HUYỀN QUANG - QUẢNG ĐỘ

00190 TỘI ÁC TẬP ĐOÀN MA ĐẠO GHPGVNTN ĐÔN HẬU - HUYỀN QUANG - QUẢNG ĐỘ   
 
LGT: "THẾ GIỚI ĐANG ĐỐI MẶT VỚI  TRẬN TẤN CÔNG LỚN NHẤT VÀO SỰ THẬT KỂ TỪ NHỮNG NĂM 1930"!  Đó là lời thú nhận chân thành của ông  Lord Tony Hall, Tổng giám đốc Đài BBC Luân Đôn, cơ quan truyền thông lâu đời nhất  thế giới đã phải cay đắng thừa nhận!!!
 
 


 
Một trong những sự thật kinh hoàng  trong giai đoạn lịch sử cận đại của nước Việt Nam chúng ta đã bị bè lũ "mượn đạo tạo đời" Giáo Hội Việt Nam Thống Nhất Khối Ấn Quang bóp méo, tuyên truyền và ngày đêm tung lên mạng xã hội những nhân chứng dổm, những chứng cớ ngụy tạo để bôi nhọ Chính Thể Nền Đệ Nhất Việt Nam Cộng Hòa, dưới sự lãnh đạo anh minh của Tổng Thống Ngô Đình Diệm nhằm CHẠY TỘI cho tội ác trời không tha, đất không dung của chúng đối với Dân Tộc và Tổ Quốc Việt Nam.

 
 
Vì thế TRẢ LẠI SỰ THẬT cho lịch sử là một thúc bách lớn đối với website Chính Khí Việt Net!  Cho nên tất cả những gì được trưng bày ở đây bằng hình ảnh, bằng những bài viết của rất nhiều nhân chứng sống thời kỳ 1954 -1963, dựa trên những sự thật không thể chối cãi của lịch sử sẽ là những tài liệu đúng đắn nhất nhằm đánh tan những luận điệu tuyên truyền của tập đoàn Việt Gian Cộng Sản nói chung và của băng đảng tập đoàn Ma Đạo Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Thống Nhất, hậu thân Phật Giáo Ấn Quang nói riêng đã, đang tìm đủ mọi cách để bôi nhọ và xuyên tạc rằng chúng "đấu tranh" cho cái chúng gọi là Phật Giáo của chúng bị bách hại!!!???
 
Tài liệu dưới đây là quá trình tìm hiểu, thu thập, tổng hợp và nhận định của Chính Khí Việt, bút danh của anh Joseph L. Phạm trong hai thập niên qua đã được đăng trên các diễn đàn yahoogroups, facebook, các website của người Quốc Gia Tỵ Nạn VGCS....
 
Chúng tôi xin chân thành giới thiệu đến độc giả trong và ngoài nước với mong ước Sự Thật Của Lịch Sử không bị mai một, không bị bóp méo, không bị tuyên truyền và xuyên tạc trong âm mưu bôi bẩn những vị lãnh đạo và Quân - Cán - Chính Việt Nam Cộng Hòa giai đoạn Lịch Sử 1954 - 1963!!!
 
Minh Thư Nguyễn
Ngày 01 Tháng 01, 2020
Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người và mọi người đang ngồi

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người và văn bảnTrong hình ảnh có thể có: 3 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng

Đây là hình ảnh bs Nguyễn Đan Quế "bị tù" sau 1975 được vợ là ca sĩ Tâm Vấn vào thăm chứ không phải là hình ảnh của người lính VNCH trong tù "cải tạo" vc như nhiều người lầm nghĩ. Người lính tù VNCH không bao giờ được thân nhân của mình vào thăm một cách đàng hoàng và được chụp hình như thế này. Biết bao nhiêu hình ảnh người lính VNCH đau ốm bệnh tật , bị đọa dày như thế nào chắc hẳn quí ông bà cô bác anh chị đã chứng kiến và đã biết.
Xin sơ lược vài hàng về nhân vật Nguyễn Đan Quế trong tấm hình dưới đây :
Nguyễn Đan Quế , còn có tên là Nguyễn Châu. Sinh ngày 13-4-1942 tại Hà Nội, di cư vào Nam năm 1954.Tốt nghiệp Bác sĩ năm 1966.
Từ năm 1968 đến 1974, Bs Quế được đi tu nghiệp tại Pháp, Bỉ và Anh. Trong thời gian này, Nguyễn Đan Quế đã nhân danh của tổ chức «Hướng Về Đất Việt » tại Pháp, một tổ chức ra sức ủng hộ « Mặt trận Giải phóng miền Nam » và quyết liệt chống chính phủ Việt Nam Cộng Hòa.
Tháng 7-1974, Nguyễn Đan Quế về nước, dạy tại Đại học Y khoa Sài Gòn và làm tại bệnh viện Chợ Rẫy.
Ngày 30-4-1975, Nguyễn Đan Quế là một trong những tên đã từng mang cờ của Phật giáo và cờ của Mặt trận Giải phóng miền Nam đi đón rước quân vc vào Sài Gòn. Nhưng rồi chẳng biết tại sao, sau đó, tại hải ngoại lại phổ biến những bản tin và hình ảnh của Nguyễn Đan Quế đã bị Việt cộng bắt và đã bị tuyên án hai mươi năm tù khổ sai và đã ở tù mười năm (sic)
Ngày 11-5-1990, Nguyễn Đan Quế lập ra tổ chức Cao Trào Nhân Bản, và thảo ra Lời kêu gọi rồi phổ biến ra hải ngoại.
Người đầu tiên nhận được "Lời Kêu Gọi" này là Vương Văn Đông đang định cư tại Pháp, Vương Văn Đông là cựu Trung tá, thuộc nhóm chủ mưu cuộc đảo chánh ngày 11-11-1960.
Vương Văn Đông cũng là một người thân cận của Luật sư Hoàng Cơ Thụy là anh ruột của Hoàng Cơ Minh người cầm đầu cuộc đảo chánh nhưng sau khi thất bại Hoàng Cơ Thụy được tổ chức này đưa ra khỏi nước, và Hoàng Cơ Thụy đã đến Pháp. Về sau tổ chức Hướng Về Đất Việt đã phải cải danh thành Phật Tử Hướng Việt để đánh lừa thiên hạ, và do một người được sự tín cẩn của Nguyễn Đan Quế cầm đầu, lúc mới ra đời đã hoạt động công khai một thời gian ngắn, nhưng sau đó đã rút vào bóng tối để hoạt động bí mật, và đã đứng đằng sau của nhiều tổ chức tại hải ngoại, và cũng do người này điều khiển cho đến tận hôm nay.
Cao Trào Nhân Bản và Phật Tử Hướng Việt đã và đang nằm trong băng đảng Phật giáo Ấn Quang.Nguyễn Đan Quế tên tù trá hình, là tên cán bộ đặc biệt đã được Việt cộng bố trí cho vào tù chỉ để trình diễn những trò ma giáo với các người ở tù thật, để rồi sau đó, chúng trở thành nhà tranh đấu cuội mà thôi.
Tội ác của Nguyễn Đan Quế ăn cơm Quốc Gia thờ ma VC. Nguyễn Đan Quế đã được chính phủ VNCH ưu đãi cho đi tu nghiệp ở ngoại quốc, là để có đủ trình độ Y khoa hầu phục vụ đất nước, cho dân chúng nhưng Y đã theo lũ phản chiến, thành lập ra cái gọi là Hướng Về Đất Việt tại Pháp, và Nguyễn Đan Quế đã công khai ủng hộ Mặt Trận Giải Phóng Miền Nam mà đa số những người trí thức đều biết là do cộng sản Hà Nội đẻ ra.
Năm 1974 đang ở trong tổ chức Hướng Về Đất Việt Nguyễn Đan Quế lợi dụng thời gian tu nghiệp để đi khắp nơi, để vận động cho phong trào phản chiến, đòi Mỹ rút quân và quyết liệt chống đối chính quyền và quân đội của Việt Nam Cộng Hòa, để cho Miền Nam Tự Do sớm rơi vào tay của cộng sản Bắc y như tên sư hổ mang Thích Nhất Hạnh đã từng!
****Xin quí vị nhìn cho rõ tấm hình: ca sĩ Tâm Vấn ngồi bên chồng là Nguyễn Đan Quế, cả hai đều vui cười. Bà Tâm Vấn không giống một người vợ của lính tù VNCH. Vợ của các người tù mỗi lần đi thăm chồng rất gian nan vất vả lặn lội lên đến trại tù, khi gặp mặt chồng, thì mặt mày đã xác xơ, buồn thảm, chứ chẳng có ai được như ca sĩ Tâm Vấn đã tươi cười lại được ngồi sát bên chồng là Nguyễn Đan Quế cả.
Xin hỏi ai là người đã chụp tấm hình với cảnh « thăm nuôi » của Nguyễn Đan Quế và vợ là ca sĩ Tâm Vấn trong lúc Quế đang ở tù, rồi ai là người đem rữa tấm hình này và đã gửi ra hải ngoại ?
Xin hỏi các vị cựu tù nhân lính VNCH đã được định cư tại hải ngoại có ai đã được chụp hình chung với vợ không thì xin quý vị cho mọi người được nhìn thấy.

0 comments:

Post a Comment

 

Subscribe to our Newsletter

Contact our Support

Email us: Support@templateism.com

Thành Viên của Website