CHÍNH KHÍ VIỆT

Thursday, March 14, 2013

00096 TỘI ÁC TẬP ĐOÀN MA ĐẠO GHPGVNTN ĐÔN HẬU - HUYỀN QUANG - QUẢNG ĐỘ00096  TỘI ÁC TẬP ĐOÀN MA ĐẠO GHPGVNTN ĐÔN HẬU - HUYỀN QUANG - QUẢNG ĐỘ  
 
LGT: "THẾ GIỚI ĐANG ĐỐI MẶT VỚI  TRẬN TẤN CÔNG LỚN NHẤT VÀO SỰ THẬT KỂ TỪ NHỮNG NĂM 1930"!  Đó là lời thú nhận chân thành của ông  Lord Tony Hall, Tổng giám đốc Đài BBC Luân Đôn, cơ quan truyền thông lâu đời nhất  thế giới đã phải cay đắng thừa nhận!!!
 
 


Một trong những sự thật kinh hoàng  trong giai đoạn lịch sử cận đại của nước Việt Nam chúng ta đã bị bè lũ "mượn đạo tạo đời" Giáo Hội Việt Nam Thống Nhất Khối Ấn Quang bóp méo, tuyên truyền và ngày đêm tung lên mạng xã hội những nhân chứng dổm, những chứng cớ ngụy tạo để bôi nhọ Chính Thể Nền Đệ Nhất Việt Nam Cộng Hòa, dưới sự lãnh đạo anh minh của Tổng Thống Ngô Đình Diệm nhằm CHẠY TỘI cho tội ác trời không tha, đất không dung của chúng đối với Dân Tộc và Tổ Quốc Việt Nam.
 
Vì thế TRẢ LẠI SỰ THẬT cho lịch sử là một thúc bách lớn đối với website Chính Khí Việt Net!  Cho nên tất cả những gì được trưng bày ở đây bằng hình ảnh, bằng những bài viết của rất nhiều nhân chứng sống thời kỳ 1954 -1963, dựa trên những sự thật không thể chối cãi của lịch sử sẽ là những tài liệu đúng đắn nhất nhằm đánh tan những luận điệu tuyên truyền của tập đoàn Việt Gian Cộng Sản nói chung và của băng đảng tập đoàn Ma Đạo Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Thống Nhất, hậu thân Phật Giáo Ấn Quang nói riêng đã, đang tìm đủ mọi cách để bôi nhọ và xuyên tạc rằng chúng "đấu tranh" cho cái chúng gọi là Phật Giáo của chúng bị bách hại!!!???
 
Tài liệu dưới đây là quá trình tìm hiểu, thu thập, tổng hợp và nhận định của Chính Khí Việt, bút danh của anh Joseph L. Phạm trong hai thập niên qua đã được đăng trên các diễn đàn yahoogroups, facebook, các website của người Quốc Gia Tỵ Nạn VGCS....
 
Chúng tôi xin chân thành giới thiệu đến độc giả trong và ngoài nước với mong ước Sự Thật Của Lịch Sử không bị mai một, không bị bóp méo, không bị tuyên truyền và xuyên tạc trong âm mưu bôi bẩn những vị lãnh đạo và Quân - Cán - Chính Việt Nam Cộng Hòa giai đoạn Lịch Sử 1954 - 1963!!!
 
Minh Thư Nguyễn
Ngày 01 Tháng 01, 2020
 
 
Tại sao bọn "nhà nó" đau đớn vì "BĐMT" của Liên Thành?


Quyển "Biến Động Miền Trung" của ông LT tuy không phải là một quyển SỬ nhưng có tích chất lịch sử với nội dung ghi lại khá chi tiết những biến động lịch sử tại miền Trung đã gây nên hậu quả dây chuyền, ảnh hưởng đến vận mạng dân tộc và đất nước cho đến ngày nay. Các biến động nầy xảy ra do sự cấu kết chặt chẽ giữa Việt Cộng và Sư Cộng trong Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Thống Nhất (hậu thân của GH/Ấn Quang) nhằm tạo bạo loạn khởi đầu từ Miền Trung đưa đến mục tiêu xóa sổ VNCH.

Vừa qua, khi tôi nhận định <<>> thì có kẻ cho tôi là <<>>, tôi rất hoan hỉ nhận thêm nickname nầy để hôm nay nói với “nhà nó” hai điều vu cáo LT về quyển BĐMT, rằng:

- Kẻ nào NGU SI hay giả vờ NGU SI mới đồng hóa Phật Giáo & Thiên Chúa Giáo với Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Thống Nhất (hậu thân của GH/Ấn Quang) và Giáo Hội Thiên Chúa Giáo, nói riêng cũng như các Tôn Giáo và Giáo Hội của các Tôn Giáo nầy. Bọn “nhà nó” cố ý trộn lộn Đức Phật, Đức Chúa với Tăng thống Quảng Độ, Giáo Hòang Benedicto XVI để khích động hàng ngũ tín đồ cuồng tín tấn công lẫn nhau, mà bọn “nhà nó” tưởng tượng ra là “chiến tranh giữa Phật Giáo và Thiên Chúa Giáo” (!?) Thời bây giờ, có ai ngu nghe lời xúi giục phản Phật, chống Chúa của quý “Thầy”, quý “Cha” nữa đâu mà hòng thi hành âm mưu “bạng duật tương trì, ngư ông [bọn “nhà nó” ] đắc lợi” vì đa số tín đồ đều đã “giác ngộ”, thừa rõ sự khác biệt lớn lao giữa Đạo và “người theo Đạo”.

- Kẻ nào NGU SI hay giả vờ NGU SI mới cho rằng quyển “Biến Động Miền Trung” của LT xuất bản là “phá họai tinh thần đòan kết”! Nhưng thử hỏi, có phải theo bọn “nhà nó”:Đòan kết là hè nhau xóa bỏ mọi sự kiện lịch sử để không ai có trách nhiệm về tội ác gây ra tại miền Trung với cái chết đau thương tức tưởi của 5327 cùng mất tích 1200 đồng bào Huế? Như đã nói, quyển “Biến Động Miền Trung” tuy không phải là quyển Sử nhưng các Sử Gia, các nhà nghiên cứu v.v… có thể tham khảo những gì ông LT kể lại với các nhân chứng, vật chứng v.v… để hòan thành tác phẩm của họ!

Nếu đổ tội cho những người ghi lại các sự kiện lịch sử dù là sử gia chuyên nghiệp hay chỉ là nhân chứng sống như ông LT là “phá họai tinh thần đòan kết” thì nhân lọai không hề có… sách SỬ lưu dấu những giai đọan vui buồn của mọi chủng tộc thuộc nhiều tín ngưỡng, văn hóa… trong đó đa phần là các cuộc xung đột… làm mất đòan kết giữa các chủng tộc, các tín đồ tôn giáo, các phe phái…!

Bọn “nhà nó” sở dĩ ngụy biện quyển “Biến Động Miền Trung” của LT ra đời là “gây chiến tranh giữa Phật Giáo và Thiên Chúa Giáo” và “phá họai tinh thần đòan kết” chỉ nhằm mục đích xóa bỏ tội ác ghê tởm của Việt Cộng cấu kết với Sư Cộng trong Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Thống Nhất (hậu thân của GH/Ấn Quang), đồng nghĩa triệt tiêu một giai đọan lịch sử quan trọng của dân tộc Việt Nam, thường mỗi năm được nhắc tới là Tết Mậu Thân 1968 tại Huế!

Việt Cộng ra rả rêu rao “thời kỳ quá độ lên Cộng Sản không qua Tư Bản” nhưng bọn “nhà nó” bắt chước Việt Cộng muốn tạo “thời kỳ quá độ…lịch sử miền Trung”(!?) nên mới manh tâm xóa bỏ một giai đoạn quan trọng trong lịch sử Việt Nam qua các …biến động miền Trung do ông LT kể ra! Đây lại là một hành động BẤT KHẢ THI nữa của bọn “nhà nó” sau Lời Kêu Gọi bất khả thi và bất thành là…Biểu Tình Tại Gia hồi năm ngóai.

Tuấn Aet Phan

(aka “Tiên Sư Cha nhà nó”)

0 comments:

Post a Comment

 

Subscribe to our Newsletter

Contact our Support

Email us: Support@templateism.com

Thành Viên của Website