CHÍNH KHÍ VIỆT

Wednesday, March 13, 2013

00080 TỘI ÁC TẬP ĐOÀN MA ĐẠO GHPGVNTN ĐÔN HẬU - HUYỀN QUANG - QUẢNG ĐỘ

00080  TỘI ÁC TẬP ĐOÀN MA ĐẠO GHPGVNTN ĐÔN HẬU - HUYỀN QUANG - QUẢNG ĐỘ  
  
LGT: "THẾ GIỚI ĐANG ĐỐI MẶT VỚI  TRẬN TẤN CÔNG LỚN NHẤT VÀO SỰ THẬT KỂ TỪ NHỮNG NĂM 1930"!  Đó là lời thú nhận chân thành của ông  Lord Tony Hall, Tổng giám đốc Đài BBC Luân Đôn, cơ quan truyền thông lâu đời nhất  thế giới đã phải cay đắng thừa nhận!!!
 
  Một trong những sự thật kinh hoàng  trong giai đoạn lịch sử cận đại của nước Việt Nam chúng ta đã bị bè lũ "mượn đạo tạo đời" Giáo Hội Việt Nam Thống Nhất Khối Ấn Quang bóp méo, tuyên truyền và ngày đêm tung lên mạng xã hội những nhân chứng dổm, những chứng cớ ngụy tạo để bôi nhọ Chính Thể Nền Đệ Nhất Việt Nam Cộng Hòa, dưới sự lãnh đạo anh minh của Tổng Thống Ngô Đình Diệm nhằm CHẠY TỘI cho tội ác trời không tha, đất không dung của chúng đối với Dân Tộc và Tổ Quốc Việt Nam.
 
Vì thế TRẢ LẠI SỰ THẬT cho lịch sử là một thúc bách lớn đối với website Chính Khí Việt Net!  Cho nên tất cả những gì được trưng bày ở đây bằng hình ảnh, bằng những bài viết của rất nhiều nhân chứng sống thời kỳ 1954 -1963, dựa trên những sự thật không thể chối cãi của lịch sử sẽ là những tài liệu đúng đắn nhất nhằm đánh tan những luận điệu tuyên truyền của tập đoàn Việt Gian Cộng Sản nói chung và của băng đảng tập đoàn Ma Đạo Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Thống Nhất, hậu thân Phật Giáo Ấn Quang nói riêng đã, đang tìm đủ mọi cách để bôi nhọ và xuyên tạc rằng chúng "đấu tranh" cho cái chúng gọi là Phật Giáo của chúng bị bách hại!!!???
 
Tài liệu dưới đây là quá trình tìm hiểu, thu thập, tổng hợp và nhận định của Chính Khí Việt, bút danh của anh Joseph L. Phạm trong hai thập niên qua đã được đăng trên các diễn đàn yahoogroups, facebook, các website của người Quốc Gia Tỵ Nạn VGCS....
 
Chúng tôi xin chân thành giới thiệu đến độc giả trong và ngoài nước với mong ước Sự Thật Của Lịch Sử không bị mai một, không bị bóp méo, không bị tuyên truyền và xuyên tạc trong âm mưu bôi bẩn những vị lãnh đạo và Quân - Cán - Chính Việt Nam Cộng Hòa giai đoạn Lịch Sử 1954 - 1963!!!
 
Minh Thư Nguyễn
Ngày 01 Tháng 01, 2020 
 
VINH CON..... 
QUỶ CHÙA hý lộng giỏi vô ngần !
Vừa rớt nạ mang đã hiện thân
Õng ẹo lừa ni theo Cộng-sản.
V uốt-ve dụ sãi bái Vô-thần.
Ă n chay ngủ gái đêm đêm lén.
Nhậu rượu tụng kinh bữa bữa mần.
Ái mộ bao người nay sáng mắt,
In như nằm mộng vẵng chuông ngân. 
TDT, NOV-07-12
Ngô-Phủ
Ấn Quang (NAY LÀ GHPGVNTN ) bài bản phối hợp với việt gian cộng sản đẩy Miền Nam rơi vào tay tụi thực dân đỏ Nga Xô và Tàu Mao

 

Vì lẽ phải và vì một sự thật không thể bị bóp méo, xin quý vị cùng chúng tôi phổ biến rộng rãi những tài liệu này đến tất cả mọi người Việt cũng như người Mỹ, để làm sống lại một giai đoạn lịch sử vô cùng đau thương mà  VIỆT NAM CỘNG HÒA đã phải gánh chịu, và kết thúc cuối cùng là sự xâm chiếm của quỷ đỏ vgcs vào ngày Quốc Hận 30/04/1975 .

 

Dù muốn hay không, dù BỌN TRỌC ĐỘI LỐT PHẬT GIÁO ( MỘT TÔN GIÁO ĐÁNG KÍNH) và lực lượng tay sai của chúng điên cuồng dùng đủ mọi trò đê tiện để chống đỡ, nhưng các CHỨNG LIỆU HÙNG HỒN NÀY ĐàMỘT MINH CHỨNG Hết sức rõ rang RẰNG BỌN TRỌC NẰM VÙNG ẤN QUANG (cái gọi là GHPGVNTN) <===> LÀ THẾ LỰC CHỦ CHỐT TIẾP TAY CHO QUỶ ĐỎ BẮC PHƯƠNG PHÁ HOẠI HOÀ BÌNH CỦA MIỀN NAM TỰ DO

 

Ngày nay bọn này đã và đang thực hiện chiêu bài "đấu tranh dân chủ" CUỘI (**) , với mục đích cũng cố & kéo dài sự thống trị của việt gian cộng  sản tại Việt Nam như chúng đã thi hành ráo riết trong suốt 38 năm qua. Trong đó, một trong những kẻ nguy hiểm và thâm độc nhất, chính là thằng TỘI ĐỒ DÂN TỘC VÕ-VĂN-ÁI ! Chính nó  là thằng bày mưu bố trận, kết hợp "HÀI HÒA VÀ TẾ NHỊ" với bọn tay sai vc nằm vùng nhan nhản trong khắp các cộng đồng người Việt tại hải ngoai, nhằm gây phân hóa và bôi bẩn danh dự của những NGƯỜI VIỆT QUỐC GIA CÒN NẶNG LÒNG VÌ DÂN TỘC.

ĐA TẠ 
CKV HỒNG LOAN (GIÁNG NGỌC)

14-03-2012

Buddhists Refuse Army Service

Thursday, July 20, 1972


SAIGON(UPI) - Seminarians and monks in eight major South Vietnamese Buddhist sects have been ordered to defy President Nguyen Van Thieu and refuse to fight in the army, a leader of the militant An Quang Buddhists said today:
"I have ordered them to obey Buddha's teachings and refuse to join the military" Thich Giac Duc, secretary general of the council of representatives of the Buddhist Sects of Vietnam told UPI.
Giac Duc said the An Quang faction, largest in South Vietnam, and the seven other Buddhist groups appealed in a letter to Thieu July 15 for repeal of a new mobilization order. This order eliminates draft exemptions and requires even clergymen to serve at least in a home-guard type of unit which could be activated in case of emergency.Most Vietnamese are Buddhists which traditionally supports Thieu, did not join the draft law protest, at least nominally. 

But according to the theory of the United Buddhist church of South Vietnam: "The church cannot survive with this mobilization," Giac Duc said. "It is worse than the repression in 1963 with the late president Diem — 10 times worse." 

In May, 1963, Buddhists began demonstrations and accused the president Diem’s regime of religious persecution. That summer, a group of South Vietnamese generals based on Militant Buddhist Thich Tri Quang and his saffron uprising monks
’plot to overthrow Diem.
Diem and his brother Nhu were assassinated Nov. 2, 1963.

0 comments:

Post a Comment

 

Subscribe to our Newsletter

Contact our Support

Email us: Support@templateism.com

Thành Viên của Website