CHÍNH KHÍ VIỆT

Tuesday, March 12, 2013

00079 TỘI ÁC TẬP ĐOÀN MA ĐẠO GHPGVNTN ĐÔN HẬU - HUYỀN QUANG - QUẢNG ĐỘ

00079  TỘI ÁC TẬP ĐOÀN MA ĐẠO GHPGVNTN ĐÔN HẬU - HUYỀN QUANG - QUẢNG ĐỘ  
 


 


 
LGT: "THẾ GIỚI ĐANG ĐỐI MẶT VỚI  TRẬN TẤN CÔNG LỚN NHẤT VÀO SỰ THẬT KỂ TỪ NHỮNG NĂM 1930"!  Đó là lời thú nhận chân thành của ông  Lord Tony Hall, Tổng giám đốc Đài BBC Luân Đôn, cơ quan truyền thông lâu đời nhất  thế giới đã phải cay đắng thừa nhận!!!
 
 


 


Một trong những sự thật kinh hoàng  trong giai đoạn lịch sử cận đại của nước Việt Nam chúng ta đã bị bè lũ "mượn đạo tạo đời" Giáo Hội Việt Nam Thống Nhất Khối Ấn Quang bóp méo, tuyên truyền và ngày đêm tung lên mạng xã hội những nhân chứng dổm, những chứng cớ ngụy tạo để bôi nhọ Chính Thể Nền Đệ Nhất Việt Nam Cộng Hòa, dưới sự lãnh đạo anh minh của Tổng Thống Ngô Đình Diệm nhằm CHẠY TỘI cho tội ác trời không tha, đất không dung của chúng đối với Dân Tộc và Tổ Quốc Việt Nam.
 
Vì thế TRẢ LẠI SỰ THẬT cho lịch sử là một thúc bách lớn đối với website Chính Khí Việt Net!  Cho nên tất cả những gì được trưng bày ở đây bằng hình ảnh, bằng những bài viết của rất nhiều nhân chứng sống thời kỳ 1954 -1963, dựa trên những sự thật không thể chối cãi của lịch sử sẽ là những tài liệu đúng đắn nhất nhằm đánh tan những luận điệu tuyên truyền của tập đoàn Việt Gian Cộng Sản nói chung và của băng đảng tập đoàn Ma Đạo Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Thống Nhất, hậu thân Phật Giáo Ấn Quang nói riêng đã, đang tìm đủ mọi cách để bôi nhọ và xuyên tạc rằng chúng "đấu tranh" cho cái chúng gọi là Phật Giáo của chúng bị bách hại!!!???
 
Tài liệu dưới đây là quá trình tìm hiểu, thu thập, tổng hợp và nhận định của Chính Khí Việt, bút danh của anh Joseph L. Phạm trong hai thập niên qua đã được đăng trên các diễn đàn yahoogroups, facebook, các website của người Quốc Gia Tỵ Nạn VGCS....
 
Chúng tôi xin chân thành giới thiệu đến độc giả trong và ngoài nước với mong ước Sự Thật Của Lịch Sử không bị mai một, không bị bóp méo, không bị tuyên truyền và xuyên tạc trong âm mưu bôi bẩn những vị lãnh đạo và Quân - Cán - Chính Việt Nam Cộng Hòa giai đoạn Lịch Sử 1954 - 1963!!!
 
Minh Thư Nguyễn
Ngày 01 Tháng 01, 2020


 

 

  


VINH CON..... 
QUỶ CHÙA hý lộng giỏi vô ngần !
Vừa rớt nạ mang đã hiện thân
Õng ẹo lừa ni theo Cộng-sản.
Vuốt-ve dụ sãi bái Vô-thần.
Ă n chay ngủ gái đêm đêm lén.
Nhậu rượu tụng kinh bữa bữa mần.
Ái mộ bao người nay sáng mắt,
In như nằm mộng vẵng chuông ngân. 
 
TDT, NOV-07-12

Ngô-Phủ


Mặt trái bịp bợm qua “Đại Học Hè Phật Giáo” năm thứ 2-2012 tại Chùa Điều Ngự, California.
       Cách nay gần một tháng, một Phật tử ở Santa Ana, California tham dự cái gọi là “Đại Học Hè Phật Giáo” năm thứ 2 -2012 diễn ra đúng 5 ngày từ 4-7 đến 8-7-2012 tại chùa Điêu Ngự. Vị Phật tử nầy ngán ngẩm nhiều trò lừa bịp Dân tộc và Đạo Pháp của đám Giặc Nhà Chùa Ấn Quang – Thống Nhất từ hơn nửa thế kỷ nay nhưng cũng ráng ghi danh, tốn chút tiền bạc và thời gian, vào tận hang ổ của bọn này đặt trong chùa Điều Ngự để xem  chúng diễn tuồng phản Phật phá Pháp như thế nào. Sau đây là các nhận xét của vị Phật tử, tạm gọi tên là ông Trừ Tà.
      1-Danh xưng khóa tu học NỔ như bom B52 để lừa và dụ dỗ kẻ háo danh. Học Phật Pháp mỗi năm vào dịp hè chỉ có …mấy ngày, ôm đồm tới 6 đề tài tầm cỡ đại học cho “sinh viên” học…đại ba mớ kiến thức ngòai da dùng trong đám giỗ để nổ cho…vui thì chừng nào…tốt nghiệp…ĐẠI HỌC ? Ấy thế mà có kẻ hĩnh mũi giả, ưỡn ngực độn tỏ ra ta đây cũng có trình độ Phật pháp đại học năm thứ…2. Còn giảng sư ư? À thì ra tòan là bọn Giặc Nhà Chùa nổi tiếng nhẵn măt vô đạo, dâm tăng như Chánh Lạc, Giác Đức, cặp vợ chồng láo sư Võ Văn Ái - ả Tây Lai Ỷ Lan….
      2. Học tập “Giác Thư số 9” cảnh báo gởi ông Liên Thành của Lê Công Cầu trong nước. Bọn Giặc Nhà Chùa Ấn Quang – Thống nhất tức…hộc máu khi quyền “Biết Động Miền Trung” của Liên Thành xuất bản bởi Tổng Hội Biệt Động Quân QL/VNCH mà nội dung không khác gì cuốn phim quay chi tiết quá nhiều tội ác của bọn chúng tạo ra dưới mái chùa, trong lớp áo cà sa, đứng đầu là tên thích Đôn Hậu, lúc đó là Chánh Đại Diện Giáo Hội Giặc Nhà Chùa miền Vạn Hạnh.
      Ngày 6-7-2012, bọn Giặc Nhà Chùa Đại Học Hè mang tài liệu nói trên ra bắt “sinh viên” học tập với hy vọng….”giải độc” và “giải tội” cho bọn đồng đảng nhuốm máu đồng bào trong những ngày tháng…biến động miền Trung 1966, phá nát hậu phương VNCH mà bọn chúng dám đặt thành đề tài học tập láo khóet là “Cuộc tranh đấu của Phật giáo cho dân chủ và hòa bình năm 1966” (!)… “Giác Thư số 9…và Lời Cảnh Báo…” phát không cho “sinh viên” mỗi người một bản, đọc cười chết bỏ qua những dẫn chứng và lập luận…vô duyên, gian manh của tên Lê Công Cầu, nhân danh Vụ Trưởng Vụ GĐPT của GH Giặc Nhà Chùa Ấn Quang –Thống Nhất. Thí dụ:
      - Vu cáo sách “Biến Động Miền Trung” tiếp tay NQ 36 của Đảng CSVN. Sách nầy do Tổng Hội BĐQ/QLVNCH xuất bản, có nội dung ghi lại người và việc dính líu vào một giai đọan biến động ở Miền Trung làm lợi cho Việt Cộng.  Thủ phạm tiếp tay Việt Cộng gây vô vàn tội ác tại miền Trung là bọn Giặc Nhà Chùa cầm đầu bởi tên sư Cộng Đôn Hậu, chẳng ĂN NHẬU gì với NQ 36 của Việt Cộng cả mà bọn Lê Công Cầu đem ra…hù, chụp!
       - “Liên Thành chỉ chống các nhà Sư theo Việt Cộng, không chống Phật Giáo?” Quá ĐÚNG, Phật Giáo không dạy bọn Sư này chứa vũ khí, chất nổ trong chùa, chứa chấp cán bộ đặc công Việt Cộng phá họai VNCH. Chính bọn Việt Cộng dạy bọn Sư này làm như thế, Liên Thành có nhiệm vụ tiêu trừ bọn cán bộ Việt Cộng núp bóng Phật Giáo làm điều ác, để bảo vệ Phật Giáo
       - Liên Thành “gọi cố Hòa Thượng Thích Đôn Hậu, đương kim Hoà Thượng Thích Quảng Độ…là “đồ chó đẻ” !!! Các sư sãi Phật giáo, xưa cũng như nay, còn sống cũng như đã chết Liên Thành không chừa ai cả. Rõ ràng Liên Thành có chủ tâm đánh phá Phật giáo.”
       a/ Các sư sãi Phật giáo là những người tu xuất gia, tuyệt nhiên không là Phật Giáo, không được đồng hóa với Phật giáo. Liên Thành đánh những tên sư này vì chúng phá họai Phật Giáo dưới nhiều hình thức, chứ không đánh phá Phật Giáo (Phật và Giáo Lý). Nên nhớ, Giáo Hội cũng chỉ là tổ chức tập họp tín đồ, nếu đánh phá Giáo Hội Giặc Nhà Chùa cũng không phải là đánh phá…Phật Giáo!
        b/ Liên Thành gọi cố Hòa Thượng Thích Đôn Hậu, đương kim Hoà Thượng Thích Quảng Độ…là “đồ chó đẻ” !!! Trong quyển “BĐMT” không hề thấy hành động này của Liên Thành, xin hỏi lời chửi mắng “đồ chó đẻ” nầy ở đâu? Hình như tên Lê Công Cầu nhầm lẫn với ai khác trên diễn đàn rồi đó!
      3  - Liên Thành không phải là Phật Tử vì không quy y, không có bổn sư? Điều nầy không quan trọng vì lịch sử là sự thật, là của chung mọi người, không phân biệt tín ngưỡng. Miền Trung Việt Nam gồm hàng chục triệu cư dân Kinh, Thượng, Chàm, Hoa  v.v… với các tín ngưỡng khác nhau, khi có biến động lịch sử thì bất cứ ai, dù theo tôn giáo nào là nhân chứng đều có quyền và bổn phận lên tiếng để sự thật không bị bưng bít hay xuyên tạc. Có người tự mình…quy y đầu Phật, vẫn được Phật chứng vì Phật trong tâm. Ngoài ra, không ai được phạm thượng tự nhận là … “bổn sư” của người khác vì Đức Phật Thích Ca Mâu Ni là BỔN SƯ duy nhất của tòan thể tín đồ Phật giáo xuất gia lẫn tại gia. (Nam Mô Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni Phật).
        Ai cũng có quyền xưng là “Phật tử” và không cần có pháp danh nếu họ tu và hành đúng theo lời Phật dạy vì Đức Phật không hề để lại di chúc, dành độc quyền cho ai là…con của Ngài! Tín đồ PGHH tu hành trực tiếp từ Giáo Lý của Đức Phật Thích Ca, không qua trung gian tăng ni, họ không phải là…con Phật hay sao?
       4- Dựng tượng Quảng Đức có ý nghĩa khác dựng tượng Phan Bội Châu. Liên Thành gọi “Quảng Đức là một con chó ghẻ, một tên tay sai, một tên Việt Cộng nằm vùng trong Phật giáo” không sai vì cái chết của y là một vụ sát nhân ghê tởm, do Việt Cộng chủ mưu tạo khúc quanh lịch sử hòan tòan có lợi cho Việt Cộng. Quảng Đức là … “liệt sĩ” của Việt Cộng nên được dựng tượng. Trong khi Phan Bội Châu là một danh nhân chung cho dân tộc Việt Nam, dù được Việt Cộng dựng tượng nhưng ông không thuộc lọai…"liệt sĩ” của Việt Cộng như Quảng Đức, hay Võ Thị Sáu, Nguyễn Văn Trỗi v.v…!
      5. Thi kiến thức hay …thi chép bài? Sáng ngày  8-7-2012, vỏn vẹn trong 2 tiếng đồng hồ (từ 8 AM -10AM) dành cho “Thi viết về các đề tài học năm thứ nhất và năm thứ hai”, thử hỏi “sinh viên" nào nhớ và viết nổi các…tựa đề tài, nói chi nội dung! Bọn Giặc Nhà Chùa Đại học hè biết tỏng điều “bất khả thi” kiểu “biểu tình tại gia” này nên “sinh viên” thỏai mái, tha hồ lật sách, tài liệu ra…chép, gọi là thi viết (!). Chiều cùng ngày là “Lễ bế giảng Đại học Hè Phật giáo và tuyên bố kết quả kỳ thi” với 100 % "sinh viên" trúng tuyển vì tất cả đều chép bài thi không trật một dấu phết và dấu hỏi ngã! Có như thế, “sinh viên” mới đủ năng lực Phật Pháp để sang năm học tiếp Đại học hè năm thứ 3…cho tới năm con...kiến hôi mới tốt nghiệp “cử nhân” hay “tiến sĩ…hè” Phật giáo!
      Ôi! Ông Trừ Tà ôi! Nhờ ông hy sinh mấy ngày theo học …đại năm thứ 2 đại học Phật Giáo tại hang ổ chùa Điều Ngự nên ông mới mắt thấy tai nghe bọn Giặc Nhà Chùa nhau lừa bịp những tín đồ Phật Giáo háo danh, vô minh tin lời bọn chúng. Tuy nhiên, năm sau ông Trừ Tà cũng nên nhận mình là Phật tử, ghi danh học tiếp năm thứ ba Đại học ở chùa Điều Ngự để xem bọn chúng hè nhau giở trò nào mới phá họai Phật Giáo, rồi cho tôi biết với, nghe ông!
       Tuấn Aet Phan

Ông Ngoại sắp nhỏ bị tội gì mà đứng sau rào kẽm gai vậy?
___________
QUẢNG ĐỘ THẬP NHỊ ĐIỀU TRẢM SỚ.
      1.- Quảng Độ (thích – Đặng Phúc Tuệ) từng vào mật khu hội họp với Việt Cộng, là đồng chí thân thiết và họat động chung lâu năm với các lãnh tụ Sư Việt Cộng như Trí Quang, Nhất Hạnh, Đôn Hậu….
      2.- Quảng Độ đã phá hủy truyền thống Phật Giáo Việt Nam khi ông ta với cương vị Tăng Thống Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Thống Nhất tự tiện (hay làm theo lệnh Việt Cộng?) để râu tóc bất chấp dư luận.
      3. QuảngĐộ và bọn Giặc Nhà Chùa Ấn Quang – Thống Nhất tự phong chức TĂNG THỐNGcho nhau và chôm họ Thíchcủa hòang gia Thái tử Sĩ Đạt Ta (trước khi thành Phật). Tăng Thống có nguồn gốc bên Tàu, là chức vụ do VUA ban bằng sắc chỉ cho một vị sư chuyên lo về đạo Phật trong nước.
       Trước kia, ngay cả vào thời Lê Lý Trần nền Phật giáo thịnh trị, các nhà sư không hề dùng họ Thích (thí dụ: Chỉ gọi là pháp hiệu như Sư Vạn Hạnh, Sư Pháp Thuận, Sư Khuông Việt v.v…) và sư của các nước Phật giáo cũng không ai chôm họ Thích như bọn Giặc Nhà Chùa Ấn Quang – Thống Nhất, thí dụ Đức Đạt Lai Lạt Ma của Tây Tạng là…“ Thích…gì?”
       4-Quảng Độ tự thú nhận “Giáo Hội PGVNTN là CON THUYỀN đưa đến bờ DANH VỌNG, LỢI LỘC”, có nghĩa tương tự như một đảng phái, tổchức tranh danh đọat lợi núp dưới mái chùa, che bởi lớp áo cà sa, đeo chuỗi bồ đề…giả dạng tu hành để lừa bịp người đời.
       5. - Quảng Độ mưu toan sửa đổi lịch sửPhật Giáo và Dân Tộc khi rêu rao “Giáo Hội PGVNTN kế thừa 2000 năm lịch sử Phật Giáo, đấu tranh vìĐạo Pháp và Dân Tộc”(sic), trong khi Giáo Hội nầy thành lập hồi năm 1964 và đã có nhiều hành vi tội ác gây ra cho Đạo Pháp và Dân Tộc.
       6. - Quảng Độ là một trong các lãnh tụ chóp bu của Giáo Hội PGVNTN (hậu thân của Giáo Hội Ấn Quang), là tổ chức từng giết người có dự mưu bằng nhiều cách: tưới xăng đốt (tự thiêu?), tra tấn, bắn, chém, đâm, đập đầu…, dùng phương tiện bạo lực chống phá VNCH, tiếp tay VC chiếmđọat VNCH vào ngày 30-4-1975!
       7. - Quảng Độ cấu kết với tên cán bộthông tin Việt Cộng Võ Văn Ái, dung dưỡng sự chung sống vô đạo đức của cặp Võ Văn Ái – ả Tây lai Penelope Faulkner (Ỷ Lan), - một tên phản bội vợ, một ả cướp chồng người!
       8- Quảng Độ theo lệnh Việt Cộng, ký tên Lời Kêu Gọi chiêu dụ Người Việt Hải Ngọai đầu hàng Việt Cộng qua cái gọi là“Yêu Cầu thứ ba”: “Yêu cầu Nhà cầm quyền Việt Nam khẩn cấp triệu tập một Đại hội đại biểu toàn dân bao gồm các nhà khoa học, các chuyên gia kinh tế, kỹ thuật cơ khí luyện kim, các chiến lược gia quân sự cùng đại biểu các thành phần dân tộc bất phân chính kiến, tôn giáo trong và ngoài nước để cùng nhau thống nhất ý kiến chận đứng việc khai thác quặng bô-xít ở Tây nguyên.” Việt Cộng đã loan báo sẽ thực hiện “Yêu Cầu” trên của Quảng Độ bằngĐại Hội 650 Việt Kiều + 350 Việt Cộng tại Hà Nội vào tháng11-2009!
       9. Quảng Độ phạm tội Vọng Ngữ nặng nềkhi ông ta quả quyết: “Lời Kêu Gọi Bất Tuân Dân Sự & Biểu Tình Tại Gia ngày 29-3-2011” sẽ được 30 triệu người dân trong nước (mỗi miền là 10 triệu trong 10 ngày) hưởng ứng thi hành trong tháng 5-2009! Sự thật không có gì hết!
      10. Quảng Độ kêu gọi “Bất tuân dân sự” gồm BỐN KHÔNG, làm hại giới sĩ nông công thương nghèo người Việt, bảo dân Việt tích trữ lương thực…một tháng để làm lợi kinh tế cho Ba Tàu (Tàu Cộng). Bốn không đó là nông dân không ra đồng, công nhân không đến nhà máy, học sinh, sinh viên không đến trường, chợ búa không nhóm họp là cốt để bọn nông dân Tàu phù,công nhân Tàu phù, sinh viên Tàu phù và thương gia Tàu phù sẽ nhảy vào thấy thế sĩ nông công thương người Việt! Nhưng may thay, trong nước và hải ngọai lên tiếng báođộng,vạch trần âm mưu thâm độc nầy của Sư Cộng gốc Chệt Quảng Độ (aka Đặng Phúc Tuệ).
      11. Quảng Độ NÓI....,Việt Cộng...LÀM. Ngòai 8 điểm nói trên, ngày 3-10-2009 Quảng Độ lại ra “Lời Kêu gọi Không dùng Hàng hóa Trung quốc”, được tên cán bộthông tin Việt Cộng Võ Văn Ái từ Paris phát loa la làng khắp nơi ngày 5-10-2009. Thì:
      Ngày Chủ Nhật 11-10-2009, Cựu Phó Chủ tịch Nước CHXHCN Việt Nam (tức Việt Cộng) Trương Mỹ Hoa cầm đầu 16.000 người tham gia đi bộ tại khu vực trước Dinh Thống Nhất (Dinh Độc Lập cũ) thành Hồ với chủ đề "Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam". Chủ đề này có nghĩa kêu gọi dân Việt Nam hạn chế hoặc không dùng hàng ngọai quốc, trong đó hàng Trung Cộng tràn ngập ở Việt Nam. Không thể có sựtrùng hợp ngẫn nhiên giữa Lời Nói của Quảng Độ ĐI ĐÔI với Việc Làm của Việt Cộng! Tại sao Quảng Độ biết trước Việt Cộng sẽ tổ chức Đại Hội Việt Kiều + Việt Cộng tại Hà Nội vào tháng 11-2009? Tại sao Quảng Độ biết trước Việt Cộng sẽ tổchức Đi Bộ kêu gọi dùng hàng hóa Việt Nam ngày Chủ Nhật 11-10-2009 tại thành Hồ?
      12. QuảngĐộ kêu gọi biểu tình …xuất gia, xuống đường chống Tàu Cộng vào Chủ nhật, 01.7.2012, để làm mồi “trăm hoa đua nở”thời Chệt đỏ Mao Trạch Đông. Quả nhiên, Việt Cộng bắt giữ nhiều nhân vật tranh đấu nổi tiếng đi biểu tình, còn Quảng Độ, - kẻ ra Văn thư chính thức kêu gọi biểu tình thì an nhiên tự tại ngồi tại ….Hotel Thanh Minh mà đếm tiền cúng dường…Tam Bảo! (Thực tế Phật Pháp nào có xài…tiền Hồ, đô la nhưng bọn Giặc Nhà Chùa lôi Phật Pháp thùng cúng dường để lừa gạt tín đồ!)
      KẾT LUẬN: Quảng Độ nói, Việt Cộng làm vì miệng của Quảng Độ chính là miệng của Việt Cộng, vì Quảng Độ là Sư Việt Cộng! Đàn em của Quảng Độ ở hải ngọai là tên cán bộ thông tin Việt Cộng Võ Văn Ái, làm loa khuếch đại lời của Quảng Độ cũng là lời của Việt Cộng!
      Bài bản “Quảng Độ nói Việt Cộng làm”đã rõ như ban ngày vì Quảng Độ và Việt Cộng tuy hai mà…MỘT! Nếu là một nhà sư tu hành chân chính và có lập trường Quốc Gia Dân Tộc thì không làm các điều kểtrên, do đó khẳng định 100% Quảng Độ (aka Đặng Phúc Tuệ) là Sư Việt Cộng gốc Chệt.
      Người lập Sớ: Tuấn Phan
     (GHI CHÚ: Sớ nầy phỏng theo ý nghĩa của “Thất trảm sớ” do Chu Văn Ansoạn dâng lên vua Trần Dụ Tông, đề nghị chém đầu 7 tên nịnh thần phá nước hại dân.)

0 comments:

Post a Comment

 

Subscribe to our Newsletter

Contact our Support

Email us: Support@templateism.com

Thành Viên của Website