CHÍNH KHÍ VIỆT

Monday, March 11, 2013

00078 TỘI ÁC TẬP ĐOÀN MA ĐẠO GHPGVNTN ĐÔN HẬU - HUYỀN QUANG - QUẢNG ĐỘ


 
VINH
 
LGT: "THẾ GIỚI ĐANG ĐỐI MẶT VỚI  TRẬN TẤN CÔNG LỚN NHẤT VÀO SỰ THẬT KỂ TỪ NHỮNG NĂM 1930"!  Đó là lời thú nhận chân thành của ông  Lord Tony Hall, Tổng giám đốc Đài BBC Luân Đôn, cơ quan truyền thông lâu đời nhất  thế giới đã phải cay đắng thừa nhận!!!
 
 
Một trong những sự thật kinh hoàng  trong giai đoạn lịch sử cận đại của nước Việt Nam chúng ta đã bị bè lũ "mượn đạo tạo đời" Giáo Hội Việt Nam Thống Nhất Khối Ấn Quang bóp méo, tuyên truyền và ngày đêm tung lên mạng xã hội những nhân chứng dổm, những chứng cớ ngụy tạo để bôi nhọ Chính Thể Nền Đệ Nhất Việt Nam Cộng Hòa, dưới sự lãnh đạo anh minh của Tổng Thống Ngô Đình Diệm nhằm CHẠY TỘI cho tội ác trời không tha, đất không dung của chúng đối với Dân Tộc và Tổ Quốc Việt Nam.
 
Vì thế TRẢ LẠI SỰ THẬT cho lịch sử là một thúc bách lớn đối với website Chính Khí Việt Net!  Cho nên tất cả những gì được trưng bày ở đây bằng hình ảnh, bằng những bài viết của rất nhiều nhân chứng sống thời kỳ 1954 -1963, dựa trên những sự thật không thể chối cãi của lịch sử sẽ là những tài liệu đúng đắn nhất nhằm đánh tan những luận điệu tuyên truyền của tập đoàn Việt Gian Cộng Sản nói chung và của băng đảng tập đoàn Ma Đạo Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Thống Nhất, hậu thân Phật Giáo Ấn Quang nói riêng đã, đang tìm đủ mọi cách để bôi nhọ và xuyên tạc rằng chúng "đấu tranh" cho cái chúng gọi là Phật Giáo của chúng bị bách hại!!!???
 Tài liệu dưới đây là quá trình tìm hiểu, thu thập, tổng hợp và nhận định của Chính Khí Việt, bút danh của anh Joseph L. Phạm trong hai thập niên qua đã được đăng trên các diễn đàn yahoogroups, facebook, các website của người Quốc Gia Tỵ Nạn VGCS....
 Chúng tôi xin chân thành giới thiệu đến độc giả trong và ngoài nước với mong ước Sự Thật Của Lịch Sử không bị mai một, không bị bóp méo, không bị tuyên truyền và xuyên tạc trong âm mưu bôi bẩn những vị lãnh đạo và Quân - Cán - Chính Việt Nam Cộng Hòa giai đoạn Lịch Sử 1954 - 1963!!!
 Minh Thư Nguyễn
Ngày 01 Tháng 01, 2020CON.....
 
 
 
QUỶ CHÙA hý lộng giỏi vô ngần !
Vừa rớt nạ mang đã hiện thân
Õng ẹo lừa ni theo Cộng-sản.
Vuốt-ve dụ sãi bái Vô-thần.
Ă n chay ngủ gái đêm đêm lén.
Nhậu rượu tụng kinh bữa bữa mần.
Ái mộ bao người nay sáng mắt,
In như nằm mộng vẵng chuông ngân. 
TDT, NOV-07-12
Ngô-Phủ

ĐẠO LÀ PHẬT TÁNH!?
 
 
Quảng Độ  ".. mấy chục năm trong tù đày, hiện vẫn bị câu lưu trong bốn bức tường" (sic) như thế này à!!!??? 
 
CÁI GỌI LÀ TỔ CHỨC PHẬT GIÁO VIỆT NAM THỐNG NHẤT  QUỶ MA NÀY (MÀ TIỀN THÂN CỦA NÓ LÀ PHẬT GIÁO ẤN QUANG),  BAO GỒM RẤT NHIỀU THẰNG MA TĂNG, YÊU NỮ,  MÀ SỰ NGHIỆP LÀM VIỆT GIAN CỦA CHÚNG ĐƯỢC THỂ HIỆN TỪ NHỮNG THẬP NIÊN 60 CỦA THẾ KỶ TRƯỚC TRẢI DÀI CHO ĐẾN TẬN NGÀY HÔM NAY,  CẢ TRONG VÀ NGOÀI NƯỚC, ĐẶC BIỆT LÀ HOA KỲ!!!
 
MIỆNG LƯỠI CHÚNG NÓ XOEN XOÉT NÓI NHỮNG LỜI DỐI TRÁ ĐỂ LỪA PHỈNH PHẬT TỬ NHẸ DẠ THUẦN THÀNH.  ĐIỂN HÌNH LÀ CÂU NÓI  XẢO NGÔN VỌNG NGỮ CỦA 3 THẰNG TĂNG THỐNG VIỆT GIAN ĐẦU TRỌC LÀ:  ĐÔN HẬU, HUYỀN QUANG VÀ ĐẶC BIỆT LÀ THẰNG SÚC SANH QUẢNG ĐỘ.
 
=== Đối với thằng dâm tăng Đôn Hậu thì lời vọng ngôn của nó là:
"Quân đội Việt Nam Cộng Hoà đi đến đâu thì tàn  phá đến đó, trong khi quân đội giải phóng (tức nguỵ quân VGCS sinh bắc tử nam- ckv) đi đến đâu thì không làm rơi rụng ngọn cỏ lá khoai" (sic) !?
=== Đối với thằng ma tăng Huyền Quang thì lời vọng ngôn, xảo ngữ của nó là: "Đi không đường, sống không nhà, chết không mồ,tù không tội" (sic) !?, được thằng trọc đàn em ở Oregan nhai lại ở email đính kèm bên dưới.
 
=== Đối với thằng trọc đầu nhưng râu rất rậm rạp là thằng Ngưu Ma Vương chân cong Quảng  Độ thì:  "pháp nạn 63, là cuộc đấu tranh không tiền khoáng hậu đã giật sập chế độ ngoại bang" (sic).

Đây là những bằng chứng không ai có thể chối cãi!  Riêng phần  vọng ngữ của thằng súc sanh Huyền Quang, đã có chị Giáng Ngọc đưa  chứng cớ bằng hình ảnh, trong phần chú thích bên dưới,  để -một lần nữa- vạch trần những lời nói vọng ngôn, ăn gian nói dối của một thằng tự xưng tăng thống, nhưng tư cách đạo đức và liêm sỉ  của nó còn thua rất xa một phật tử thuần thành bình thường.
 
Mời theo dõi
 
Chính Khí Việt
Ngày 10 Tháng 8, 2015

On Monday, August 10, 2015 9:48 PM, "dinhviettri48@yahoo.com [GoiDan]" <GoiDan@yahoogroups.com> wrote:
 

 Sống Không Nhà

Đi Không Đường
Chết Không Mồ

Tù Không Tội.


---In GoiDan@yahoogroups.com, <thucvu_1@...> wrote :


On Monday, August 10, 2015 8:34 PM, nho nguyen <nhoart@...> wrote: Kính Lạy Quý Ngài
 
Ngài Quảng Độ đã quá già, đã mấy chục năm trong tù đày, hiện vẫn bị câu lưu trong bốn bức tường, gia tài chỉ có 6 chiếc áo cũ. Ngài là người Việt  ở trên đất Việt mà hiện nay vẫn không có Chứng Minh Thư Nhân Dân
.
Ngài quá đau khổ vì Giáo hội. Ngài sẽ sớm về cõi Phật.
 
Ngài Huyền Quang thì Sống Không Nhà Thác Không Mồ Đi Không Đường Tù Không Tội.

 Toàn thể Phật Giáo Đồ từ trong nước đến ngoài nước đều quá đau khổ vì Giáo hội. Và nhiều Phật tử đã tự thiêu vì Giáo hội.
 
Con lạy Quý Ngài.
 
Đạo là lương tâm . Đaọ là Phật tánh.
Xin Quý Ngài đừng đánh mất lương tâm , đừng đánh mất Phật tánh.

0 comments:

Post a Comment

 

Subscribe to our Newsletter

Contact our Support

Email us: Support@templateism.com

Thành Viên của Website