CHÍNH KHÍ VIỆT

Sunday, March 10, 2013

00075 TỘI ÁC TẬP ĐOÀN MA ĐẠO GHPGVNTN ĐÔN HẬU - HUYỀN QUANG - QUẢNG ĐỘ

00075  TỘI ÁC TẬP ĐOÀN MA ĐẠO GHPGVNTN ĐÔN HẬU - HUYỀN QUANG - QUẢNG ĐỘ  
 


 

 

 
LGT: "THẾ GIỚI ĐANG ĐỐI MẶT VỚI  TRẬN TẤN CÔNG LỚN NHẤT VÀO SỰ THẬT KỂ TỪ NHỮNG NĂM 1930"!  Đó là lời thú nhận chân thành của ông  Lord Tony Hall, Tổng giám đốc Đài BBC Luân Đôn, cơ quan truyền thông lâu đời nhất  thế giới đã phải cay đắng thừa nhận!!!
 
 Một trong những sự thật kinh hoàng  trong giai đoạn lịch sử cận đại của nước Việt Nam chúng ta đã bị bè lũ "mượn đạo tạo đời" Giáo Hội Việt Nam Thống Nhất Khối Ấn Quang bóp méo, tuyên truyền và ngày đêm tung lên mạng xã hội những nhân chứng dổm, những chứng cớ ngụy tạo để bôi nhọ Chính Thể Nền Đệ Nhất Việt Nam Cộng Hòa, dưới sự lãnh đạo anh minh của Tổng Thống Ngô Đình Diệm nhằm CHẠY TỘI cho tội ác trời không tha, đất không dung của chúng đối với Dân Tộc và Tổ Quốc Việt Nam.
 
Vì thế TRẢ LẠI SỰ THẬT cho lịch sử là một thúc bách lớn đối với website Chính Khí Việt Net!  Cho nên tất cả những gì được trưng bày ở đây bằng hình ảnh, bằng những bài viết của rất nhiều nhân chứng sống thời kỳ 1954 -1963, dựa trên những sự thật không thể chối cãi của lịch sử sẽ là những tài liệu đúng đắn nhất nhằm đánh tan những luận điệu tuyên truyền của tập đoàn Việt Gian Cộng Sản nói chung và của băng đảng tập đoàn Ma Đạo Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Thống Nhất, hậu thân Phật Giáo Ấn Quang nói riêng đã, đang tìm đủ mọi cách để bôi nhọ và xuyên tạc rằng chúng "đấu tranh" cho cái chúng gọi là Phật Giáo của chúng bị bách hại!!!???
 
Tài liệu dưới đây là quá trình tìm hiểu, thu thập, tổng hợp và nhận định của Chính Khí Việt, bút danh của anh Joseph L. Phạm trong hai thập niên qua đã được đăng trên các diễn đàn yahoogroups, facebook, các website của người Quốc Gia Tỵ Nạn VGCS....
 
Chúng tôi xin chân thành giới thiệu đến độc giả trong và ngoài nước với mong ước Sự Thật Của Lịch Sử không bị mai một, không bị bóp méo, không bị tuyên truyền và xuyên tạc trong âm mưu bôi bẩn những vị lãnh đạo và Quân - Cán - Chính Việt Nam Cộng Hòa giai đoạn Lịch Sử 1954 - 1963!!!
 
Minh Thư Nguyễn
Ngày 01 Tháng 01, 2020

 
 
 
VINH CON..... 
 
QUỶ CHÙA hý lộng giỏi vô ngần !

 Vừa rớt nạ mang đã hiện thân
 
Õng ẹo lừa ni theo Cộng-sản.
Vuốt-ve dụ sãi bái Vô-thần.
 
Ă n chay ngủ gái đêm đêm lén.
Nhậu rượu tụng kinh bữa bữa mần.

 

 
Ái mộ bao người nay sáng mắt,
 
In như nằm mộng vẵng chuông ngân. 
 
TDT, NOV-07-12


Ngô-Phủ 
From: "dinhviettri48@yahoo.com [GoiDan]" <GoiDan@yahoogroups.com>
To: GoiDan@yahoogroups.com
Sent: Wednesday, September 30, 2015 11:51 PM
Subject: [GoiDan] ÔNG TRÁNG SỸ ĐÂU , ÔNG LÀM ƠN LÊN TIẾNG NHỮNG GÌ ÔNG BIẾT VỀ BỌN GIAO Đ I ỂM. TÀI LIỆ U VIỆT CỘNG CẤ P GIẤY PHÉP CHO ĐỒNG B ỌN CỦA THẰNG VÕ VĂN ÁI VÀ PHẢN QUỐC KIẾM ĐEM 2 THÙ NG SÁCH IN TỪ BỘ CÔNG AN VIỆT CỘNG THÀNH HỒ QUA C ALI MÀ TÔI Đ Ã LẤY ĐƯỢC . .. RỒI BỊ TH ẰNG HUỲNH TẤ N LÊ ĂN CẮP MẤT , CUỐI C Ù NG COPY NÀY RƠI VÀO TAY ÔNG ĐỂ ÔNG LOAN TRUYỀN ! ÔNG LÀM ƠN L ÊN TIẾNG ĐỂ VẠCH MẶT BỌN VC NÀY VỚI !


 
ÔNG TRÁNG SỸ ĐÂU , ÔNG LÀM ƠN LÊN TIẾNG NHỮNG GÌ ÔNG BIẾT VỀ BỌN GIAO ĐIỂM !!! TÀI LIỆU VIỆT CỘNG CẤP GIẤY PHÉP CHO ĐỒNG BỌN CỦA THẰNG VÕ VĂN ÁI VÀ PHẢN QUỐC KIẾM ĐEM 2 THÙNG SÁCH IN TỪ BỘ CÔNG AN VIỆT CỘNG THÀNH HỒ QUA CALI MÀ TÔI ĐÃ LẤY ĐƯỢC ... RỒI BỊ THẰNG HUỲNH TẤN LÊ ĂN CẮP MẤT , CUỐI CÙNG COPY NÀY RƠI VÀO TAY ÔNG ĐỂ ÔNG LOAN TRUYỀN ! ÔNG LÀM ƠN LÊN TIẾNG ĐỂ VẠCH MẶT BỌN VC NÀY VỚI !

-


---In GoiDan@yahoogroups.com, <dinhviettri48@...> wrote :

ÔNG CÓ NỘI THẰNG SÁU SÚC VẬT ,  THẰNG PHẢN QUỐC KIẾM ,  THẰNG VÕ VĂN ÁI / TRẦN QUANG DIỆU XEM HÌNH ÔNG CỐ TỔ HỒ CHÍ MINH CỦA CHÚNG BAY đánh đuổi thực dân NÈ
http://expositions.bnf.fr/afp/images/3/014.jpg1946 - Vietnam. Ho Chi Minh, president of the Democratic Republic of Vietnam, and Jean Sainteny, the French representative in North Tonkin, aboard a seaplane on their way to Halong Bay. On March 6, 1946, HCM signed some agreements with the French which allowed the French troops to return to Vietnam.
Ho Chi Minh and Vo Nguyen Giap welcomed the French back, March 18, 1946.---In GoiDan@yahoogroups.com, <dinhviettri48@...> wrote :

MÀY MUỐN HỖN LÁO GÌ VỚI TAO CŨNG ĐƯỢC !

MỘT ĐIỀU TAO RẤT MÃN NGUYỆN LÀ TẠO ĐÃ VẠCH TRẦN ĐƯỢC:
- THẰNG VÕ VĂN ÁI LÀ CS
- MÀY LÀ TAY CHÂN CỦA THẰNG ÁI
( MÀY ĐÓNG VAI TRÒ CÁNH TAY TRÁI TÁT VÀO MÕM CỦA NÓ !!! )

MÀY VÀ THẰNG ÁI, CÙNG ĐỒNG BỌN CỦA MÀY C
Ó MẪU SỐ CHUNG ĐÓ LÀ CHẠY TỘI GIẾT NGƯỜI CHO BỌN VIỆT CỘNG ĐẦU TRỌC TRONG VỤ TẾT MẬU THÂN !

 KHI CHÚNG MÀY CHẠY TỘI CHO VIỆT CỘNG CŨNG CÓ NGHĨA LÀ CHÚNG MÀY BẢO VỆ CHO CHÚNG MÀY. BỞI VÌ UẨN KHÚC GÌ MÀ VỢ CHỒNG THẰNG ÁI  VỀ HUẾ NGAY TRONG cuộc tổng tấn công ấy?!

 CÒN MÀY, THÌ AI BIẾT ĐƯỢC MÀY GIẾT BAO NHIÊU MẠNG NGƯỜI TRONG MỘT THÁNG TRỜI MÁU LỬA ẤY , MỘT KHI M
ÀY LÀ ĐỒNG BỌN "ANH EM VĂN KHOA HUẾ"  VỚI THẰNG ĐỒ TỂ HOÀNG PHỦ NGỌC TƯỜNG !!!!!

TAO RẤT Ư LÀ TỰ HÀO CHO VIỆC LÀM CỦA TAO LÀ VẠCH MẶT CHÚNG MÀY ! PHẦN CÒN LẠI TAO ĐỂ CHO ĐỒNG BẢO XÉT XỬ
CHÚNG MÀY!

HEHEHE... CON QUỶ DẪY CHẾT THÌ HẲN LÀ KINH KHỦNG !  DO VẬY, TAO CHO
CHÚNG MÀY THA HỒ HỖN LÁO VỚI TAO ...CHẮC CHẮN TAO SẼ ĐƯỢC VONG HỒN NẠN NHÂN CỘNG SẢN ĐỘ TRÌ !

0 comments:

Post a Comment

 

Subscribe to our Newsletter

Contact our Support

Email us: Support@templateism.com

Thành Viên của Website