CHÍNH KHÍ VIỆT

Saturday, March 9, 2013

00074 TỘI ÁC TẬP ĐOÀN MA ĐẠO GHPGVNTN ĐÔN HẬU - HUYỀN QUANG - QUẢNG ĐỘ


  00074  TỘI ÁC TẬP ĐOÀN MA ĐẠO GHPGVNTN ĐÔN HẬU - HUYỀN QUANG - QUẢNG ĐỘ   
 

 
LGT: "THẾ GIỚI ĐANG ĐỐI MẶT VỚI  TRẬN TẤN CÔNG LỚN NHẤT VÀO SỰ THẬT KỂ TỪ NHỮNG NĂM 1930"!  Đó là lời thú nhận chân thành của ông  Lord Tony Hall, Tổng giám đốc Đài BBC Luân Đôn, cơ quan truyền thông lâu đời nhất  thế giới đã phải cay đắng thừa nhận!!!
 
 


 
Một trong những sự thật kinh hoàng  trong giai đoạn lịch sử cận đại của nước Việt Nam chúng ta đã bị bè lũ "mượn đạo tạo đời" Giáo Hội Việt Nam Thống Nhất Khối Ấn Quang bóp méo, tuyên truyền và ngày đêm tung lên mạng xã hội những nhân chứng dổm, những chứng cớ ngụy tạo để bôi nhọ Chính Thể Nền Đệ Nhất Việt Nam Cộng Hòa, dưới sự lãnh đạo anh minh của Tổng Thống Ngô Đình Diệm nhằm CHẠY TỘI cho tội ác trời không tha, đất không dung của chúng đối với Dân Tộc và Tổ Quốc Việt Nam.
 
Vì thế TRẢ LẠI SỰ THẬT cho lịch sử là một thúc bách lớn đối với website Chính Khí Việt Net!  Cho nên tất cả những gì được trưng bày ở đây bằng hình ảnh, bằng những bài viết của rất nhiều nhân chứng sống thời kỳ 1954 -1963, dựa trên những sự thật không thể chối cãi của lịch sử sẽ là những tài liệu đúng đắn nhất nhằm đánh tan những luận điệu tuyên truyền của tập đoàn Việt Gian Cộng Sản nói chung và của băng đảng tập đoàn Ma Đạo Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Thống Nhất, hậu thân Phật Giáo Ấn Quang nói riêng đã, đang tìm đủ mọi cách để bôi nhọ và xuyên tạc rằng chúng "đấu tranh" cho cái chúng gọi là Phật Giáo của chúng bị bách hại!!!???
 
Tài liệu dưới đây là quá trình tìm hiểu, thu thập, tổng hợp và nhận định của Chính Khí Việt, bút danh của anh Joseph L. Phạm trong hai thập niên qua đã được đăng trên các diễn đàn yahoogroups, facebook, các website của người Quốc Gia Tỵ Nạn VGCS....
 
Chúng tôi xin chân thành giới thiệu đến độc giả trong và ngoài nước với mong ước Sự Thật Của Lịch Sử không bị mai một, không bị bóp méo, không bị tuyên truyền và xuyên tạc trong âm mưu bôi bẩn những vị lãnh đạo và Quân - Cán - Chính Việt Nam Cộng Hòa giai đoạn Lịch Sử 1954 - 1963!!!
 
Minh Thư Nguyễn
Ngày 01 Tháng 01, 2020 
 
VINH CON..... 
QUỶ CHÙA hý lộng giỏi vô ngần !

 Vừa rớt nạ mang đã hiện thân
 
Õng ẹo lừa ni theo Cộng-sản.
Vuốt-ve dụ sãi bái Vô-thần.
 
Ă n chay ngủ gái đêm đêm lén.
Nhậu rượu tụng kinh bữa bữa mần.

 Ái mộ bao người nay sáng mắt,
 
In như nằm mộng vẵng chuông ngân. 
 
TDT, NOV-07-12


Ngô-Phủ
 

 
Con giòi Sáu bò vàng

Michael Nguyễn

 

      Kính thưa quý vị trên các Diễn Ðàn:

          Trong thời gian qua, con giòi Sáu Bò Vàng đã liên tục lải nhải với bài viết: 'Chúng ta có nên hoài Ngô hay không?' Như quý vị đã biết, con giòi trong hầm cầu tiêu thì nó chỉ biết ăn phân và chỉ ăn phân trong suốt cuộc đời của nó. Ðã là con giòi ăn phân thì nó làm gì có lý trí để phân biệt đâu là đúng, đâu là sai; đâu là chính nghĩa, đâu là phi nghĩa. Ấy vậy mà thằng Sáu không tự biết thân phận giòi bọ của mình, cứ nổ vung xích chó, từ ngày này sang ngày khác. Vừa rồi chúng tôi đã nêu lên cho quý vị thấy, nó đã dám nổ như trái bom Daisy Cutter (Loại bom bảy tấn) rằng, nếu nghe theo những lời "khuyên" của nó thì thế giới này sẽ có HÒA BÌNH!!! Bảy tỷ người trên thế giới sẽ mãi mãi biết "ơn" con giòi Sáu Bò Vàng!!! (1) Nếu quả thật như vậy thì cái giải "Nobel Hòa Bình" sắp sửa được trao cho thằng  Sáu rồi! Tổng thống Obama sẽ thất vọng vì đã có người đề cử ông là ứng viên của giải Nobel Hòa Bình nhưng những thành tích của ông còn quá lu mờ so với sáng kiến "vĩ đại" của thằng Sáu Bò Vàng!

          Quý vị đã từng bị cải tạo trong trại Suối Máu hồi năm 1978 với thằng Sáu hãy nhớ lại xem những "tin tức" sau đây mà thằng Sáu đã cho "nổ" ở trong trại, có đúng với sự thật hay không:

          1. Mỹ sẽ đổi xe máy cày lấy các tù chính trị

          2. Mỹ sẽ chuộc mỗi một tù chính trị với giá 12 ngàn đô

          3. Khi sang Mỹ, các tù chính trị sẽ được thăng vượt cấp. Ví dụ như trung úy Nguyễn Quân, sẽ được thăng cấp thiếu tá!

          4. Khi sang Mỹ, các tù chính trị sẽ được lãnh lương ráp ben, kể từ ngày 30-4-1975

          5. Máy bay khổng lồ Galaxy của Mỹ sẽ đến đón các tù chính trị tại phi trường Biên Hòa!

          Xin quý vị hãy kiểm chứng lại xem có điều nào nêu trên, từ (1) đến (5), do đài "phát thanh" Sáu Bò Vàng loan ra là đúng với sự thực? Hay chỉ toàn là nổ như lựu đạn?

          Vậy mà bây giờ, tháng 8 năm 2015, thằng Sáu lại nổ tiếp là nếu người Việt biết nghe theo lời "khuyên" của nó thì thế giới này sẽ có HÒA BÌNH!!!  Ðức Giáo Hoàng và Ðức Ðạt Lai Lạt Ma cũng phải chào thua cái thằng giòi bọ Sáu Bò Vàng!!!

          Sau đây, chúng tôi sẽ lần lượt phản bác từng điểm một trong bài viết 'Chúng ta có nên hoài Ngô không', do thằng Sáu viết, phổ biến trên nhiều diễn đàn trong tháng 8-2015.

          Trước hết, chúng ta thấy, nội cái tựa đề của bài viết đã sai rồi. Thằng Sáu dùng chữ "chúng ta", tức là trong tập thể những người quốc gia tại hải ngoại có nó ở trong đó! Trong khi đó, trong bài viết trước, chúng tôi đã chứng minh rằng thằng Sáu KHÔNG phải là người quốc gia. Nó đã từng viết rằng những người chống cộng ở hải ngoại không đáng đi xách dép cho thằng đại việt gian, tổng bí thơ việt cộng Nguyễn Phú Trọng! Như vậy chúng ta cũng đủ biết nó là ai rồi! Nói thẳng ra, nó là việt cộng! Nó là kẻ thù của chúng ta, và chỗ đứng của nó là ở phía bên kia chiến tuyến. Thằng Sáu đừng có giở trò ma giáo, nhập nhằng đánh lận con đen! Tập thể những người quốc gia không bao giờ chấp nhận một con chó ghẻ như mày. Cách tốt nhất là mày nên cút về Việt Nam, tha hồ mà ca ngợi thằng Hồ Chí Minh và đảng việt gian cộng sản!

          PHẢN BIỆN SÁU ÐIỂM CỦA TÊN VIỆT CỘNG SÁU Bò Vàng:

          1.      Thằng Sáu viết: - Ðó là một sự thật lịch sử thứ NHỨT.

          Trích nguyên văn:" Nếu TT Diệm được toàn dân ghi ơn thì tại sao vào buổi sáng ngày 2-11-1963 TT Diệm và Nhu bị quân đội hạ sát, xác chết chở trên chiếc M113 tới Bộ Tổng Tham Mưu bỏ nằm lăn lóc dưới đất, có thấy thần dân nào nhảy ra "cứu giá"?

          Trong khi ấy thì toàn thể miền Nam, toàn dân hân hoan túa ra đường nhảy múa mừng Cách Mạng thành công, hoan hô Chiến sĩ VNCH!"

         

          PHẢN BIỆN:

          Ðây chính là điều ngu thứ nhất, cái ngu gia truyền của con giòi hầm cầu tiêu Sáu Bò Vàng, do ăn phân người qua nhiều đời, cho nên, hắn y như con chó sủa bụi rậm, sủa bậy bạ mà cứ tưởng là mình sủa đúng!

          1.1    Người dân ghi ơn tổng thống Diệm là điều có thật. Cho đến bây giờ, năm 2015, và mãi mãi sau này, người dân vẫn biết ơn tổng thống Ngô Ðình Diệm vì ông đã có công lao giúp hơn một triệu đồng bào miền Bắc định cư và xây dựng được nền Ðệ Nhất Cộng Hòa vững mạnh, nước Việt Nam Cộng Hòa được cả thế giới biết đến và đạt được nhiều thành tích trong việc phát triển kinh tế như xuất cảng gạo, cao su, cà phê, hoặc các thành tích về thể thao. Nổi bật nhất là thành tích nước VNCH là TIỀN ÐỒN chống lại sự bành trướng của chủ nghĩa cộng sản tại Ðông Nam Á mà tất cả các nước Ðông Nam Á đều khâm phục và biết ơn VNCH.

          Ðây là sự thật 100%.

          Chúng tôi sẽ chứng minh điều này trong một bài viết khác.

          1.2    Vào thời điểm tổng thống Diệm đã bị giết, không có người dân nào nhảy ra "cứu giá" (Chữ dùng của thằng Sáu) là vì:

          - Tổng thống đã chết rồi, cứu gì nữa? Có ra "cứu giá" cũng vô ích mà có thể bị bọn giặc giết luôn!

          1.3    Người dân sợ chết nên không có ai dám ra "cứu giá". Ðây là lẽ thường. Ai mà không sợ chết? Thằng Sáu có sợ chết hay không? Ðừng có nổ sảng, vỗ ngực tự xưng mày là "anh hùng"!

          1.4    Thế giặc (Quân phản loạn) lúc đó đang rất mạnh, cho nên không có ai dại gì nhảy ra "cứu giá" (Chữ dùng của thằng Sáu) vì dầu sao tổng thống Diệm cũng đã chết rồi. Nếu có ai đó liều lĩnh chạy ra than khóc, có thể bị bọn "cách mạng" giết luôn! Do đó, cách tốt nhất là tạm thời nhẫn nhục chờ thời cơ. Ðây là cách hành xử khôn ngoan, tránh những hy sinh không cần thiết.

          1.5    Nhiều người dân nhảy múa ngoài đường mừng "cách mạng " thành công:

          Khi một biến cố lịch sử nào đó xảy ra, luôn luôn có những nhóm người:

                   a/  Hoan hô, vui mừng

                   b/  Im lặng, thất vọng, đau khổ

                   c/  Nhóm thứ ba: không vui cũng không buồn. Họ thuộc thành phần dửng dưng.

                   Do đó, sự việc có những người dân vui mừng, hoan hô "cách mạng" là chuyện bình thường, nhưng không phải tất cả mọi người đều mang tâm trạng "vui mừng" như vậy.

          1.6    THẤY NHƯ VẬY MÀ KHÔNG PHẢI NHƯ VẬY:

          Ðây là câu nói nổi tiếng của Ðức Phật cách đây đã trên hai ngàn năm.

          Quý vị hãy làm thử một thí nghiệm như sau: Dùng một cái hũ thủy tinh, đổ vào đó nhiều loại chất lỏng khác nhau như: nước, nhớt máy, dầu cặn, dầu ăn, và xăng, rồi đạy nắp và lắc cái hũ liên tục trong khoảng một phút. Sau khi ngừng lắc, quý vị quan sát thì thấy bên trong cái hũ tựa như đại dương trong cơn bão tố, khối chất lỏng đảo lộn xà ngầu, mang nhiều màu sắc lạ, vì các chất lỏng hòa quyện vào nhau. Nhưng sau một giờ đồng hồ, quý vị quan sát lại thì sẽ thấy có một trật tự ổn định ở trong hũ: Những chất lỏng thuộc loại nặng, sẽ nằm yên  dưới đáy hũ và những chất lỏng nhẹ sẽ nổi lên trên mặt nước. Những màu sắc lạ đã hoàn toàn biến mất, trả lại sự thật cho hiện tượng.

          Tương tự như vậy, khi một biến cố lịch sử vừa mới bùng nổ, sự quan sát của chúng ta NGAY LÚC ÐÓ thường không chính xác, mang nhiều cảm tính vì chỉ quan sát những hiện tượng đang diễn biến bề ngoài mà không có thời gian để nghiền ngẫm, tìm thấy cái bản chất bên trong của sự kiện. Chỉ sau khi mọi việc đã lắng đọng và thời gian trôi qua, sưu tập và nối kết các dữ kiện lại, người ta mới có thể đánh giá chính xác bản chất của vấn đề. Ðó là lý do vì sao có nhiều biến cố lịch sử đã được các nhà viết sử đánh giá nhiều lần. Một năm, hai năm trôi qua chưa đủ, thậm chí vài chục năm sau và vài trăm năm sau, khi tìm ra những DỮ KIỆN MỚI, các nhà khoa học vẫn luôn sẵn sàng khai quật quá khứ để tìm ra sự thật.

          Bây giờ chúng ta hãy nhìn vào biến cố ngày 30-4-1975. Các "sử gia" của việt cộng nói rằng, khi quân "giải phóng" tiến vào Sài Gòn thì TOÀN DÂN đều vui mừng, chạy ùa ra đón tiếp đoàn quân "giải phóng"! Có thật sự đúng như vậy hay không?

          Chúng tôi tin rằng hiện nay rất nhiều người còn sống đã từng chứng kiến sự kiện lịch sử 30-4-1975 tại Sài Gòn. Bản thân quý vị ùa ra ngoài đường để xem lũ việt cộng rừng rú vào "tiếp thu" thành phố Sài Gòn. Chúng ta xem là vì tò mò chớ không phải ra hân hoan, chào đón gì những con khỉ đột việt cộng ở rừng về! Từ nhiều năm qua, chúng ta thường nghe nói "việt cộng răng đen mã tấu" hoặc "bảy thằng cộng sản đu một cành đu đủ không gãy" hoặc "việt cộng có mọc đuôi". Bây giờ phải ra xem tận mắt xem chúng nó như thế nào? Tất nhiên, cũng có nhiều người ra xem với tâm trạng lo âu, không biết bản thân và gia đình của họ sẽ ra sao? Một số khác hân hoan reo mừng "cách mạng" mà lúc đó người dân Sài Gòn gọi bọn chúng là bọn "cách mạng 30 THÁNG 4"! Tức là bọn đón gió trở cờ, những thành phần cơ hội chủ nghĩa!

 

          NHỮNG GÌ ÐÃ XẢY RA SAU BIẾN CỐ 30-4-1975?

          Nếu nói rằng toàn dân miền Nam hân hoan đổ ra đường, nhảy múa, chào mừng quân "giải phóng" thì tại sao, liên tục 15 năm sau đó, hàng triệu người đã rủ nhau vượt biên đi tìm tự do?

          Nếu "giải phóng" và "bác" Hồ cùng với đảng việt gian cộng sản là cái gì đó thực sự tốt đẹp thì người dân phải ở lại để vui hưởng "độc lập, tự do, hạnh phúc", chớ tại sao họ lại sợ hãi bỏ chạy, khiến cho nửa triệu người phải chết trên biển?

 

          NHỮNG KẺ NÀO ÐÃ THỰC SỰ ÐI ÐÓN TIẾP VIỆT CỘNG?

          Như vậy, nếu nói rằng "toàn dân" hân hoan ra đón tiếp "cách mạng" là hoàn toàn nói láo! Sự thực là:

          - Bọn Phật giáo Ấn Quang, bọn sinh viên việt cộng nằm vùng, đa số thuộc các đại học Vạn Hạnh, Luật Khoa, Văn Khoa và Khoa Học đã ra tận ngã tư Bảy Hiền để đón tiếp quân "giải phóng"!

 

          NHIỀU NGƯỜI ÐÃ HỐI HẬN VÌ HỌ ÐÃ HIỂU SAI VẤN ÐỀ:

          Có câu chuyện tiếu lâm kể lại rằng, sau năm 1975, người ta thấy anh chàng nhạc sĩ mù Văn Vĩ phóng xe Honda chạy ào ào trên đường phố Sài Gòn! Quái lạ, ông Văn Vĩ là nhạc sĩ chơi đờn cổ nhạc rất nổi tiếng hồi trước năm 1975, ai mà không biết? Ông này bị mù bẩm sinh mà sao sau năm 1975, nhờ "phép lạ" gì mà lại phóng xe Honda ngon lành như vậy? Hỏi ra mới biết:

          - Sau năm 1975, đảng cộng sản đã làm cho rất nhiều người dân miền Nam được "sáng mắt"! Sáng mắt đến nỗi một người mù bẩm sinh như nhạc sĩ Văn Vĩ có thể chạy được xe Honda! Cả triệu người "được" đi "học tập", cả triệu gia đình bị tịch thu nhà, rồi "được" đi kinh tế mới, sáng mắt ra chưa? 

          Bản thân người viết bài này, vốn là MỘT PHẬT TỬ, và cũng chẳng phải là cần lao cần liếc gì, cũng đã được "sáng mắt" qua vụ "bồ tát" Thích Quảng Ðức tự thiêu! Khi xảy ra biến cố Thích Quảng Ðức tự thiêu năm 1963, LÚC ÐÓ chúng tôi cũng tin rằng Thích Quảng Ðức là "bồ tát" (phật sống), và cũng tin rằng trái tim của Thích Quảng Ðức là "xá lợi" vì đã được thiêu nhiều lần trong lò thiêu bốn ngàn độ mà vẫn còn nguyên không cháy!

          Tuy nhiên, sau khi vượt biên ra hải ngoại, có điều kiện tìm hiểu và tham khảo nhiều nguồn tài liệu, dùng phương pháp loại suy, chúng tôi đã rút ra một kết luận rằng: Cái gọi là "bồ tát" Thích Quảng Ðức chỉ là trò đại bịp do bọn CIA Mỹ phối hợp với bọn việt gian cộng sản dàn dựng lên để đánh lừa toàn dân Việt và ÐÁNH LỪA LUÔN CẢ TOÀN THẾ GIỚI!!! Ðó là lý do vì sao chúng tôi đã viết bài 'Trò đại bịp: Thích Quảng Ðức tự thiêu' đăng trên nhiều diễn đàn!

          Còn về cái gọi là "Trái tim bất diệt" cũng là bịp nốt. Nếu quả thật đó là "trái tim bất diệt" thì tại sao bọn cộng sản lại phải đem cất giấu nó trong các ngân hàng trong suốt hơn 50 năm qua, mà cho đến nay, năm 2015, vẫn không dám đem ra trưng bày cho thế giới biết? Xá lợi của Ðức Phật mà còn được công khai trưng bày cho cả thế giới chiêm bái, huống chi là trái tim "bất diệt" của "bồ tát" (dỏm)Thích Quảng Ðức!

          Do đó, chúng ta có thể kết luận rằng trái tim "bất diệt" Thích Quảng Ðức cũng giống như nhân vật "anh hùng" Lê Văn Tám, chỉ là những sản phẩm bịa đặt của bọn việt gian cộng sản, nhằm lừa bịp toàn dân và lừa bịp luôn cả toàn thế giới! Nó cũng giống như bài thơ 'Chiếc lá Diêu Bông' của thi sĩ Hoàng Cầm, được Phạm Duy phổ nhạc :

          - Em đi trăm núi nghìn sông. Nào tìm thấy lá Diêu Bông bao giờ!

          Hoặc truyện ngắn của nhà văn Mai Thảo 'Bản chúc thư trên ngọn đỉnh trời'!

          Do đó, một khi đã nhận chân ra sự thật, chúng ta phải có  can đảm để thú nhận rằng: trong quá khứ, đã có những lúc mình đã SAI LẦM khi vội vàng đánh giá hoặc tin vào một hiện tượng nào đó. Chúng ta phải có can đảm dám nhìn vào sự thật thì mới chiến thắng được cộng sản. Xin được mượn những vần thơ sau đây của thi sĩ Vô Danh để kết luận phần này:

          - ... Cuộc đời CHÚNG TA có nhiều lầm lẫn

                   Lầm nơi, lầm lúc, lầm người

                   Nhưng cái lầm to uổng phí cả đời

                   Là đã ngốc nghe và tin cộng sản!

 

          TÂM LÝ HÙA THEO ÐÁM ÐÔNG:

          Bọn cán bộ cộng sản nằm vùng đa số đều được huấn luyện kỹ thuật xách động, lèo lái đám đông đi theo chiều hướng mà bọn chúng muốn. Ví dụ, một đám đông biểu tình chừng vài ngàn người đi diễu khắp phố phường, hét vang nhiều câu khẩu hiệu "đả đảo", thậm chí họ bạo động, đốt phá các xe quân sự của Mỹ, đốt thư viện của Hội Việt Mỹ, đốt tòa soạn báo Sài Gòn Mới của bà Bút Trà ..v..v.. Tuy nhiên, nếu tìm hiểu kỹ thì chúng ta thấy rằng, đa số những người trong cái đám đông hung hăng đó đều là những kẻ HÙA THEO ÐÁM ÐÔNG, tức là những thằng 'ngu hữu dụng' (Useful idiots), bị cộng sản lợi dụng, xỏ mũi! Thoạt tiên, một tên việt cộng nằm vùng xướng lên những câu khẩu hiệu như sau:

          - Ðả đảo Mỹ Diệm!

          - Ðả đảo bọn Cần Lao!

          - Ðình công, bãi thị!

          - Bãi khóa! (Trường học đóng cửa)

          Giới trẻ, nhất là những thành phần sinh viên học sinh lười biếng và học dốt, nhân dịp biến cố này xảy ra, họ vô cùng mừng rỡ, vội vàng nhập cuộc vào các đoàn biểu tình!  Ðâu phải dễ gì tự nhiên được nghỉ học "hợp pháp", khỏi phải học bài, khỏi phải thi cử, để rồi được đi biểu tình khắp các phố phường, được có những "quyền hành" trong tay như tha hồ la hét, chửi bới, "đả đảo", đập phá, đốt xe, ném đá bừa bãi và đánh đập những người là "cần lao, mật vụ" của Nhu Diệm!

          Có nhiều thanh niên, thoạt tiên chỉ vì ham dzui, thích đi biểu tình để có dịp ném đá, ném bom xăng, chống lại cảnh sát dã chiến. Thật sự, họ không phải là cộng sản, thậm chí cha mẹ họ là những người đang phục vụ cho chế độ VNCH. Nhưng vì chống lại cảnh sát, họ bị bắt, bị truy tố ra tòa. Thế là bọn việt cộng nằm vùng đến móc nối. Ðể thoát cảnh tù tội, họ đã theo việt cộng, trốn vào bưng, trở thành việt cộng bất đắc dĩ!

 

          NHƯ VẬY THÌ CÁI "SỰ THẬT LỊCH SỬ" THỨ NHẤT CỦA THẰNG VÕ VĂN SÁU CÓ ÐÚNG KHÔNG?

          Thằng Sáu nhìn thấy "sự thật" nhưng đó chỉ là hiện tượng hào nhoáng bề ngoài rồi nó vội vàng đưa ra những kết luận chủ quan. Nó giống như một con chó giữ nhà: Thói quen của loài chó là khi thấy những vị khách nào đến nhà mà ăn mặc rách rưới, trông có vẻ nghèo hèn thì nó sủa rất dữ dội và cương quyết xua đuổi người đó ra khỏi nhà. Nhưng nếu nó thấy một người ăn mặc sang trọng, diện com lê, cà vạt, mang giày bóng loáng thì nó chỉ sủa cho có lệ vì theo trí phán đoán của nó, đó là người sang trọng và "lương thiện"!

          Tuy nhiên, đối với chúng ta là loài người có tư duy thì chúng ta có cách đánh giá khác. Người nghèo chưa chắc là người bất lương, ác độc. Ngược lại, những thằng có bề ngoài sang trọng thì đa số là thành phần lưu manh, lừa đảo!!!

          Khi tổng thống Diệm bị chết, bọn phản loạn lục trong người ông, chỉ thấy có một cây thánh giá bằng gỗ và nửa gói thuốc lá Basto!

          Chúng tôi nhớ một danh nhân nào đó đã từng nói: Một nửa ổ bánh mì là một nửa ổ bánh mì, nhưng một nửa sự thật không phải là sự thật! Huống hồ cái gọi là "sự thật" của thằng Sáu chỉ là hiện tượng hào nhoáng bề ngoài. Cũng tựa như một người cầm một que nhang đang cháy quay vòng tròn thật nhanh trong một căn phòng tối. Rõ ràng là thằng Sáu "thấy" một cái vòng tròn bằng lửa màu đỏ! Rồi nó kết luận rằng có một cái vòng lửa ở trong phòng! Nhưng sự thật thì như thế nào???

          2.      Thằng Sáu viết: "Ðó là sự thật lịch sử thứ NHÌ"

          Trích nguyên văn:" Và suốt từ ngày 2-11-1963 cho đến ngày miền Nam sụp đổ 30-4-1975, ở trong nước toàn dân VN không còn ai nhắc đến tên TT Diệm. Mà cũng chẳng có nhà thờ nào làm lễ cầu hồn cho ông ta vào ngày 2-11 mỗi năm"

          PHẢN BIỆN:

          Ðây là cái NGU thứ nhì của thằng Võ Văn Sáu!

          2.1              Từ năm 1963 đến 1975, người ta vẫn nhắc đến tổng thống Diệm. Bằng cớ là tại miền Nam đã có phát hành hai quyển sách:

          a/  'Nhật ký Ðỗ Thọ', do nhà xuất bản Ðồng Nai phát hành năm 1970.

          b/  'Làm thế nào để giết một tổng thống', hai tác giả là:

          - Lương Khải Minh (Tức ông Trần Kim Tuyến)

          - Cao Vị Hoàng (Tức ông Cao Thế Dung)

          Quyển sách này dày 700 trang được xuất bản năm 1970.

          Hai quyển sách được phát hành năm 1970, cả miền Nam đều biết, gây xôn xao dư luận, rất nhiều người mua đọc. Vậy mà thằng Sáu dám hạ bút viết rằng "TOÀN DÂN VN không còn ai nhắc đến tên TT Diệm."!!!

          Chính người viết bài này cũng đã mua hai quyển để đọc!

          Thằng Sáu lúc đó chắc đang trốn trong mật khu của việt cộng cho nên mới không biết hai quyển sách này, mới hạ bút viết láo như trên! Chúng tôi chỉ nêu hai sự kiện tiêu biểu, còn nhiều sự kiện khác xin để dành cho quý vị độc giả đóng góp thêm.

          2.2              Thằng Sáu viết: Trích nguyên văn: " ... Mà cũng chẳng có nhà thờ nào làm lễ cầu hồn cho ông ta vào ngày 2-11 mỗi năm"

          Ðây cũng là một cái NGU nữa của tên đặc công việt cộng  Sáu Bò Vàng, được đào tạo nghiệp vụ phá hoại nhưng hắn học chưa đến nơi đến chốn, làm hoang phí tiền của "bác" và đảng!

          Nếu viết khơi khơi như vậy thì ai viết không được? Thằng Sáu căn cứ vào đâu,(tài liệu, thống kê, các bản báo cáo, phóng sự báo chí..v..v..) để hạ bút viết ngon lành như vậy? Không lẽ thằng Sáu có "thiên lý nhãn" và "thiên lý nhĩ" có thể nhìn thấy và nghe thấy TẤT CẢ những gì đang xảy ra trên toàn cõi nước VNCH; cho nên, hàng năm, cứ đúng vào ngày 2-11, nó dùng "thần thông" quan sát nhưng không thấy có nhà thờ nào làm lễ cầu hồn cho Tổng thống Diệm. Bởi vậy, nó mới viết: "Ðó là sự thật lịch sử thứ NHÌ" !

          Ðến đây, chúng ta có thể nêu lên một giả thuyết như sau:

          Cả miền Nam lúc bấy giờ có hàng trăm cái nhà thờ. Trong giai đoạn 1963-1975, nếu có những lễ cầu hồn cho Tổng Thống Diệm, không lẽ các nhà thờ phải làm báo cáo cho thằng Võ Văn Sáu biết? Và họ phải báo cáo như sau:

          - Thưa ông cán bộ việt cộng Sáu Bò Vàng, hôm nay là ngày 2-11 năm ...., nhà thờ chúng tôi tại quận ...., tỉnh .... có làm lễ cầu hồn cho Tổng Thống Diệm. Vậy xin báo cáo cho ông biết để ông viết tài liệu lịch sử!!!

          Chính vì các nhà thờ KHÔNG báo cáo cho thằng Sáu cho nên nó mới kết luận là không có nhà thờ nào làm lễ cầu hồn cho cố Tổng Thống Ngô Ðình Diệm!!!

          Ngoài ra, các giáo dân có thể rủ nhau tổ chức thành từng nhóm để cầu nguyện cho Tổng Thống Diệm tại tư gia. Như vậy mỗi một tư gia sẽ là một "nhà thờ", chớ không nhất thiết phải là một ngôi thánh đường to lớn. Thậm chí, sau năm 1975, trong các trại tù "cải tạo", bản thân mỗi một người tù chính là một ngôi giáo đường, một thánh thất Cao Ðài hay một mái chùa Phật giáo! Những chuyện như thế này chắc chắn là có xảy ra. Bản thân quý vị và chúng tôi, dù không phải là tín đồ Công Giáo, chắc hẳn cũng có một lần nào đó, vì Công Lý và Sự Thật, đã từng thắp nén hương lòng, cầu nguyện cho Tổng Thống Ngô Ðình Diệm. Nhân vô thập toàn. Không có ai dám vỗ ngực tự xưng mình là con người hoàn hảo. Tổng Thống Diệm cũng là một con người với những ưu khuyết điểm. Nhưng xin quý vị hãy bình tâm tỉnh trí nhìn lại: - Từ lúc khởi đầu, nước Việt Nam Cộng Hòa chỉ là con số zero với loạn "thập nhị sứ quân", nhưng sau chín năm cầm quyền của Tổng Thống Diệm, VNCH đã được cả thế giới biết đến và kính nể. Tổng Thống Diệm rất xứng đáng được toàn dân ngưỡng mộ. Ông không đáng bị giết một cách hết sức dã man, tàn bạo như vậy, và sau khi chết còn tiếp tục bị ngược đãi kéo dài hơn nửa thế kỷ!

          Quý vị thử so sánh giữa Tổng Thống Diệm và thằng Hồ Chí Minh xem thế nào? Thằng Hồ Chí Minh và cái đảng việt gian cộng sản của nó, trong suốt 70 năm cai trị, đã giết hại khoảng MƯỜI TRIỆU người. Vậy mà thằng Hồ thì được xây lăng, trong khi đó Tổng Thống Diệm chưa có một nơi an nghỉ cho xứng đáng!

          Thằng Sáu, con giòi dưới hầm cầu tiêu, đừng có viết láo!

                   3.      Thằng Sáu viết: "Ðó là sự thật lịch sử thứ BA"

          Trích nguyên văn:" Và cũng suốt từ khi ra hải ngoại sau năm 1975 cho tới năm 2000 (tức là 25 năm), cũng chẳng có cá nhân nào, tổ chức nào hoặc nhà thờ nào tưởng nhớ làm lễ tưởng niệm cho ông Diệm. Các nhà thờ đều có treo cờ vàng."

          PHẢN BIỆN:

          Phần phản biện ở đây cũng tương tự như ở điều (2)

          Chúng tôi xin lưu ý thêm với quý độc giả: Thằng Sáu viết: Không có CÁ NHÂN nào, tổ chức nào hoặc nhà thờ nào làm lễ tưởng niệm cho ông Diệm!

          Thằng Sáu là cái thá gì mà các cá nhân, các tổ chức và các nhà thờ phải báo cáo cho mày, trước hoặc sau khi họ làm lễ tưởng niệm cho Tổng Thống Diệm vào ngày 2-11 hàng năm???

          Chính vì không có ai báo cáo cho nên thằng Sáu mới kết luận là KHÔNG có lễ tưởng niệm!

          Xin hỏi những cá nhân mà thằng Sáu nêu thẳng tên trong bài viết của hắn: Quý vị Liên Thành, Việt Sĩ, Dương Ðại Hải và ông Chính Khí Việt (Phạm Trọng Luật) có "báo cáo" cho thằng Sáu mỗi khi quý vị làm lễ cầu hồn cho Tổng Thống Diệm hay không?

          Tiện đây, chúng tôi xin giới thiệu đến quý vị một sự kiện lịch sử:

          Bài viết:' Ai là người đã gửi tiền về Việt Nam để xây mộ cố tổng thống Ngô Ðình Diệm và nhị vị bào đệ?' Tác giả Lệ Tuyền. Bài viết đăng ngày 31-1-2010 trên Blog GHPGVNTN tố cáo tội ác Phật Giáo Ấn Quang.

          Theo bài viết này, ngay từ những năm 1977,1978, ông Hồ Anh Nguyễn Thanh Hoàng, chủ nhiệm kiêm chủ bút báo Văn Nghệ Tiền Phong đã gởi về VN tổng cộng 25 ngàn Mỹ kim để giúp xây mộ ba anh em cựuTổng Thống Ngô Ðình Diệm.

          Trong thời gian rất khó khăn, mới định cư ở Mỹ, đời sống chưa ổn định mà ông Nguyễn Thanh Hoàng đã làm được những việc như trên thì đúng là nghĩa cử cao đẹp. Việc xây mộ cho Tổng Thống Diệm mà người dân còn thực hiện được thì việc làm lễ cầu hồn đương nhiên là phải có. Thế nhưng với cái nhìn hạn hẹp của một con giòi dưới hầm cầu tiêu, tên Sáu đã hạ bút viết rất láo lếu, không có một dữ kiện gì chứng minh cho những lý luận của hắn.

          Ðúng là "ní nuận" hề của một tên cán ngố việt cộng hạng bét!

          4.      Thằng Sáu viết: "Ðó là sự thật lịch sử thứ TƯ"

          Trích nguyên văn: " Rồi đột nhiên vào tháng 11 năm 2000, các nhà thờ trên toàn quốc Hoa Kỳ đồng loạt hạ hết cờ vàng VNCH trên nhà thờ. Ðồng thời các cha cố linh mục cho dựng xác chết TT Ngô Ðình Diệm dậy, làm lễ tưởng niệm, khóc lóc nước mắt cá sấu, kể lể công ơn (sic) khích động hận thù:

          a.      Chửi người Mỹ phản bội VNCH giết TT Ngô Ðình Diệm, và bỏ rơi, hay "bán đứng" VNCH cho CS Hànội!

          b.      Chửi các tướng lãnh đảo chánh 1-11-1963 là phản chủ, nhận tiền của Mỹ để giết Diệm.

          c.       Chửi Giáo Hội PGVNTN là Cộng sản và cũng là tác nhân chính làm mất miền Nam vì đồng lõa giết ông Diệm"

          PHẢN BIỆN:

          - Thằng Sáu có tài liệu hay nhân chứng gì cho phần "sự thực" thứ tư này hay không? Chớ viết khơi khơi như mày ai viết lại không được?

          - Các cha cố nào? Linh mục nào khích động hận thù? Không thể viết khơi khơi như con chó sủa mặt trăng được! Ai mà tin? Mày có chứng cớ gì thì hãy đưa ra! Trình độ như mày chưa đủ tư cách để viết báo! Theo đánh giá của chúng tôi, thằng Sáu chưa có bằng Trung học Ðệ nhất cấp (Học xong lớp đệ tứ) bởi vì trình độ lý luận và viết lách của hắn còn rất thấp. Hắn được chính quyền VNCH cho đi học lớp hạ sĩ quan hải quân là may lắm rồi!

          - Thằng Sáu có ngon thì hãy gởi thơ "théc méc" đến Hội đồng Giám Mục Công Giáo tại Mỹ, "théc méc" về vụ cấm treo cờ vàng tại các nhà thờ. Chớ mày cứ chửi đổng trên các Diễn Ðàn chẳng có ích lợi gì!

          - Chửi Mỹ phản bội, bán đứng VNCH là đúng rồi. Chỉ có những hạng người rất ngu ăn cứt mới tin rằng bọn Mỹ là "đồng minh tốt"!

          - Chửi các thằng tướng phản loạn cũng đúng luôn. Ðây là bọn chó đẻ, là những kẻ tội đồ của dân tộc, vừa làm tay sai cho Mỹ, vừa làm tay sai cho việt cộng!

          - Chửi "giáo hội" phật giáo việt cộng là quá đúng. Cái gọi là "giáo hội" chính là hang ổ rắn độc của việt cộng! Xin nêu một ví dụ cụ thể:

          -Thằng Thích Ðôn Hậu, đệ tam tăng thống của giáo hội Phật giáo là cộng sản gộc. Nó là một trong những kẻ chủ mưu giết năm ngàn đồng bào vô tội tại Huế. Chính vì tội ác vô cùng man rợ này mà nó đã bị Tòa Án của chính quyền VNCH kết án tử hình khiếm diện năm 1968! (3) Cũng may là nó đã nhanh chân trốn thoát ra bắc cùng với người tình Tuần Chi, nếu không nó đã bị đưa ra pháp trường cát để được xử bắn!

          Tiện đây, chúng tôi cần lưu ý công luận: Ðúng như lời ông Phật dạy: Thấy như dzậy mà hổng phải như vậy. Có những nhà thờ không treo cờ vàng và có nhiều chùa treo rợp cờ vàng. Thật ra, coi chừng hiện tượng xuyên tạc bản chất. Chính những nơi mà treo nhiều cờ vàng, có thể là hang ổ rắn độc của việt cộng!!!

                    5.      Thằng Sáu viết: "Ðó là sự thật lịch sử thứ NĂM"

          Trích nguyên văn: " Nếu nói toàn dân VN ghi ơn Ngô tổng Thống thì tại sao từ trước tới nay, các nhà thờ công giáo ở trong nước từ Bắc vô Nam có nơi nào làm lễ tưởng niệm ông Diệm đâu?"

          PHẢN BIỆN:

          Những phản biện cũng tương tự như trong các phần (2,3,4) Ở đây, chúng tôi chỉ nêu thêm một cái NGU của thằng Võ Văn Sáu, đó là:

          - Bọn cộng sản rất thù ghét Tổng Thống Diệm. Do đó, không đời nào bọn chúng cho phép làm lễ tưởng niệm công khai trong các nhà thờ.

          Hoặc giả, nếu có, thì không lẽ hàng trăm cái nhà thờ từ Bắc vô Nam đều phải làm báo cáo cho thằng Võ Văn Sáu biết? Và bộ Công an của việt cộng, lẫn Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Trung ương của việt cộng cũng phải gởi báo cáo cho đồng chí Bò Vàng đang sống ở Seattle, nước Mỹ?

          Nếu không làm báo cáo thì đồng chí Sáu sẽ kết luận là KHÔNG CÓ LỄ TƯỞNG NIỆM cho tổng Thống Diệm???

          6.      Thằng Sáu viết: "Ðó là sự thật lịch sử thứ SÁU"

          Trích nguyên văn:" Và nếu quả thật toàn dân VN nhớ ơn Ngô Tổng Thống, thì tại sao CS Hànội không cho phép giáo dân chôn cất xác TT Diệm một cách công khai tử tế, hoặc làm lễ vinh danh ông Diệm là "anh hùng dân tộc"?

          Ðó là chưa kể, ngay cho tới tận bây giờ ngôi mả của tổng thống Ngô Ðình Diệm người dân trong nước cũng không biết chôn ở đâu?

          Riêng ở hải ngoại, bà con được biết mả 2 anh em ông Diệm và Nhu chôn ở Lái Thiêu. Nhưng đã ngụy trang không dám để tên thật.

          a. Mả ông Diệm đề tên thánh: - Gioan Baotixita Huynh.

          b. Mả ông Nhu đề tên thánh: - Jacôbê Ðệ

          Phải chăng vì sợ nhân dân trả thù tìm tới đào mả ... hoặc phóng uế lên hai ngôi mộ của lãnh tụ "anh minh"? ..."

          PHẢN BIỆN:

          Ðây cũng là "ní nuận" hết sức ngu xuẩn của con giòi dưới hầm cầu tiêu hoặc con chó ghẻ chuyên ăn cứt, mang tên là Sáu Bò Vàng!

          Thứ nhất, Tổng Thống Diệm là người triệt để chống cộng, là kẻ tử thù của cộng sản. Và như quý vị cũng đã biết: Bản chất của bọn việt gian cộng sản là đê hèn, tàn ác; do đó, bọn chúng không đời nào cho phép người dân chôn cất Tổng Thống Diệm một cách công khai, tử tế. Còn vấn đề "vinh danh" thì dứt khoát là không đời nào có!

          Thứ hai, người dân trong nước cho dù có biết mả của Tổng Thống Diệm chôn ở đâu, cũng rất ít người dám tới thăm viếng, nhang khói. Lỡ bị bọn công an việt cộng theo dõi, bắt bớ hoặc chụp cho cái mũ là "phản động" thì sao? Mất nhà và mất mạng như chơi! Do đó, người dân SỢ là chuyện bình thường. Vả chăng, quan trọng là sự thờ kính ở trong lòng, chớ không nhất thiết phải thể hiện bằng những hình thức bề ngoài rườm rà. Thậm chí trong những tình huống khó khăn, không có nhang hoặc đang bị giam ở trong tù, người ta vẫn có thể thắp nén hương lòng. Chờ khi thời cơ đến lúc đó sẽ hay!

          Thứ ba, mả của Tổng Thống Diệm và ông Nhu phải đề tên thánh là vì bọn cộng sản muốn thế. Bọn chúng không muốn nơi đó sẽ trở thành nơi "thánh địa", là nơi hành hương của dân chúng. Riêng đối với những người thực hiện việc xây mộ, họ biết rằng đất nước Việt Nam vẫn đang còn gánh chịu đại họa cộng sản. Cứ tạm thời nhẫn nhục, gặp thời thế thế thời phải thế, hết cơn bỉ cực tới hồi thái lai!

          Thứ tư, việc sợ bị người dân trả thù, phóng uế lên mả, đó là suy bụng ta ra bụng người của thằng chó ghẻ Sáu Bò Vàng. Chính ở khu nghĩa trang Mai Dịch ở ngoài Bắc đã xảy ra chuyện này: Mả của thằng Lê Ðức Thọ ÐÃ BỊ người dân đến ỉa bừa bãi lên trên đó!

          PHẦN KẾT LUẬN:

          Qua sáu điều phản biện nêu trên, chúng ta có thể kết luận rằng thằng Sáu Bò Vàng là việt cộng, việt gian, là tay sai của bọn Mỹ chó đẻ, của Trung Cộng và việt cộng. Nó là thằng giết mướn, chửi mướn. Bất cứ ai bỏ tiền ra thuê nó là nó sẵn sàng đâm chém và chửi bới theo đơn đặt hàng! Bài viết của nó còn một đoạn nữa, hoan hô và đả đảo một số cá nhân. Những điều này, cộng đồng chúng ta đã thừa biết nên chúng tôi thấy không cần thiết phải phản biện. Chỉ cần nhắc cho quý vị biết rằng: Những ai được thằng Sáu hoan hô hay bênh vực, hãy coi chừng. Nó là kẻ thù muôn mặt, ngày hôm nay nó hoan hô; ngày hôm sau, vì đồng tiền, nó sẵn sàng đâm vào lưng quý vị!

          Cũng may, tên của nó là 'sáu' (number six) cho nên trong bài viết nào nó cũng chỉ nêu lên có sáu điều. Chớ nếu cái thằng bò vàng này mà tên là 'mười' như thằng Ðỗ Mười thì chúng tôi phải mất công phản biện tới mười điều, mất thêm nhiều thời gian!!! May quá!

          Phải trả lại sự thật cho lịch sử và trả lại sự công bằng cho Tổng Thống Diệm. Chúng tôi là những người theo đạo Phật,  cũng chẳng phải là đảng viên Cần Lao gì. Trong thời Ðệ Nhất Cộng Hòa, chúng tôi chỉ là những người dân nghèo, hoàn toàn không quyền cao chức trọng, được hưởng ân huệ gì nơi Tổng Thống Diệm. Tuy nhiên, chứng kiến những chuyện bất công, lịch sử bị xuyên tạc, danh dự của Tổng Thống Diệm bị những kẻ vô lại chà đạp, chúng tôi thấy quá bất nhẫn mà buộc lòng phải lên tiếng. Vẫn biết rằng tiếng nói của chúng tôi rất nhỏ nhoi nhưng nếu những việc nhỏ mà mình không dám làm thì làm sao có thể "góp gió thành bão" để làm được việc lớn là lật đổ và tiêu diệt chế độ cộng sản, giải thoát cho 100 triệu dân nô lệ trong và ngoài nước?

          Ngày 19 tháng 9 năm 2015

          Michael Nguyễn                  

=====================

CHÚ THÍCH:

1.      Xem bài viết 'Sáu bò vàng thằng dốt, mất dạy, ưa nổ!' Tác giả Michael Nguyễn. Bài viết đã được phổ biến rộng rãi trên nhiều Diễn Ðàn trên mạng, tháng 9-2015

2.      Trích từ báo Phương Ðông Times, Seattle, USA. Trang 1,22, 23. Số ra ngày 24-3-2000: Hình ảnh và bài tường thuật về cuộc biểu tình của đồng bào tại Seattle phản đối tên VIỆT CỘNG VÕ VĂN SÁU!

          Những hình ảnh này được post lại trên các Diễn Ðàn trên mạng ngày 16-9-2015

3.      Mời xem Trang Web Chính Khí Việt, mục Sưu Tầm:

          - Thích Ðôn Hậu, ak Diệp Trương thuần là 1 trong 10 tên đã bị tòa án chính quyền VNCH tuyên án tử hình vắng mặt.

          Báo Mỹ số ra ngày Friday Evening July 12 1968 viết:" South VN Court dooms 10 seeking Cong Coalition"

0 comments:

Post a Comment

 

Subscribe to our Newsletter

Contact our Support

Email us: Support@templateism.com

Thành Viên của Website