CHÍNH KHÍ VIỆT

Friday, March 1, 2013

00056 TỘI ÁC TẬP ĐOÀN MA ĐẠO GHPGVNTN ĐÔN HẬU - HUYỀN QUANG - QUẢNG ĐỘ / HGTLT00056 TỘI ÁC TẬP ĐOÀN MA ĐẠO GHPGVNTN ĐÔN HẬU - HUYỀN QUANG - QUẢNG ĐỘ 

 

 


 
VINH CON..... 
QUỶ CHÙA hý lộng giỏi vô ngần !
 
Vừa rớt nạ mang đã hiện thân
Õng ẹo lừa ni theo Cộng-sản.
Vuốt-ve dụ sãi bái Vô-thần.
Ă n chay ngủ gái đêm đêm lén.
Nhậu rượu tụng kinh bữa bữa mần.
Ái mộ bao người nay sáng mắt,
In như nằm mộng vẵng chuông ngân.
 
  
TDT, NOV-07-12
Ngô-Phủ
 
 
 


Có đúng: "Chỉ Có Cộng Sản Mới Gọi Xách Mé Là Phật Giáo Ấn Quang", Như Võ Văn Ái Đã Nói Hay Không?
 
Hàn Giang Trần Lệ Tuyền
 
 
Ông Võ Văn Ái đã từng viết: "Chỉ có những người cộng sản Hà Nội, thông qua 700 tờ báo và các cơ quan truyền thông đại chúng, mới gọi xách mé là "Phật giáo Ấn Quang,  kiểu nói xách mé, vô giáo dục của cộng sản, gọi GHPGVNTN là "Phật giáo Ấn Quang", "Giáo hội Ấn Quang".
 
Song như mọi người đã biết, có rất nhiều vị đã gọi là phật giáo Ấn Quang, nhưng ông Võ Văn Ái, thì lại nói những người viết như thế là "cộng sản, là vô giáo dục". Vì vậy, nên người viết mới phải tìm hiểu để biết những lời của Võ Văn Ái đã nói, có đúng như vậy hay không?
 
Và, sau khi tìm hiều, thì hoàn toàn không đúng; nhưng một điều dễ hiểu nhất; đó là "khối Ấn Quang" đã từng làm cộng sản, từng gây nên những cuộc bạo loạn, từng gieo rắc tang thương cho rất nhiều gia đình của những lương dân vô tội.
Chính vì thế, nên ngày nay, "Khối Ấn Quang" đã phải cố gắng để mong "xóa sổ" cái tên Ấn Quang, vì đã gây ra quá nhiều tội ác đối với Tổ Quốc và Dân Tộc.
Với bài viết ngắn này, người viết xin đính kèm theo một bản văn của chính "Hòa thượng" Thích Quảng Độ, đương kim "Tăng thống" của "Khối Ấn Quang", đã tự xác định chính mình  thuộc  "Khối Ấn Quang", để cho các vị đã từng nói và viết là "Phật giáo Ấn Quang" hiểu được rằng mình đã viết không hề sai. (Quê Mẹ, Giai phẩm Xuân Ất Sửu 1985, số 6364, trang 53)
 
Vậy, để cho đúng như lời của chính "Hòa thượng" Thích Quảng Độ đã viết. Kể từ nay, người viết sẽ viết:
Hòa thượng Thích Quảng Độ, Tăng thống của Khối Ấn Quang.
 
Nhưng như câu nói ở trên của ông Võ văn Ái, thì ông Ái đã gọi HT Thích Quảng Độ là kẻ "nói kiểu xách mé, vô giáo dục của cộng sản !!!".
 
Xin cám ơn Hòa thượng thích Quảng Độ, người hiện đang đứng đầu của "Khối Ấn Quang" đã chỉ dạy.
 
 
14/8/2011
 
Hàn Giang Trần Lệ Tuyền
-------------------------------------------------------------------
 
* Lưu ý: Tất cả những bài viết của tác giả Hàn Giang Trần Lệ Tuyền, nếu quý vị nào muốn tiếp tay chuyển tiếp lên các Diễn Đàn Điện Tử, các trang Web trên mạng lưới toàn cầu thì không có điều gì trở ngại, chúng tôi chân thành cám ơn.
 
Tuy nhiên, nếu quý vị nào muốn in vào sách, báo có tính cách thương mại, xin vui lòng liên lạc để có sự đồng ý của tác giả trước qua địa chỉ email: hangiangletuyen@gmail.com .
 
-------------------------------------------------------------------
 
 
 
 
 
 

0 comments:

Post a Comment

 

Subscribe to our Newsletter

Contact our Support

Email us: Support@templateism.com

Thành Viên của Website