CHÍNH KHÍ VIỆT

Monday, February 25, 2013

00047 TỘI ÁC TẬP ĐOÀN MA ĐẠO GHPGVNTN ĐÔN HẬU - HUYỀN QUANG - QUẢNG ĐỘ / GIÁO CHỈ 2

00047  TỘI ÁC TẬP ĐOÀN MA ĐẠO GHPGVNTN ĐÔN HẬU - HUYỀN QUANG - QUẢNG ĐỘ 
 VINH CON..... 
QUỶ CHÙA hý lộng giỏi vô ngần !
 

Vừa rớt nạ mang đã hiện thân
Õng ẹo lừa ni theo Cộng-sản.
Vuốt-ve dụ sãi bái Vô-thần.
Ă n chay ngủ gái đêm đêm lén.
Nhậu rượu tụng kinh bữa bữa mần.
Ái mộ bao người nay sáng mắt,
In như nằm mộng vẵng chuông ngân.
 
  
TDT, NOV-07-12
Ngô-Phủ--------- Forwarded message ----------
From: Hoang Thuc An <hoangthucan@gmail.com>
Date: 2015-09-30 23:46 GMT+02:00
Subject: Re: GC 15. Giả hay Thật ?

1. Pháp lý của GHTN không là những tấm giấy với chữ ký và dấu ấn của 1 chức danh nào đó, dù chức danh ấy có là nguyên thủ quốc gia đi nữa nó cũng sẽ trở thành vô dụng khi thực thể của nó không còn sức sống: phật tử ly tán, tăng đoàn phân rã... 

Chân pháp lý của GHTN sự hòa hợp toàn diện của Phật tử tứ chúng trên khắp mọi miền đất nước. Nó đã từng là khối kim cương không gì lay chuyển nỗi mặc dù đã từng bị chế độ CG Ngô gia kỳ thị khốc liệt, đã từng bị chế độ CS triệt hạ bằng những âm mưu thủ đoạn tinh vi : "củi đậu nấu đậu - dùng phật giáo diệt phật giáo". 

Không may, chân pháp lý ấy đã tan rã khi GH bắt đầu "cai trị bằng giáo chỉ" (ý của ngài Thiện Hạnh tán dương giáo chỉ số 9). Trong đó Giáo chỉ số 2 ban hành năm 2005 đã phá nát Hội đồng VHĐ quốc nội với sự ra đi của các vị Thượng toạ (bây giờ là Hòa thượng) tài đức đã dày công từng bước hồi sinh GH từ đống tro tàn của thập niên 90 trở về trước. Tiếp theo là Giáo chỉ số 9 và Thông bạch cùng số ban hành 2007 giựt sập nốt phần còn lại của GH ở Hải ngoại. Từ con số 499 chùa, viện, niệm phật đường với hàng ngàn tăng ni, hàng triệu phật tử, và hàng trăm ban hướng dẫn GĐPT khắp 5 châu GH sau Giáo chỉ này chỉ còn dăm ba ngôi chùa, lèo tèo không tới 15 tăng ni, vài trăm phật tử, và một nhúm đếm trên đầu các ngón tay các huynh trưởng GĐPT. Tiếp theo đó là các GC số 10 và 13 để GHTN chỉ còn 2 tăng, 2 tục, và không có lấy 1 ngôi chùa !!! 

(Chỉ riêng tác hại của Giáo chỉ số 9 và Thông bạch cùng số đã chiếm lấy một kho tài liệu khổng lồ của một trang mạng độc lập. Trong đó không biết bao nhiêu là nước mắt của phật tử tứ chúng khuyên giải, can gián ngài Quảng Độ dừng tay trước khi quá muộn. Tài liệu còn lưu trữ tại đây: http://phusaonline.free.fr/PhatHoc/TinTuc/GHTN/0_GHTN.htm)

Vì đâu nên nỗi? Câu trả lời chính xác nhứt là lãnh đạo GHTN đứng đầu là ngài Quảng Độ và ông Võ Văn Ái đã rời xa con đường Bát chánh, đi lầm vào ngõ Bát tà. Bị vô minh lấn át đánh rơi sự nghiệp trí tuệ (duy tuệ thị nghiệp), chạy theo hư danh và quyền bính chính trị hư ảo.

2. Với hiện trạng dường như bất khả phục hồi con thuyền đang đắm bởi cơn bão của 8 ngọn gió độc giữa đại dương u ám chỉ còn một cách duy nhứt có thể đưa được con thuyền vào bờ đó là :

- Ngài Quảng Độ phải thành tâm sám hối trước Tam Bảo chuộc lấy lỗi lầm trọng phạm : Phá hòa hợp tăng.

- Giải tán ngay tức khắc PTTPGQT ; Bãi nhiệm và thu hồi mọi chức vụ đối với nhân vật Võ Văn Ái.

- Triệu tập Đại hội khoáng đại Phật giáo đồ (tứ chúng trong và ngoài nước), kêu gọi đoàn kết theo nguyên tắc 6 phép sống chung hòa hợp (lục hòa). Thành lập Đại hội đồng Tỳ Kheo làm cơ quan quyền lực cao nhứt của GH, nơi đề nghị, biểu quyết và ban hành (theo nguyên tắc dân chủ, nhưng được thực hiện theo phép Yết Ma Phật chế) mọi mục tiêu đường hướng sinh hoạt của GH. Từ đó bầu ra Hội đồng Lưỡng viện có nhiệm vụ điều hợp sinh hoạt của GH.

- Lấy tuệ giác và từ bi làm mục tiêu của đời tu sĩ. Giáo hóa quần chúng bằng cách ứng dụng Phật - Pháp vào đời sống cộng đồng bao gồm: văn hóa, xã hội, kinh tế, và chính trị. Lập kế hoạch giáo dục và trao truyền giáo pháp cho thế hệ tiếp nối, v.v...

Ý tưởng còn dài, nhưng chỉ xin được ghi vội ra đây vài điểm chính yếu. Nếu được chấp nhận và có yêu cầu chúng tôi sẽ soạn thảo chi tiết hơn trong những ngày tới.

Trân trọng,
hta.2015-09-29 9:34 GMT+02:00 HT Thich Huyen Ton <hthuyenton@gmail.com>:
Nam Mô Từ Phụ Thích Ca Mâu Ni Phật

Kính chư Tôn Đức Tăng, Ni và Đồng Hương Phật Tử,

Tối hôm qua, 28.9.2015 Monday ngày tây. Tôi  có gọi  hầu thăm HT Tăng Thống và  thưa Bạch  về GC15 ? Ngài bảo Tôi : " Ht đọc cái gc đó cho 
tôi nghe thữ coi".
Tôi, Dạ ! Bạch HT, Dài lắm tiểu đệ chỉ xin đọc 5 điều quyết định mà thôi.
Tôi đọc xong HT bảo "Không thể nhớ hết được, Ht in ra và gởi về cho tôi, nếu là giả mà hợp tình hợp lý thì xem lại ...(?).
  Còn việc Giác Đẳng thì Ht đừng lo ! GH không còn dùng kẻ phản bội đó !
--
 GC 15 đó, Tôi đã gởi Bảo đảm có ký nhận về sáng hôm nay. Hy vọng nếu là dầu không phải chính tay Ngài ký, nhưng dùng nó chỉnh sửa vài điều gì đó, mà có thể đem lại sự "Gió êm sóng lặng" ánh dương tỏa rạng như ngày nào, thì người làm giả cũng đã đóng góp một công đức đáng vỗ tay!
 Kính mong chư pháp hữu đừng bận tâm về con số làm gì nửa.
Vạn sự tùng duyên khởi ! Sanh sanh diet diet ! Cùng là tùy duyên.
Mến chúc chư tôn hiền hữu an tâm niệm Phật.

Hòa Thượng Thích Huyền Tôn
Chùa Bảo Vương
2A Mc Laughlin St
Ardeer, Vic 3022
Australia
Tel: 613. 9266 1282
Mob: 61. 0413 805 788 Facebook:

Email: hthuyenton@gmail.com
Website: HT. Thích Huyền Tôn - Đôi nét về tác giả

0 comments:

Post a Comment

 

Subscribe to our Newsletter

Contact our Support

Email us: Support@templateism.com

Thành Viên của Website