CHÍNH KHÍ VIỆT

Saturday, January 2, 2010

FAKE NEW BBC – BAN TIẾNG VIỆT QUYỂN 7. “THẾ GIỚI ĐANG ĐỐI MẶT VỚI CUỘC TẤN CÔNG VÀO SỰ THẬT KỂ TỪ NHỮNG NĂM 1930” CHƯƠNG II

 FAKE NEW BBC – BAN TIẾNG VIỆT QUYỂN 7

“THẾ GIỚI ĐANG ĐỐI MẶT VỚI CUỘC TẤN CÔNG VÀO SỰ THẬT KỂ TỪ NHỮNG NĂM 1930”

TÁC GỈA CHÍNH KHÍ VIỆT – PHẠM TRONG LUẬT- JOSEPH PHẠM

CHƯƠNG II

 

1.TRƯƠNG CHI TÂN THỜI TRÊN SÓNG SÔNG THAMESNgày 12-12-2017, BBC - Tiếng Việt đưa một bài có tên “Vụ Ông Thăng: TBT Trọng ‘chọn đúng đối tượng’” (sic).  BBC - Tiếng Việt giới thiệu tác giả của bài viết là Tiến Sĩ Lê Trung Tĩnh, gửi đến BBC từ Gloucestershire, Anh Quốc. (http://www.bbc.com/vietnamese/forum-42322656)

Chính Khí Việt xin phân tích bài của Lê Trung Tĩnh để chia sẻ với quý bạn đọc một BÚT NÔ ĐỎ, đã sử dụng BBC - Tiếng Việt để phổ biến một số thông tin gây hoả mù. Đặc biệt Lê Trung Tĩnh đã thổi tên Đinh La Thăng cũng như thằng Nguyễn Phú Trọng lên tận mây xanh, hoàn toàn không đếm xỉa gì đến SỰ THẬT!

Sau khi viết câu mở đầu rằng: “Trong nền chính trị độc đảng của Việt Nam, ông Đinh La Thăng và ông Nguyễn Phú Trọng nổi lên như những đại diện cho những cách hành xử chính trị khác hẳn nhau.” (sic)

Tiếp theo hắn đã ca ngợi tên việt gian ăn cắp Đinh La Thăng rằng: “Ông Đinh La Thăng thể hiện hình ảnh của mình trên báo chí như một người dám nghĩ, dám làm và dám kiểm tra” (sic)???

Hắn còn  viết: “Dĩ nhiên không ai tin hết vào những chuyện kể lại như trên. Tuy nhiên những chuyện này phần nào giống với cách mà ông Thăng thể hiện trên báo chí từ nhiều năm nay. Nên có lẽ đó cũng là cách thức mà ông Thăng, hay dạng lãnh đạo giống như ông mà một tiêu biểu khác là ông Nguyễn Tấn Dũng, tiếp cận với công việc, chính trị, với người dân.” (sic)!!!

Làm mấy dòng cho mực trơn ngòi bút, Lê Trung Tĩnh lại bốc thơm hai thằng tội đồ đại việt gian là Nguyễn Tấn Dũng và Đinh La Thăng như sau:

“Đó là bộc trực, dám nghĩ, dám làm, dám thể hiện để làm hài lòng dân chúng. Và dĩ nhiên những cái dám đó cũng sẽ dẫn đến cái phải dám chịu trách nhiệm, vì đã dám làm và thể hiện thì trách nhiệm được ghi lại trên mặt báo, không giấu đi đâu được.” (sic).

Quý bạn đọc đã thấy ngòi bút của Bút Nô Đỏ Lê Trung Tĩnh này chưa?

Nó trộn lẫn cả thực lẫn giả, đó là không phải chỉ hai thằng Dũng và  Thăng mà là toàn bộ tập đoàn CSVN, từ khi chưa cướp được bộ máy nhà nước ở Việt Nam, đã DÁM NGHĨ, DÁM LÀM cái việc phát động cái gọi là Xô Viết Nghệ Tĩnh 1930-1931, để công khai LÀM VIỆT GIAN cho chủ nghĩa thực dân đỏ Leninist và chúng còn DÁM NGHĨ đến chuyện tiêu diệt Bốn tầng lớp rường cột của Việt Nam bằng việc DÁM đưa ra khẩu hiệu Trí Phú Địa Hào – Đào Tận Gốc Trốc Tận Rễ, cũng như DÁM ĐÀO TẬN GỐC, TRỐC TẬN RỄ  4 tầng lớp rường cột đó ngay trên mảnh đất  Nghệ An và Hà Tĩnh!!!

Nên nhớ rằng, đất nước Việt Nam đã từng bị xâm lược và đô hộ bởi lũ Tàu, Pháp, Nhật, nhưng chưa có một bọn xâm lược nào DÁM NGHĨ VÀ DÁM LÀM những việc như tập đoàn CSVN đã làm với chính NHÂN DÂN MÌNH để phục vụ chính sách mở rộng thuộc địa đỏ cho ngoại bang là Nga Xô Viết!

Những đứa trong tổ chức VGCS như vậy mà học tới tiến sĩ, lại sinh sống ở nước ngoài, vậy mà cái tên Lê Trung Tĩnh này dám tặng cho bọn chúng hai tiếng BỘC TRỰC.   Thử hỏi dám nghĩ và dám viết như vậy để thể hiện việc làm hài lòng VGCS và BBC Tiếng Việt, trong lúc nó đang sống ở Anh Quốc, thì xin hỏi NÓ ĂN CÁI GÌ VẬY mà có BỘ MẶT DẦY NHƯ DA TÊ GIÁC để công khai chạy tội cho những thằng VGCS chóp bu?

Sau khi nêu lên một số việc về tình trạng tham nhũng ở CHXHCNVN một cách rất mơ hồ, tên BÚT NÔ ĐỎ Lê Trung Tĩnh lại TRIỂN LÃM  CÁI BỘ MẶT CỦA HẮN khi hắn ngoáy bút viết rằng:

Những điều nói trên không nhằm bênh vực cho ông Thăng hay hạ thấp sự nguy hại và vô đạo đức của tham nhũng. Người viết không có lý do chính trị, đạo đức hay tình cảm gì để làm điều đó.” (sic)

Không hiểu tên Bút Nô này căn cứ vào đâu mà DÁM nghĩ rằng nó có thể BÊNH VỰC cho thằng việt gian Đinh La Thăng qua bài viết của nó được BBC Tiếng Việt đưa lên???

Không thể tin được BBC Tiếng Việt lại có thể chấp nhận bài viết này của tên bút nô Lê Trung Tĩnh, khi nó KHẲNG ĐỊNH rằng nó,  “Người viết không có lý do chính trị, đạo đức hay tình cảm gì để làm điều đó.” (sic)

Vậy ta hỏi tên Lê Trung Tĩnh rằng, ngươi viết một bài bình luận chính trị, nội dung là chạy tội và đề cao những thằng VGCS  là Nguyễn Phú Trọng, Nguyễn Tấn Dũng, Đinh La Thăng… nói riêng và cho toàn Đảng VGCS nói chung một cách công khai trên BBC Tiếng Việt như vậy mà ngươi DÁM khẳng định rằng KHÔNG CÓ LÝ DO CHÍNH TRỊ là thế nào đây??? Rồi ngươi lại cũng viết rằng KHÔNG CÓ LÝ DO ĐẠO ĐỨC HAY TÌNH CẢM, thì buộc lòng ta phải hiểu rằng ngươi viết vì lý do:   TIỀN, TIỀN, TIỀN.     Ai chi tiền thì thiên hạ đều biết cả, vì chính cái trình độ TIẾN SĨ của ngươi đã lòi cái đuôi dài thòng ra rồi đó!!!


1: Sau đây là lý luận của tên tiến sĩ  bút nô Lê Trung Tĩnh.  Hắn đã viết: “Ông Thăng nằm trong guồng máy độc đảngông tạo ra luật chơi, ông thi hành luật chơi đó rất tốt cho đến khi ông mắc một số sai lầm trong luật chơi đó và ông ấy bị bắt.” (sic)

Đọc đến đoạn này, chắc hầu hết quý bạn đọc đã thấy sự DỐT NÁT THẢM HẠI về hiểu biết các tổ chức Cộng Sản nói chung và đặc biệt là Việt Gian Cộng Sản nói riêng!!!

Thừa nhận ở trong GUỒNG MÁY ĐỘC ĐẢNG mà thằng Việt Gian ăn cắp Đinh La Thăng lại có thể tạo ra luật chơi, và còn thi hành luật chơi đó RẤT TỐT thì Chính Khí Việt  thực không tài nào hiểu nổi!

-         Trước hết thằng việt gian Đinh La Thăng tạo ra luật chơi riêng thời kỳ nào của nó trong quá trình làm việc? và thời kỳ nào nó thi hành luật chơi đó… RẤT TỐT??? Thế rồi, trong luật chơi đó nó sai lầm ở vấn đề nào???


Vậy, một lần nữa ta hỏi Lê Trung Tĩnh nhà ngươi có hiểu sự vận hành của Đảng VGCS không???   Tĩnh, ngươi có hiểu cách tổ chức của chúng như thế nào không??? Và ngươi có hiểu công thức của luật chơi của chúng là “Đảng lãnh đạo, nhà nước quản lý, nhân dân làm chủ” là như thế nào không?  Và tại sao nó phải gắn cụm chữ “nhân dân làm chủ” là CHỦ CÁI GÌ, đồng thời KẾT QUẢ VIỆC LÀM CHỦ được gì và mất gì???

Chính Khí Việt thừa biết cái thứ như ngươi thì làm sao có thể hiểu được về mặt lý luận, chứ chưa nói  về mặt  thi hành trong thực tế. Tuy nhiên ta hào phóng hỏi ngươi, là muốn cho những kẻ trong BBC Ban Tiếng Việt chọn bài này của ngươi đưa lên, có lẽ còn mơ hồ về VGCS hoặc nhúc nhích một tí cho gần VGCS hơn nhưng lại không muốn cho nhân dân Việt Nam yêu nước thấy khoảng cách quá lộ liễu!!! 

2.  DÂN TUÝ HAY DÂN TUÝ… LUÝ?

Sau khi đi một đường kèn đám ma thê thảm cho việc ngã ngựa của việt gian Đinh La Thăng (theo Lê Trung Tĩnh thì nó là con người BỘC TRỰC), Lê Trung Tĩnh bắt đầu lươn lẹo tung hoả mù. 

Hắn đã  viết như sau:

 “Nhiều người nói (là bao nhiêu người, cá nhân hay tổ chức nào thống kê?- CKV) ông Thăng bị bắt mặc dầu ông ấy mị dân, dân túy bằng những chiêu thức đánh bóng tên tuổi của mình. Thật ra ông Thăng bị bắt bởi một hay những người còn mị dân, dân túy hơn ông ấy nhiều, hay ít nhất là đã mị đúng chỗ, đúng nơi trong tình hình Việt Nam hiện tại.


Những người bắt ông đã vận dụng câu chuyện chống tham nhũng một cách thuần thục và thuyết phục.

…..Tuy nhiên nếu thật sự nghiêm túc, chúng ta có thể thấy ông Nguyễn Phú Trọng là một chính trị gia đúng nghĩa, lão luyện, và trong chừng mực định nghĩa giành cho chính trị gia, là một người làm chính trị chuyên nghiệp.” (sic) ]

-         Đọc xong đoạn này, Chính Khí Việt không biết nên buồn hay nên vui, vì một người có cái gốc Việt Nam  lại sinh sống ở một nước Phương Tây tiến bộ, văn minh là Anh Quốc, như Lê Trung Tĩnh, với cái bằng tiến sĩ (không biết có phải tiến sĩ Ba Đình không?) mà chẳng hiểu cái gì về “Dân Tuý” và “Mị Dân”!!!

Trước hết xin nhắc nhở cho Tĩnh biết rằng, tập đoàn VGCS vốn được Nga Xô Viết sinh ra và cho tới nay tên cầm đầu cái tổ chức VGCS đó là thằng đại việt gian Nguyễn Phú Trọng cùng toàn đảng việt gian của hắn, trong văn kiện thì Le Nin vẫn được chúng coi là BẬC THÀY và là KIM CHỈ NAM cho mọi hành động của chúng.

Cụ thể nhất là ngày kỷ niệm Cách mạng Tháng 10 Nga vừa xong, thằng đại việt gian Nguyễn Phú Trọng cầm đầu cả lũ VGCS đã dự meeting trọng thể để kỷ niệm Cách Mạnh Tháng 10 Nga, tiếp sau đó, cả lũ chúng nó kéo nhau ra dưới chân tượng Lenin để khoe thành tích khuyển mã của chúng đối với chủ nghĩa thực dân đỏ Leninist.  Và cũng cần nhớ rằng, sau cái gọi Cách Mạng Tháng 10 Nga 1917, Lenin và đảng cộng sản Bolsevick của hắn đã tiêu diệt cái gọi là tư tưởng (hay chủ nghĩa) DÂN TUÝ như thế nào?  Ngươi có biết Ba-Ku-Nin, người lãnh đạo phong trào nông dân Nga, đã bị kết tội “Dân Tuý”  và đã bị chết thê thảm như thế nào không?

-         Thử hỏi hai thằng đại việt gian Nguyễn Phú Trọng và Đinh La Thăng, chỉ trong đầu óc thôi, có dám nghĩ đến cái trò chơi “Dân Tuý, Mị Dân” như ngươi -vì thếu kiến thức- đã tự suy diễn ra???

-         Còn trong thực tế thì ngươi hãy tìm cho ta một thí dụ, rằng chúng “Dân Tuý và Mị Dân” qua sự việc nào???

Ta chỉ cho ngươi biết rằng những người làm chính trị, sử dụng trò “Dân Tuý, Mị Dân” được coi là họ dựa vào đa số quần chúng để đối lập lại với con số được gọi là tầng lớp trên trong xã hội.  Thí dụ ở Việt Nam (XNCN) hiện nay thì những người “Dân Tuý” phải dựa vào nhân dân Việt Nam bị trị, như trường hợp các loại Dân Oan để đấu lại những kẻ áp bức, bóc lột người dân, cụ thể là tập đoàn VGCS với toàn bộ hệ thống chính trị của chúng. 

Vậy Lê Trung Tĩnh, ngươi thử tìm xem không chỉ hai thằng đại việt gian Nguyễn Phú Trọng và Đinh La Thăng mà thôi, cho dù ngay cả toàn đảng việt gian của chúng cũng như lũ gọi là TRÍ THỨC NGỰA, BÚT NÔ ĐỎ, XÃ HỘI DÂN SỰ, ĐẤU TRANH DÂN CHỦ NHÂN QUYỀN CUỘI đã chống tầng lớp cai trị thực sự, cũng như bảo vệ người dân bị trị thực sự chưa???

-         Chỉ riêng về thằng đại việt gian Nguyễn Phú Trọng cũng chưa đủ mà phải kể đến toàn bộ đảng việt gian cộng sản của chúng, đã đồng lòng thông qua cái gọi là Hiến Pháp 2013, thì đã đủ chứng minh lời ta viết rằng: Dưới thể chế gọi là Cộng Hoà Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam, là một tổ chức Việt Gian buôn dân bán nước, giết dân chuyên nghiệp, lại có cái nội dung của Hiến pháp 2013 của chúng, thì làm gì lại có chuyện “DÂN TUÝ  và MỊ DÂN” có thể xuất hiện được sao?

-         Hoạ chăng, chỉ có người ngoại quốc mới sử dụng chiêu thức “Dân Tuý và Mị Dân” để ru ngủ người dân bị trị chứ không phải là đứng về phía người dân bị trị, nhằm giúp cho tập đoàn VGCS quản lý và khai thác mồ hôi và trí tuệ, máu và nước mắt của họ để có thể làm ra nhiều của cải vật chất theo công thức Nhanh - Nhiều - Tốt - Rẻ  mà thôi!!!

Chú Ý 3:  Ta nhắc lại một số câu của thằng đại việt gian Nguyễn Phú Trọng đã công khai phát biểu mà cả quốc tế, cả lũ gọi là đấu tranh cuội  trong và ngoài Việt Nam, chưa thấy đứa nào phân tích vạch ra sự thật.  Không dám vạch ra sự thật đã đành, bọn chúng lại còn tìm cách diễn dịch sai lệch và tung hoả mù để phục vụ cho lũ lưu manh VGCS buôn dân bán nước!

Ta trích vài câu của thằng đại việt gian Nguyễn Phú Trọng, để cho Lê Trung Tĩnh và  đồng bọn thử bình luận xem.

Thằng đại việt gian Nguyễn Phú Trọng đã nói:

1/ Quân đội nhân dân phải được sự lãnh đạo tuyệt đối và không chia sẻ với bất kể lực lượng nào, chỉ có nhiệm vụ bảo vệ Đảng và bảo vệ chủ nghĩa xã hội!?

2/ Công An là thanh bảo kiếm của Đảng!?

3/ Tại cuộc họp của Đại hội đoàn thanh niên cộng sản vào ngày 11-12-2017, tên đại việt gian Nguyễn Phú Trọng đã nói:

-         Đoàn thanh niên là đội quân dự bị của Đảng, LÀ NGƯỜI CHỦ TƯƠNG LAI, rường cột của nước nhà.

Tại Đại hội của Cựu chiến binh VGCS khai mạc ngày hôm nay 14-12-2017, đại việt gian cộng sản Nguyễn Phú Trọng đã căn dặn bọn cựu nguỵ quân VGCS rằng:

“Nhiệm vụ chính trị hàng đầu của cựu chiến binh là bảo vệ các thành quả của Cách mạng”!?

KẾT LUẬN

Lê Trung Tĩnh, ngươi hãy thử tìm ý nghĩa những câu nói của thằng đại việt gian Nguyễn Phú Trọng xem nó MỊ DÂN ở chỗ nào??? Về lính nguỵ và chó ngao công an VGCS thì cách khẳng định của nó như vậy có nghĩa là nó khuyến khích  nguỵ quân và chó ngao cứ việc tiêu diệt nhân dân bị trị một cách tàn nhẫn nhất nếu họ dám đòi thay đổi thân phận. Mọi chuyện có đưa ra công luận để cho quốc tế cũng thấy rằng pháp luật của ta nghiêm minh!  Nhưng đảng sẽ chỉ đạo đổi chỗ, đổi việc tốt hơn cho bọn lính nguỵ và chó ngao. (Nếu Lê Trung Tĩnh thắc mắc ta sẽ đưa dẫn chứng cụ thể cho coi).
 
Về câu nói đối với lũ cựu chiến binh VGCS thì ngươi có hiểu nó đã kêu gọi mấy thằng cựu nguỵ quân VGCS dù đã bạc đầu, rụng răng, mắt bị cùi nhãn… nhưng vẫn phải bảo vệ “CÁC THÀNH QUẢ CỦA CÁCH MẠNG”, tức là bảo vệ cái quyền LÀM CHỦ TUYỆT ĐỐI CẢ NHÂN DÂN VÀ TỔ QUỐC VIỆT NAM của tập đoàn VGCS , cũng như quyền của chúng được tự do BUÔN DÂN BÁN NƯỚC, GIẾT DÂN….

Còn đối với lũ gọi là Đoàn viên Thanh niên Cộng sản thì thằng đại việt gian Nguyễn Phú Trọng công khai CHỈ ĐỊNH chúng là“NGƯỜI CHỦ TƯƠNG LAI, RƯỜNG CỘT CỦA NƯỚC NHÀ”.   Điều này có nghĩa là đừng bao giờ nghĩ đến cái gọi là TỰ DO, NHÂN QUYỀN, DÂN CHỦ… cho người dân bị trị Việt Nam.  Lũ thanh niên cộng sản sẽ đương nhiên là NGƯỜI CHỦ TƯƠNG LAI, RƯỜNG CỘT của nước Việt Nam (XHCN) mà không cần có sự đồng thuận hay bầu bán của người dân Việt Nam bị trị, mặc dù là số đông trong xã hội.

Khi khẳng định đoàn thanh niên VGCS là NGƯỜI CHỦ TƯƠNG LAI thì cũng có nghĩa thằng đại việt gian Nguyễn Phú Trọng cùng với tập đoàn VGCS của hắn là NGƯỜI CHỦ HIỆN TẠI!!!

Lê Trung Tĩnh và đồng bọn đã có thể mở mắt ra được chưa???
Ngày xưa Trương Chi ở Việt Nam hát hay nhưng mặt mũi rất xấu xí nên đã chết thảm.
Nay nhà ngươi, Lê Trung Tĩnh dù có khuôn mặt dễ coi, nhưng CÁI TÂM XẤU XÍ thì dù có hát để bợ đỡ VGCS trên sóng sông Thames  hay đến đâu chăng nữa cũng chưa chắc gì đã được loài máu lạnh như tôm - cua -cá chú ý đến!!! Hãy tiếp tục nghiên cứu về Biển Đông, đừng có chuyển nghề sang thổi ống đu đủ mà làm nhục cho con cháu của ngươi!!!
 

2. TOÀN DÂN VIỆT NAM HÃY CHỐNG TIN HOẢ MÙ

 
 Ngày 8-12-2017, BBC Tiếng Việt  có đưa lên một bài có tên: “Ông Đinh La Thăng bị khởi tố, tạm giam” (sic).  Trong bài giới thiệu có toàn bộ tài liệu về Đinh La Thăng.  Xem ra BBC Tiếng Việt có vẻ thích thú với tin này lắm, cho nên tên Quốc Phương còn mở rộng ra để giới thiệu với bạn đọc những lũ VGCS từng là Uỷ viên Bộ chính trị của VGCS bị… kỷ luật!!! Tiếc rằng BBC Tiếng Việt -không biết sao-  lại lãng trí bỏ xót tên một thằng đại việt gian, cũng là Uỷ viên Bộ chính trị, kiêm bí thư Trung ương, kiêm Trưởng ban tổ chức Trung ương của VGCS là Hồ Đức Việt, kẻ đã ra tranh chức Tổng bí thư với việt gian Nguyễn Phú Trọng Không Lú.  Hắn cũng là kẻ được tên Việt Tân ở trong nước là Nguyễn Thanh Giang, đã cầm ống đu đủ cùng thổi đít hắn lẫn tên Nguyễn Bá Thanh lên tới tận… lăng Ba Đình.  Chính Khí Việt phải bổ xung thêm tên thằng Hồ Đức Việt  này cho BBC  Tiếng Việt thì mới đầy đủ trọn vẹn.


Vẫn còn mê mẩn với vụ việc của việt gian Đinh La Thăng, nên BBC Tiếng Việt ngay ngày hôm sau, 9-12-2017 lại trao đổi với tên bút nô Hà Hoàng Hợp, được BBC giới thiệu là “Nhà nghiên cứu cao cấp, thành viên nghiên cứu thuộc Viện Nghiên Cứu Chiến Lược Quốc Tế (IISS).  Tên bút nô đỏ này không nói nhiều về việt gian Đinh La Thăng nhưng chỉ mượn cớ đó để sử dụng loa BBC Tiếng Việt để đưa ra một lời kêu gọi, mà cho dù là kẻ mất trí, đang nằm ở bệnh viện tâm thần, cũng không thể cận thị chính trị đến như vậy được!


Hà Hoàng Hợp cho rằng phải lấy niềm tin lại cho Nhân Dân Việt Nam bằng cách mà hắn nói là: “Xây dựng một chính phủ kiến tạo, liêm chính”  (sic) như việt gian Nguyễn Xuân Phúc đã nói.  Hắn trao đổi với BBC Tiếng Việt rằng: “Liêm chính là vô cùng quan trọng và tiến trình ấy đã nói ra rồi thì hy vọng họng sẽ làm được.


“Vấn đề là bao giờ họ làm được thì mình quan sát và ủng hộ để cho làm thôi, cách duy nhất, không cách nào khác cả” (sic).


Chú Ý 1:  Quý bạn đọc thử nghĩ xem, cái tên  Hà Hoàng Hợp này, một khuôn mặt quen thuộc của BBC Tiếng Việt, nó nói như vậy thì không thể nào rõ hơn được về cái lập trường chính trị của nó  101% là bút nô của VGCS. 


Chính Khí Việt xin chứng minh: Chính BBC Tiếng Việt đã giới thiệu thằng Hà Hoàng Hợp , có bằng Tiến sĩ và là nhà nghiên cứu cao cấp, thành viên nghiên cứu thuộc viện nghiên cứu chiến lược quốc tế đàng hoàng kia đấy!!! (không biết có phải đồng liêu với hai tên thợ nổ là Nguyễn Đình Toàn và Lê Văn Xương, các ‘bình luận gia chính trị’  Đài Radio Hải Ngoại của Ngô Ngọc Hùng hay không???)


Làm sao có thể “lấy lại niềm tin” bằng cái gọi là “xây dựng một chính phủ kiến tạo, liêm chính” của lũ VGCS chóp bu hiện nay???
 
Tên Hà Hoàng Hợp hãy bấm vào Saigonbao.com, rồi tự tìm trang web báo chính phủ của VGCS. Bên trên cái web chính phủ của lũ chúng bay đó, có một web khác với tên: “Chân Dung Quyền Lực”.  Thử bấm vào trong sẽ thấy ngay một bài viết có cả hình ảnh thằng đại việt gian Nguyễn Xuân Phúc chụp cùng vợ, con gái và con rể trước biệt thự nguy nga ở trong nước,  lẫn biệt thự nguy nga với xe hơi sang trọng ở Hoa Kỳ.  Với một bài viết có đầy đủ tài liệu rất chính xác và có cơ sở để tin về sự phanh phui chuyện tham nhũng của từ thằng Nguyễn Xuân Phúc cho đến những thằng Nguyễn Hoà Bình, Trần Đại Quang, Phùng Quang Thanh và con trai là Phùng Quang Hải… Sao không thấy chúng xử lý những chuyện đó nhỉ??? Thế thì “kiến tạo và liêm chính” cái  khỉ khô gì???  Ấy vậy mà thằng Hà Hoàng Hợp lại TOA RẬP VỚI BBC TIẾNG VIỆT rằng “QUAN SÁT VÀ ỦNG HỘ ĐỂ CHO HỌ (tức VGCS chóp bu hiện nay) LÀM THÔI”?  Và tên Hà Hoàng Hợp còn khẳng định rằng việc ủng hô lũ VGCS Trọng Không Lú, Trần Đại Quang, Nguyễn Xuân Phúc, Nguyễn Thị Kim Ngân để cho ra đời cái gọi là “Chính phủ kiến tạo, liêm chính là cách duy nhất, không cách nào khác cả”???!!!


Thật đáng khinh bỉ, giờ phút này vẫn còn theo bưng bô cho lũ việt gian bán nước buôn dân trong cái áo Đảng Cộng Sản Việt Nam!!!


Chú Ý 2: Ngày hôm nay 11-12-2017 trên website Giáo Dục của VGCS, tên bút nô đỏ Xuân Dương có bài viết: “Cái gì Dân muốn thì Trời cũng phải thuận theo” (sic) (http://giaoduc.net.vn/Goc-nhin/Cai-gi-Dan-muon-thi-Troi-cung-phai-thuan-theo-post182085.gd)


Tên bút nô này nêu ra câu chuyện về “quy trình”!


Hắn đặt câu hỏi: “Vậy quy trình có phải là…luật trời?”


Và hắn tự trả lời ngay rằng: “Quy trình không phải là luật trời” (sic).


Hắn còn viết tiếp: “Còn nếu mà có quý vị ‘con trời’ nào đó cậy quyền ta ban ra ‘quy trình’ thì cũng nên biết lời dạy của Đức Thánh Trần: ‘cái gì Dân muốn thì Trời cũng phải thuận theo’, nói ngược lại là ‘cái gì Dân không muốn thì Trời cũng không thể ép’” (sic).


Vậy Chính Khí Việt ta hỏi tên Xuân Dương rằng ngươi có biết, thằng đại tội đồ Hồ Chí Minh đứng trong Đền Thờ của Đức Thánh Trần, xưng “Tôi tôi, Bác Bác” với Đức Thánh Trần  không?  Và tại sao bọn VGCS chúng bay vẫn còn thờ cái thằng đại tội đồ VÔ GIÁO DỤC đó, và còn lấy thuế của dân đúc tượng nó xuất khẩu sang các nước để tuyên truyền cho cái thằng việt gian mặt mẹt này?!


Ta lại hỏi ngươi, còn cụm chữ “quy trình” và “đúng quy trình” là lũ việt gian bán nước chóp bu của chúng bay đẻ ra chứ chó má nào đẻ ra vậy?


Ngươi biết viết lời Đức Thánh Trần dạy rằng: “Cái gì Dân muốn thì Trời cũng phải thuận theo”.  Vậy ta hỏi lũ việt gian cộng sản chúng bay rằng, từ xưa đến nay nhân dân Việt Nam có bao giờ muốn xây dựng cái gọi là Chủ Nghĩa Xã Hội không???  Nếu tập đoàn VGCS bọn bay nói là CÓ thì bọn bay có DÁM làm cuộc TRƯNG CẦU DÂN Ý, có Quốc Tế giám sát không???  Ta nói cho lũ chúng bay biết: NGÔ TỔNG THỐNG ANH MINH ĐÃ THỰC HIỆN ĐƯỢC ĐẤY, nên Đệ Nhất Việt Nam Cộng Hoà mới có thể ra đời với tên nước là VIỆT NAM CỘNG HOÀ, trở thành phồn vinh bậc nhất ở Đông Nam Á.  Người dân của Việt Nam Cộng Hoà Đệ Nhất được hưởng: BỆNH VIỆN KHÔNG VIỆN PHÍ, HỌC ĐƯỜNG KHÔNG HỌC PHÍ, XÃ HỘI KHÔNG THAM NHŨNG, hữu sản hoá toàn dân… lại còn có những quán cơm bình dân giúp cho học sinh, sinh viên và người lao động, chỉ phải trả tiền món ăn, giá rất rẻ. Còn cơm thì ăn thoải mái.
 
 


Ta hỏi vậy là cốt để vạch mặt lũ bút nô đỏ và cái tập đoàn VGCS chúng bay, luôn luôn chơi trò cút bắt, hướng dư luận  cả trong và ngoài nước vào mấy câu chuyện TÀO LÀO, trong đó có tin về căn bệnh mãn tính của những lũ có căn cốt việt gian  buôn dân, bán nước là BỌN VIỆT GIAN CỘNG SẢN CHÚNG BAY.


Ta đưa ra đây một số thí dụ:


Vụ việt gian Đinh La Thăng; vụ BOT; vụ đổi mới tiếng Việt; vụ đặt tên đường phố Trịnh Văn Bô; vụ cải cách giáo dục… BỌN BAY, tức LŨ BÚT NÔ ĐỎ chỉ là CÔNG CỤ HÈN HẠ VÀ LƯU MANH CỦA VGCS, đã và đang kết hợp với lũ truyền thông bất lương trong và ngoài Việt Nam; lũ Hội Cờ Đỏ ở trong nước là lũ đấu tranh dân chủ, nhân quyền CUỘI và ngoài nước là bè lũ Ba Cây Trúc (nổi bật và lộ liễu nhất), cũng như chúng cho sản suất rất nhiều audio chứa toàn tin bịa đặt với các thứ tuyên bố nham nhở của một lũ tự xưng là các loại Chính phủ Việt Nam Cộng Hoà…. Mà không thấy ai nhắc nhở tới tập đoàn VGCS đang mở hết tốc độ hoàn thành mọi “quy trình” để hoàn tất việc chúng công khai  để dâng Nhân Dân và Tổ Quốc Việt Nam trong cái áo “Chủ Nghĩa Xã Hội” cho  Bắc Kinh mà ngày càng lộ rõ trước và sau chuyến “tuần du” Việt Nam (XHCN) của Tập Cận Bình.  Đó là việc chúng nhanh chóng biến toàn dân Việt Nam cả trong và ngoài nước cùng Tổ quốc Việt Nam thành một khu tự trị nằm trong lòng Bắc Kinh!!!  Đó chính là mô hình khuếch đại của hình mẫu Hong Kong!!!  Vì tầm vóc lớn hơn nhiều với dân số gần 100 triệu, đặc biệt là lực lượng Người Việt ở nước ngoài sẽ được thuần hoá thành con ngựa thành Troy ở Mỹ, ở các nước Phương Tây, ở Châu Mỹ La Tinh, Châu Phi, Nước Úc và đặc biệt là trong khối ASEAN!!!


Mong bạn đọc của Chính Khí Việt Net, hãy vì truyền thống yêu nước mà cảnh tỉnh toàn dân Việt Nam cả trong và ngoài nước, quyết tâm lột mặt tất cả các cá nhân, hội đoàn, đảng phái, các “chỉnh phủ không người lái” của những tên HỀ, HÁM DANH ra trước công luận.
CHỈ CÓ MỘT CON ĐƯỜNG ĐỂ CỨU NƯỚC, CỨU DÂN, ĐÃ TỪNG HIỆN HỮU VÀ HIỆU QUẢ THẬT TỐT ĐẸP, ĐÓ LÀ CON ĐƯỜNG CỦA NGÔ TỔNG THỐNG ANH MINH VÀ TINH THẦN LÝ LUẬN  VIỆT TỘC CỦA LÝ ĐÔNG A

3. BBC - BAN TIẾNG VIỆT GIÚP BÙI THỊ MINH HẮNG LÈO LÁI DƯ LUẬN LÀM LỢI CHO VGCS


BBC - Ban Tiếng Việt đã có công rất lớn trong việc phổ biến quan điểm đầu hàng VGCS một cách lộ liễu đối với những ai còn có lòng yêu nước chân chính để tỉnh táo phân biệt rõ "BẠN, THÙ, TA"  trong cuộc đấu tranh dành quyền làm chủ đất nước Việt Nam trước sự xâm lược của Tàu bành trướng, các thế lực thực dân đủ mọi loại, thông qua toàn bộ hệ thống chính trị của tập đoàn VGCS.

Những điều có thể nói là đại bất lương kết hợp với loại kiến thức cả chính trị lẫn lịch sử của trình độ "cháu đại việt gian Hồ Chí Minh".

Chính Khí Việt xin phép quý bạn đọc được trích dẫn nguyên văn những lời phát biểu của Bùi Thị Minh Hằng với Quốc Phương, cán bộ báo chí của Đài BBC - Ban Tiếng Việt trong bài viết có tên "Ra tù, bà Bùi Hằng nói Việt Nam là 'cường quốc dân oan'" (sic), vào ngày 12 tháng 2, 2017.
http://www.bbc.com/vietnamese/vietnam-38950481


Khi ra tù mà "Nhà hoạt động"  Bùi Thị Minh Hằng (giữa) vẫn mập như Cù Huy Hà Vũ (mập gấp 10 lần Phạm Chí Dũng?) 

 


CHÚ Ý 1:  Trích nguyên văn: "Trước năm 1975, đất nước này không có nhiều dân oan như bây giờ, nhưng bây giờ 63 tỉnh thành đều trở thành cường quốc dân oan. Điều đó có khiến cho những người lãnh đạo mà mỗi khi nói đến vấn đề cần lấy lại niềm tin trong nhân dân, cần lấy dân làm gốc, thì họ suy nghĩ gì không?' " (sic)

Nếu chúng ta đọc một cách hời hợt thì sẽ không thấy bộ mặt cuội Bùi Hằng đã chạy tội cho VGCS như thế nào?

Ta muốn hỏi Bùi Hằng rằng:

1/ Được gọi là "nhà hoạt động" vậy mà khi mở mồm ra phát biểu Bùi Hằng đã nói láo hệt như lũ bút nô VGCS cũng như những lũ đấu tranh cuội khác là tại sao vậy nhỉ???

Cuội Bùi Hằng có biết rằng trong cái gọi là  "Cải cách ruộng đất" thì thằng Đại tội đồ Hồ Chí Minh và cái đảng cộng sản việt gian của nó đã cho giết theo chỉ tiêu chúng đặt ra là 5% tổng số nông dân ở Bắc Việt Nam (lúc đó là 18 triệu người).  Ngay lũ đặc công đỏ Bùi Tín, Vũ Thư Hiên, Nguyễn Minh Cần... cũng như chính những tên bút nô của VGCS đã phải thừa nhận, chỉ có điều là bóp nhỏ lại số lượng người bị thảm sát, mà cũng còn phải đưa ra con số khoảng 300 ngàn người?

Chưa hết, cái gọi là "Cải tạo công thương nghiệp tư bản tư doanh" mà thằng Hồ đại việt gian giao cho thằng thiến heo Đỗ Mười (hiện nó còn sống đấy) chủ trì.  Tất cả những người từ tiểu thương, cho đến các nhà tư sản, mà một điều trái khoáy nhất là những tư sản gộc của Miền Bắc như Trịnh Văn Bô (người cho Hồ đại  việt gian tá túc ở cửa hàng tơ lụa của mình ở phố Hàng Ngang Hà Hội, để được tên Thiếu tá Patty giúp cho soạn thảo cái gọi là "Tuyên ngôn độc lập"; nhà tư sản Vạn Vân (vợ là chị ruột của nhạc sĩ Đoàn Chuẩn), làm trưởng Ban kinh tài cho Hồ đại việt gian.... Tất cả đã huy động gần như toàn thể các thương gia lớn nhỏ để làm nên cái gọi là "Tuần Lễ Vàng" thành công,  giúp cho Hồ việt gian dùng số tiền đó để củng cố mọi mặt tổ chức của đảng VGCS mà sau này nó đã lớn mạnh lên trở thành cái gốc quyền lực để quay trở lại mở đường cho sự bành trướng của chủ nghĩa thực dân đỏ Leninnist và của Tàu bành trướng.  Đấy là việc thực thi cái gọi là bốn cuộc cách mạng long trời lở đất. 

Sau việc tiêu diệt những người ở thành thị, VGCS trước đó cũng đã "Đào Tận Gốc - Trốc Tận Rễ" tầng lớp Trí  của Miền Bắc Việt Nam. Chẳng lẽ "nhà hoạt động" Bùi Hằng lại mù tịt không biết đến những tên như Nguyễn Mạnh Tường, Trần Đức Thảo, Trần Dần, Lê Đạt, Văn Cao, Nguyễn Sáng, Bùi Xuân Phái, Tử Phác, Quang Dũng, Hoàng Cầm, Trọng Kiệm, Đoàn Phú Tứ, Nguyễn Giang, Đào Duy Anh, Đặng Phúc Thông, Vũ Như Canh, Bùi Quang Đoài... hay sao?

Cũng đừng quên rằng sau khi vô sản hoá toàn bộ Miền Bắc Việt Nam, tất cả các tầng lớp nhân dân đã trở thành Nô Lệ Đỏ.  Vì thế phải nhớ rằng những kẻ phải khoác cái tội danh "nguỵ quân VGCS" để làm bia đỡ đạn cho cuộc xâm lược Việt Nam Cộng Hoà của Nga Xô và Tàu bành trướng (như chính thằng đại việt gian Lê Duẩn đã thú nhận), thì cũng phải thấy rằng trong đó có khá nhiều là nô lệ đỏ bị cưỡng bức thành binh nô đỏ.  Sự cưỡng bức đó đã tạo nên cái gọi là "trại giam B - Quay" ở Bắc Việt Nam và những người xin được chiêu hồi về với chính nghĩa Việt Nam Cộng Hoà, mà số chiêu hồi đã có tới trên 300 ngàn người!

Sở dĩ chúng ta chưa biết một cách cụ thể cho nên đối với bất kể ai vẫn còn nằm trong lực lượng vũ trang của VGCS thì vẫn cứ nên gọi là "nguỵ quân VGCS". 

2/ Ngay chính trong năm 1975, chỉ kể riêng phía Việt Nam Cộng Hoà đã có biết bao nhiêu người phải bị đi tù, bị đuổi khỏi thành phố, thị trấn để chết dần chết mòn ở những nơi gọi là "Khu Kinh Tế Mới"!  Ngay cả mồ mả của Quân Cán Chính Việt Nam Cộng Hoà và của người dân Việt Nam Cộng Hoà cũng bị san bằng!  Từ đó đến nay đất nước Việt Nam trong cái gọi là "Cộng Hoà Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam" chỉ có hai tầng lớp là:  khoảng gần 4 triệu thằng VGCS cùng với lũ tay sai, đặc biệt trong hàng ngũ bút nô, đảng phái ma trơi, ma bùn và cái gọi là lũ "đấu tranh cuội".  Lũ này chính là một lực lượng đặc nhiệm của tập đoàn VGCS tổ chức ra trong hoàn cảnh thế giới đã có nhiều biến động, con tắc kè VGCS cũng phải đổi màu với sách lược "Đổi Mới" để mong TỒN TẠI.  Còn đối với hải ngoại thì lũ đấu tranh cuội có nhiệm vụ cùng với lũ nằm vùng ở hải ngoại, lũ đặc công đỏ, để thi hành cái gọi là Nghị Quyết 36.

Tất nhiên lũ đấu tranh cuội cũng đã làm cái gọi là Vô Hiệu Hoá những người đấu tranh thật (như kiểu gia đình ông Đỗ Văn Viết, gia đình em Nguyễn Mai Trung Tuấn, vụ án ở Miền Trung của những người đấu tranh thực sự thì bị tử hình, chung thân, không còn ai biết mặt mũi những người tù đó giờ này ra sao.  Nói đến gia đình em Nguyễn Mai Trung Tuấn, thiết tưởng cũng nên nhắc lại nhân vật Kim Đồng, khoảng 10 tuổi, là NẠN NHÂN TRỰC TIẾP của thằng đại việt gian Hồ Chí Minh. Trong tay Chính Khí Việt có đầy đủ bằng chứng, tang chứng, nhân chứng cụ thể.  Đó là trong số hơn 100 audio do nhà báo Lão Thành Việt Thường cung cấp cho Chính Khí Việt, Xin được trích nguyên văn lời nói của Ông như sau:
"Trước 1975, trong khi đi viết tin tức tôi đã có một người bạn khá thân, tên là Nguyễn Văn Rạng. Nguyễn Văn Rạng là một trong 20 người đầu tiên trong đội vũ trang tuyên tuyền giải phóng quân mà Chu Văn Tấn là Chính Trị Viên và Võ Nguyên Giáp là Trung đội trưởng đơn vị, Khi được hỏi, Nguyễn Văn Rạng nói rằng, tôi là một người nghèo, không biết chữ, đang phải trốn chạy vì bị bắt về tội không có tiền đóng thuế thân, cho nên tôi mới xin gia nhập cái đơn vị của Chu Văn Tấn và Võ Nguyên Giáp ấy.  Nào có học tập gì đâu, chẳng biết cái tổ chức đó nó làm gì, cả ngày chỉ cầm gậy giả làm súng gỗ rồi lăn lê, bò toài. Đêm đến thì lẻn vào nhà dân ở địa phương mà họ cùng có cảnh ngộ giống mình, khuyên họ nên đi theo hoặc ủng hộ giải phóng quân đánh thực dân Pháp. Mỗi lần như vậy lại được những người nghèo đó nhịn ăn, nhịn uống để cung ứng cho  chúng tôi mội ít khoai mì khô, bắp khô, ít thịt trâu phơi khô và một chút muối (thứ quý hơn vàng ở  vào thời kỳ đó). Nhìn vào tổ chức, khi thấy Chu Văn Tấn giữ chức Chính Trị Viên thì phải hiểu rằng Chu Văn Tấn mới là người cầm đầu tổ chức, còn Võ Nguyên Giáp chỉ là nhân vật số 2 mà thôi.  Nhờ là chỗ quen biết, lại cùng sống chung một bản nên tôi và Chu Văn Tấn rất rất thân nhau, cho nên sau 1954, được vào  Hà Nội, tôi đã được đeo lon Trung tá và dù  mù chữ tôi cũng được cử làm Tổng giám đốc nhà máy Văn Phòng Phẩm ở Hà Nội.  Nào có biết cái quái gì đâu, cho nên tôi toàn để cho thằng phó tổng giám đốc làm hết, còn mình thì gần như quanh năm đến chỗ của Chu Văn Tấn để suốt ngày đi săn cọp nấu cao hổ cốt và thu mua mật ong Hà Giang,  vì ở đó ong chỉ hút toàn nhụy hoa  cây thuốc phiện.  những thứ này là công việc của Chu Văn Tấn phụ trách, vì tuy đeo lon Thượng tướng, vừa lại là Phó Chủ tịch Quốc Hội, Phó Tổng tham mưu trưởng Quân Đội kiêm Bí Thư Khu Ủy, khu TỰ TRỊ VIỆT BẮC.  Nhưng tại Trung Ương vẫn giao cho Chu Văn Tấn làm TRƯỞNG BAN BẢO VỆ SỨC KHỎE TRUNG ƯƠNG. Nghĩa là cung cấp thai nhi con so ngâm mật ong Hà Giang cho Bộ Chính Trị và Ban Bí Thư cùng những người đeo lon cấp tướng trở lên trong lực lượng Binh Lính và Công An.  Cần nói rõ rằng nhóm của Chu Văn Tấn là những người học trò của Nguyễn Hải Thần đã sang Tàu và được đào tạo về cương lịnh chính trị của Việt Minh (viết tắt của Việt Nam Cách Mạng Đồng Minh Hội).  Vừa khi học xong Chu Văn Tấn đưa toàn nhóm về Việt Nam trở lại, khi gần đến biên giới nhóm này đã gặp Hồ Chí Minh vừa được Trương Phát Khuê, một viên tướng của Tàu - Tưởng, đã chấp nhận sự bảo lãnh của những người như Cụ Hồ Học Lãm, Vũ Hồng Khanh, Nghiêm Kế Tổ, Nguyễn Tường Tam, Nguyễn Hải Thần… nên đã tha cho Hồ Chí Minh ra khỏi tù vì hắn đã khai man Không Phải Là Cộng Sản mà là người của Việt  Nam Cách Mạng Đồng Minh Hội, tức Việt Minh. Và hắn Xin được về biên giới Tàu -  Việt Nam để tuyên truyền cho cương lĩnh của Việt Minh nhằm giúp Trương Phát Khuê chuẩn bị cho việc "Hoa Quân Nhập Việt".  Cho nên thực sự mà nói nhóm Chu Văn Tấn rất coi thường Hồ, và Hồ đã phải nịnh hót nhóm Chu Văn Tấn để xin tìm cho một chỗ nội địa ở Việt Nam, để tránh Trương Phát Khuê có thể bắt lại.  Đó chính là Hang Pac Pó ở Cao Bằng và hắn tuyên bố rằng hắn sẽ không hoạt động gì nữa, để cho nhóm của Chu Văn Tấn yên tâm.  Cho đến tận khi hắn nhờ được người móc nối với bọn Hoàng Văn Thụ, Trường Chinh, Hoàng Quốc Việt, thì Hoàng Văn Thụ bị thực dân Pháp bắt, vì  thế Trường Chinh mới được thay mặt Hoàng Văn Thụ (xin tham khảo thêm trong quyển Sự Tích Con Yêu Râu Xanh).

Có thể nói Hồ Việt Gian e ngại nhất là Chu Văn Tấn, cho nên những chiến hữu của Chu Văn Tấn đều bị phong cho chức Tướng để gián tiếp truất phế quyền lực của họ trong binh lính.  Thí dụ Thiếu Tướng Lê Quảng Ba lại làm cái việc Chủ nhiệm Ủy Ban Dân Tộc thì làm quái gì có lính; Thiếu tướng Hồng Kỳ thị bị cho làm Phó chủ nhiệm thường trực Ủy Ban Thi Đua và Khen Thưởng, phó cho Tôn Đức Thắng, nghĩa là Tôn Đức Thắng vừa là Phó Chủ tịch nước của họ Hồ, vừa là Chủ Nhiệm Ủy Ban Thi Đua và Khen Thưởng!!!

Trong một dịp mà tôi (tức Nhà Báo Lão Thành Việt Thường – CKV) được đi cùng với Trung tá Nguyễn Văn Rạng lên lâu đài của Chu Văn Tấn ở Thái Nguyên để săn cọp. Chính Chu Văn Tấn đã kể rằng: “’Cụ Hồ’ cực kỳ thâm độc, anh có biết nhân vật Kim Đồng không?  Kim Đồng chính là em nhỏ cùng gia đình sống gần quê nhà tôi đã bị cụ TRỰC TIẾP chỉ điểm một cách khéo léo cho thực dân Pháp bắn chết. Cụ ta xúi em Kim Đồng vác cần câu đi câu ở khu vực xung quanh các đồn bót của thực dân Pháp để tìm cách móc nối với lính tráng người Việt để lấy tin tức gọi là tin trinh sát quân sự.  Vì là trẻ con cho nên nghe Hồ giấu gia đình cho đến khi bị bắn chết ở nhà mới biết.  Khi biết được chuyện này tôi đã đã thắc mắc với Cụ Hồ, thì cụ ta nói rằng, chú chỉ biết về chính trị, chứ còn về quân sự thì chưa phải là thật giỏi. Trong chiến tranh ở các nước trên thế giới, chính trẻ em và phụ nữ đã đóng góp rất nhiều công mà cánh mày râu khó có thể làm được.  Em Kim Đồng hy sinh, nhưng tấn gương đó sẽ tạo ra nhiều Kim Đồng khác trong cuộc đấu tranh chống thực dân Pháp của chúng ta.”

Quả nhiên tiếp theo Kim Đồng là những nhân vật trẻ tuổi khác điển hình như Võ Thị Sáu…. Và rồi bộ tuyên truyền do Trần Huy Liệu là Bộ trưởng đã sáng chế ra nhân vật LÊ VĂN TÁM và nhiều nhân vật khác nữa cho đến tận bây giờ.  Trần Huy Liệu đã thú tội với nhà sử học Phan Huy Lê mà VGCS đã có sửa sai đâu.

Bất kể ai càng có nhiều công thuộc loại “khai quốc công thần” cho tập đoàn VGCS, sau này đều bị chung cảnh ngộ giống như các nhân vật Nguyễn Hữu Đang, Văn Cao, Tử Phác, Trọng Kiệm, Hoàng Cầm, Lê Đạt, Trần Đĩnh, Chính Yên, Thép Mới cho đến các tướng như Vũ Lăng, Đặng Kim Giang, Nguyễn Văn Vịnh, Nguyễn Sơn….”  (hết trích)

Cho nên nếu đã là người hoạt động thực sự vì dân vì nước chống Tập Đoàn VGCS thì phải thấy rằng hai tiếng dân oan đúng ra phải đổi thành NÔ LỆ ĐỎ, đấy mới đúng danh xưng của những người Việt Nam không cộng sản hiện nay.  Những người dân thường, họ tự nhận là dân oan để có thể đội đơn khiếu kiện với nguỵ quyền VGCS, thì có thể hiểu được.  Nhưng đã nhận mình và được vinh danh là "NHÀ HOẠT ĐỘNG"  thì khi được phỏng vấn cần phải nói rõ đó là những Nô Lệ Đỏ, cho dù cũng không ít người chưa bao giờ nghĩ đến việc khiếu kiện với tư cách dân oan!


Xin quý bạn theo dõi tiếp Bài 2: "Vì Sao Bùi Hằng Dành Rất Nhiều Câu Chữ Để Cám Ơn Tên Trại Trưởng VGCS ở Trại tù Gia Trung (Gia Lai)???"

Vì Sao Bùi Hằng Dành Rất Nhiều Câu Chữ Để Cám Ơn Tên Trại Trưởng VGCS ở Trại tù Gia Trung (Gia Lai)

Xin quý bạn đọc lưu ý rằng nội dung cuộc trao đổi giữa Cuội Bùi Hằng với can bộ báo chí của BBC Ban Tiếng Việt, là Quốc Phương,  trong việc ca ngợi và cám ơn tên trại trưởng VGCS,  phụ trách trại giam Gia Trung (Gia Lai) mới là trọng tâm, cốt  để qua BBC Ban Tiếng Việt, tuyên truyền cho một âm mưu mới của tập đoàn VGCS.

Chú Ý 1: Vấn đề ca ngợi những tên cai tù ở cấp bậc trại trưởng không phải là điều mới lạ.  Từ trại "cải tạo" của VGCS -khi được tha về- đã có một số những tên đầu hàng,  ca ngợi cai tù VGCS.  Xin dẫn chứng cụ thể  vài  trường hợp:1/  Về tên nằm vùng Phan Nhật Nam, khi trả lời phỏng vấn với Việt Weekly,  hắn đã nói rõ rằng hắn rất khâm phục tên trại trưởng trại cải tạo Z30D, là Trịnh Nhu.  Hắn còn khoe,  khi ở tù không phải làm gì mà còn được tên Trịnh Nhu đích thân biếu một chai rượu tây, thuộc loại hiếm trên thị thường lúc đó.  Đặc biệt tên Trịnh Nhu còn đưa bộ sách "Tuyển Tập Lê Nin" để  hắn nghiên cứu trước khi được cho về nhà.  Chính Khí Việt xin giới thiệu với quý bạn đọc, nếu có ý muốn tìm hiểu thêm về tên Phan Nhật Nam, xin bấm vào link dưới đây để đọc bài "PHAN NHT NAM: NĂNG THUYT BT NĂNG HÀNH" của Nhà Văn Trần Thị Bông Giấy. (http://www.chinhkhiviet2013.com/343590431) 

2/ Còn tên Đinh Quang Anh Thái của tập đoàn báo Người Việt thì đã phịa ra một câu chuyện để ca ngợi  tên đại uý Ba Thuỳ công an VGCS ở trại giam Chí Hoà.  Chính Khí Việt đã có bài chứng minh việc ba hoa này của tên Đinh Quang Anh Thái.  Bài viết đã được đăng rất nhiều lần sau khi tập đoàn báo Người Việt đã "thắng" Báo Saigon Nhỏ trong một vụ kiện nhằm xoá sổ Saigon Nhỏ.  Tên Đinh Quang Anh Thái đã được tập đoàn báo Người Việt phái đến để "TIẾP THU" toàn bộ cơ sở của báo Saigon Nhỏ. Cho nên Chính Khí Việt cũng đã thách nó kiện Chính Khí Việt.  Nhưng nó phải câm mồm vì Chính Khí Việt đã sử dụng chính bài viết của nó để lột mặt nạ nó ra.  Nếu quý bạn đọc có thời gian xin bấm vào link dưới đây để thấy rằng tên Đinh Quang Anh Thái đã nói láo trên tài nói láo của tên Điếu Cày Nguyễn Văn Hải và cũng trên cả tài nói láo của thằng đặc công đỏ Vũ Thư Hiên, qua quyển sách của nó có tên "Đêm Giữa Ban Ngày"! (http://www.chinhkhiviet.net/2016/06/inh-quang-anh-thai-noi-lao-con-hon-noi.html)

3/ Tên Phạm Tín An Ninh cũng vậy, nó đã ca ngợi công an VGCS trong nhà tù mà nó ở  chung với Quân Cán Chính Việt Nam Cộng Hoà.  Bài ca ngợi cai tù VGCS của nó cũng được Ba Cây Trúc của hai tên già mất nết trịnh trọng đưa lên nhiều lần!!!

Chú Ý 2:  Chính Khí Việt xin phép trích một đoạn mà cuội Bùi Hằng đã trao đổi với Quốc Phương, có tiểu đề "Chưa Có Tiền Lệ":

Xin trích nguyên văn:"Tuy nhiên, nhà hoạt động vừa ra tù cũng chia sẻ với BBC một chi tiết mà bà gọi là 'chưa có tiền lệ' ngay trước khi bà ra tù, mà trong đó bà bày tỏ lời cảm ơn tới Trưởng Giám thị Trại giam Gia Trung, ở Gia Lai, khi bà được phép trở về cùng với toàn bộ thư từ, ghi chép, vật dụng tùy thân của bà.
Bà nói: "Tôi rất vui mừng, đây là một trường hợp tất cả anh chị em đấu tranh đều nói đây là điều chưa hề có trong tiền lệ.
"Để có điều này tôi cũng phải nói là tôi gửi lời cảm ơn vị Giám thị trưởng ở Trại Gia Trung, bởi vì trong những ngày cuối cùng, khoảng ba tháng cuối cùng, khi tôi được tiếp xúc với vị lãnh đạo này, trong hai năm tôi sống ở đấy, tôi làm rất nhiều đơn, mấy chục lá đơn, nhưng tôi chưa được tiếp xúc với vị này...
"Nhưng cho tới gần những ngày tôi về, thì tôi bắt đầu được tiếp xúc với vị này từ ngày 10/10/2016, cho tới lúc chúng tôi về, thì chúng tôi đã có rất nhiều những cuộc đối thoại và kèm một lá đơn nữa, tôi yêu cầu là hãy xử lý mọi việc đúng theo pháp luật.
"Vì trước đó những cuốn thơ mà tôi chép tặng gia đình cũng bị cán bộ ở Trung tâm đó lập biên bản. Và khi tôi hỏi họ lập biên bản tôi về những điều gì, thì họ không đưa được những lý do thích hợp. Mà trong khi đó, tôi đưa ra cho họ để họ biết rằng họ đã vi phạm điều 19 Công ước Quốc tế (...), họ vi phạm điều 24 (...) về pháp luật hiện hành của Việt Nam,
"Thế nhưng họ không chịu thừa nhận điều đó, thì mỗi đơn thư của tôi, hay mỗi ấn phẩm tôi viết, tôi đều ghi lại, trích dẫn lại quy định đó ở phía dưới. Sau khi tôi trình bày việc này với Giám thị Trưởng, tôi có đề nghị, yêu sách ông ấy phải chỉ đạo để làm đúng pháp luật.
"Thì phải nói là tôi cảm ơn người Giám thị này, tôi là người đầu tiên trong số tù nhân chính trị, tù nhân oan sai của Việt Nam được ra về và mang đầy đủ những thứ, từ bút tích cho đến những tài sản cá nhân của tôi, mang được về nhà.
"Trong đó bạn bè tôi đã đón nhận và đưa lên Facebook, mạng xã hội một vài bài thơ mà tôi cảm xúc viết ra trong thời gian ở tù, và toàn bộ nhật trình, nhật ký của tôi ghi lại tất cả những sự kiện xảy ra, từ ngày mà tôi đặt chân vào Trại," bà Bùi Hằng nói với Quốc Phương của BBC Việt ngữ từ Sài Gòn.
"  (sic)

Nhận Xét 1:  Nhà tù của VGCS có tên trại "cải tạo" hoặc "trại giam" hoàn toàn khác nhau một trăm phần trăm so với các trại cải tạo lao động khổ sai thời kỳ sau 30 tháng 4, 1975, mà VGCS dùng để tiêu diệt cả ý chí lẫn sức khoẻ của Quân Cán Chính Việt Nam Cộng Hoà. 

Tập đoàn VGCS trong các tài liệu của chúng đã có những hình ảnh cụ thể về những người còn "quyền công dân" đã bị đối xử như thế nào?  Ngay việc tạm giam để hỏi cung đã bị chúng đánh chết như thế nào, thậm chí nhiều người bị đánh chết khi thân nhân tới để mang xác về còn bị gây khó khăn.  Và đã có  không ít "tù nhân" bị chó ngao cai tù VGCS  gây nhiễm HIV, mà đến giai đoạn cuối cũng chỉ được phép "ân xá" cho  người nhà đến đón về để... chết !!! (http://www.rfa.org/vietnamese/in_depth/kill-prisoners-by-making-hiv-infection-ml-07022014095532.html)
 
 
 
 
Đối với người dân nói chung, khi vi phạm một điều gì về mặt "hình sự" chúng còn công khai đưa ra xét xử  với bản án nặng nề.  Thí dụ một em bé 8 tuổi bị đưa ra đấu tố trước khi cho đi tù mút chỉ cà tha mà cho đến tận bây giờ cũng không nghe ai nói đến số phận em đó ra sao.  Ngay vụ em Nguyễn Mai Trung Tuấn, mới 15 tuổi đầu vậy mà cũng bị án tới 2 năm rưỡi tù, nghĩa là chỉ thua án tù của cuội Bùi Thị Minh Hằng có 6 tháng!!!???

Nhận Xét 2:  Còn cái gọi là nhà tù VGCS đã đối xử như thế nào đối với lũ mà Chính Khí Việt gọi là CUỘI.  Thằng Quảng Độ aka Đặng Phúc Tuệ bị tù như thế nào? Có lẽ Nelson Mendela ở Nam Phi cũng không thể bằng một phần ngàn so với tên Việt Gian nằm vùng Quảng Độ!?   Vì làm gì có chuyện tù nhân ngồi họp vui vẻ với những tên VGCS chóp bu như Phạm Văn Đồng, Mai Chí Thọ!?

Tên Nguyễn Đan Quế cũng vậy; tên Đoàn Viết Hoạt cũng thế!  Còn tên việt gian Trần Khuê thì khoe rằng: "Ở tù nhưng không mặc áo tù (mà mặc cái áo giống như của tên đại Việt Gian Lê Khả Phiêu)! Hắn cũng khoe ở tù nhưng không phải ăn cơm tù mà chỉ ăn những thứ gia đình tiếp tế cho!?  Riêng tên Hà Sĩ Phu thì ở tù nhưng nằm giường nệm khi trời lạnh; có quạt máy khi trời nóng; có TV riêng để coi cùng các sách báo!?  Về ăn uống thì một bữa ăn của hắn quy ra tiền còn hơn cả một ngày lao động cật lực của những người công nhân có đời sống ổn định.  (Điều này là do chính "thanh niên xung phong gái" Dương Thu Hương kể ra)!

Còn Nguyễn Văn Lý thì chính miệng hắn đã khoe rằng: "có 6 uỷ viên Bộ chính trị VGCS hỗ trợ để hoạt động cho khối 8406; khi vào tù hắn được ở nhà riêng có cả vườn để trồng rau và trồng hoa"... Hắn còn khoe khi đau ốm thì được ở "Bệnh Viện tốt nhất", có BS giỏi nhất chăm lo...!!!??? Chắc rằng VGCS "cám ơn" Nguyễn Văn Lý đã giúp VGCS tóm gọn những người xin gia nhập Khối 8406 và Đảng Thăng Tiến, vì Nguyễn Văn Lý yêu cầu tất cả mọi thành viên PHẢI KHAI RÕ TÊN TUỔI, ĐỊA CHỈ NHÀ VÀ NƠI CÔNG TÁC, KỂ CẢ SỐ ĐIỆN THOẠI RIÊNG!!!???

Còn rất  nhiều thí dụ mà trong phạm vi bài này không thể kể hết được .

Nhận Xét 3:  Cuội Bùi Thị Minh Hằng  đã khoe rằng mụ được đối sử "chưa có tiền lệ" (sic). 

Điều này cũng rất đúng vì quả là mụ được đối xử hoàn toàn khác với những người như trong nhóm Nhân văn giai phẩm; trong nhóm gọi là "Xét lại chống Đảng"...

Tại sao vậy?

Chắc quý bạn đọc đã biết Chính phủ mới của Hoa Kỳ sẽ không có những động thái như thời kỳ của Obama.  Trong con mắt của Bắc Kinh thì Chính Phủ của Donald J Trump là một trở ngại  cho sự bành trướng của Bắc Kinh.  Cho nên là một Khu Tự Trị đặc biệt của Bắc Kinh, tập đoàn VGCS  đang có những bước đi nhằm có thể phối hợp nhanh chóng với Bắc Kinh  để chống lại những chính sách mới của Chính phủ Hoa Kỳ về Biển Đông.  Đó là lý do cơ quan truyền thông của VGCS  đã lèo lái dư luận cụ thể nhất là bài viết của cán bộ báo chí BBC - Ban Tiếng Việt, nhân dịp tên đại việt gian Nguyễn Xuân Phúc thăm và chúc tết 2 tên cựu thủ tướng nguỵ quyền VGCS Phan Văn Khải và Nguyễn Tấn Dũng,  trong đó có đoạn như sau: 

Lời chúc Tết đăng trên báo chí Việt Nam của lãnh đạo Đảng Cộng sản, nhà nước và chính phủ ĐỀU NHẤN MẠNH ĐẾN TINH THẦN DÂN TỘC, CHỦ ĐỀ TỔ QUỐC CHỨ DƯỜNG NHƯ KHÔNG NHẮC TỚI Ý THỨC HỆ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA NỮA.”(SIC). (Chính Khí Việt đã có bài phân tích về vấn đề này trong bài có tên "Đã Làm Truyền Thông Cần Có Đạo Đức Nghề Nghiệp."  (http://www.chinhkhiviet.net/2017/02/a-lam-truyen-thong-can-co-ao-uc-nghe.html"     
Tập đoàn VGCS đã dâng toàn bộ cả Tổ quốc và Nhân dân Việt Nam cho Bắc Kinh.  Việc thằng Nguyễn Phú Trọng không lú vừa qua Bắc Kinh để ký kết 15 văn kiện mà Nội Dung là Cam Kết Gắn Bó Chặt Chẽ Toàn Bộ Tập Đoàn VGCS với Bắc Kinh.  Mấy ngày trước đây chính thằng đại việt gian Nguyễn Xuân Phúc đã ra tận biên giới Việt - Trung để khấu kiến với thằng Bành Thanh Hoa, Bí thư Khu Tự Trị Dân Tộc Choang (ở Quảng Tây). Hắn đã cùng các Bí Thư VGCS ở các tỉnh biên giới là Quảng Ninh, Lạng Sơn, Cao Bằng và Hà Giang cam kết với Bành Thanh Hoa nhằm mở rộng giao lưu mọi mặt với Khu Tự Trị Dân Tộc Choang. 

Nhận Xét 4: Cũng nên lưu ý rằng thời Obama lũ bút nô VGCS được giao nhiệm vụ bốc thơm Obama hết cỡ thợ mộc.  Nay lũ bút nô lại làm nhiệm vụ bôi nhọ Tổng Thống Donald J Trump; kể cả những website của VGCS ở hải ngoại do tên đặc công đỏ Vũ Thư Hiên chỉ đạo, là Đàn Chim Việt online, đã cho đăng 4 bài liên tiếp của tên bút nô VGCS là thằng Thạch Đạt Lang!!!
Nhận Xét 5: Việc ca ngợi thằng trại trưởng, cai tù VGCS của Cuội Bùi Thị Minh Hằng, là tín hiệu của tập đoàn VGCS đã trao trách nhiệm mới cho đội đặc nhiệm đỏ, tức lũ đấu tranh cuội ở cả trong và ngoài nước.
Bởi vì hiện nay VGCS đã "đổi mới" về nhiệm vụ truyền thông của chúng.
VGCS muốn rằng nhiệm vụ mới của lũ cuội đấu tranh là phải bằng mọi cách tham gia vào việc vừa tuyên truyền vừa đoàn ngũ hoá nhân dân bị trị Việt Nam của mọi tầng lớp trong xã hội, trong đó cũng có thành phần VGCS nằm vùng ở hải ngoại và nhất là lực lượng "lừng chừng" ở hải ngoại.
Quý bạn thử nghĩ xem một tên trại trưởng trại tù của VGCS có ăn mật gấu cũng chẳng dám tự ý làm những việc mà Cuội Bùi Thị Minh Hằng nói là "Chưa có tiền lệ" (sic).
Cái "mật mã" đó là đoạn Chính Khí Việt trich ra dưới đây để chia sẻ với quý bạn đọc:

" Tôi đã phải đặt câu hỏi đối với những cán bộ trong trại...
"Tôi có một thắc mắc, tôi đọc rất nhiều sách của họ viết về những sự 'hoàn lương', rồi những sự 'hướng thiện' cho những người tù, tù đó toàn những người tù nguy hiểm, có những bản án man rợ, thì họ phục thiện được.
"Mà đối với những tù nhân chính trị như chúng tôi, thì họ luôn luôn hành xử bằng cách coi chúng tôi như một kẻ thù? Chúng tôi có phải là nhân dân không?
"Sau đó những vị cán bộ có trả lời rằng những câu hỏi của tôi khiến cho họ rất suy nghĩ.
"Tôi cũng nói rằng khi họ làm những điều tàn bạo đó, họ đẩy chúng tôi đến một giới hạn không thể chịu đựng được, lúc đó buộc chúng tôi phải có những phản ứng.
'Liệu họ có nghĩ rằng đối thoại với chúng tôi, nói chuyện với chúng tôi bằng luật pháp, bằng tình người thì nó có sẽ tốt hơn không?
"Thì có những vị lãnh đạo cũng phải thốt lên với chúng tôi một câu rằng 'Họ rất lấy làm tiếc!'. Lấy làm tiếc rằng không có những đối thoại ngay từ ban đầu để mà hiểu nhau," (sic)


4. ĐINH QUANG ANH THÁI: NÓI LÁO CÒN HƠN NÓI
 LÁO!
 
 


Trên trang BBC – Tiếng Việt, cách đây vài ngày, có chọn lọc đưa một bài của Đinh Quang Anh Thái viết trên trang facebook cá nhân, bài viết có tên: “Ý Kiến: ‘Tiếc Thương Đại Uý Trại Chí Hoà’”.


Thật ra mà nói, nếu quý bạn đọc biết được tên Đinh Quang Anh Thái này là một “cán bộ báo chí” của tập đoàn báo Người Việt ở California, thì chắc chẳng lấy gì làm ngạc nhiên về chuyện Đinh Quang Anh Thái đã bạo phổi viết trên facebook cá nhân, tiếc thương một tên Đại uý Việt Gian CS ở trại tù Chí Hoà Saigon.  Thằng Đại Uý công an VGCS này đã đeo lon đại uý từ trước 1984, thì cần nhớ phải nhớ rằng ở giai đoạn đó nó đã gây rất nhiều tội ác đẫm máu hoặc đã nhúng tay vào việc giết người đối với các tù nhân bị giam tại Chí Hoà.  Đương nhiên, bị tù ở trại Chí Hoà trong giai đoạn công an Việt Gian Cộng Sản,  thì chỉ là những người dân bị coi là có tội đối với tập đoàn Việt Gian Cộng Sản.  Trong đó cũng có một số ít là tù hình sự mà tập đoàn Việt Gian Cộng Sản có âm mưu -để nếu cần thiết-  thì dùng chúng làm anten hoặc thực thi những việc mà cai tù Việt Gian Cộng Sản  không tiện ra tay, y hệt tụi công an Việt Gian Cộng Sản hiện nay đã, đang sử dụng lũ lưu manh đầu gấu vậy. 


Bây giờ Chính Khí Việt xin giải thích rõ tại sao tên Đinh Quang Anh Thái lại làm cái trò nói láo hơn cả nói láo. Đó là những cái láo lường của hắn xin tạm kể như dưới đây:


1/  Chính tập đoàn báo  Người Việt đã đóng góp khá tích cực vào việc đề cao những cá nhân là những tổ chức đấu tranh cuội ở trong nước và ngoài nước.  Thế mà hắn lại công khai TIẾC THƯƠNG tên ĐẠI UÝ CÔNG AN VGCS trại Chí Hoà!?  Chẳng lẽ từ khi hắn ở trong tù, cho đến khi ra hải ngoại, không có một Quân Cán Chính Việt Nam Cộng Hoà nào để hắn TIẾC THƯƠNG hay sao???


2/  Cái láo lường thứ hai là việc hắn CA NGỢI MỘT THẰNG CAI TÙ ÁC ÔN CỦA VIỆT GIAN CỘNG SẢN từ những thuở 1984, thì có khác gì tên đầu lãnh của hắn là thằng việt gian Đỗ Ngọc Yến, kẻ đẻ ra cái tập đoàn báo Người Việt hiện nay, đã có tấm hình chụp buổi họp mặt với thằng đại tội đồ Nguyễn Tấn Dũng hay không?


3/  Cái láo thứ ba là tất cả các chuyện hắn viết ra HOÀN TOÀN LÀ BỊA ĐẶT MỘT CÁCH TRẮNG TRỢN.  Chính cái bịa đặt trắng trợn đó mới nâng mức nói láo của hắn lên THÀNH “HƠN CẢ NÓI LÁO”! 


Dưới đây là sự phân tích của Chính Khí Việt, xin được chia sẻ với quý bạn đọc:


Trong bài viết của tên Đinh Quang Anh Thái, được BBC- Ban Tiếng Việt giới thiệu là:  Đinh Quang Anh Thái bị tù vì đi theo tên ăn cơm Quốc Gia Thờ Ma Cộng Sản, được phân công trong vai trò “Du Sinh Phản Chiến”  là thằng Nguyễn Đan Quế.  Đinh Quang Anh Thái: “phụ trách in tờ báo bí mật Toàn dân Vùng dậy” (sic) (có nghĩa là hắn chưa phải là đứa viết bài-CKV).  Được ra tù tháng 02, 1984 và hắn đã vượt biên tới Hoa Kỳ năm 1985.  Và đang làm việc cho báo Người Việt ở Orange County, California.


Thằng cai tù mà 30 năm nay tên Đinh Quang Anh Thái vẫn trân trọng nhớ tới, theo Đinh Quang Anh Thái thì tên nó là Ba Thuỳ, Đại uý trưởng khu BC trại giam T 30 Chí Hoà giai đoạn 1982


 Chính tên Đinh Quang Anh Thái đã nhận xét: “Ba Thuỳ nổi tiếng khe khắt với tù nhân và sẵn sàng kỷ luật không nương tay với ‘những tù nhân phản động không chịu cải tạo’ trong trại” (sic).


Và, để chứng minh điều đó, tên Đinh Quang Anh Thái đã đưa ngay thí dụ của bản thân.  Đó là“Tôi hồi hộp chờ đợi giỏ thăm nuôi của gia đình. Gần trưa, đích thân Ba Thuỳ gọi tên tôi ra khỏi phòng để đi biệt giam.  Uất ức và ngỡ ngàng, tôi hỏi, tôi tội gì mà bị đi biệt giam, Ba Thuỳ nói, phạm kỷ luật trại giam.


Thì ra tội cũ ba năm trước đánh anten trong trại. (sic) (đúng là thù dai, nhớ lâu, rất thích được hành hạ tù nhân, o là la-CKV)


Xin lưu ý quý bạn đọc đoạn trích dưới đây để thấy “NÓI LÁO HƠN CẢ NÓI LÁO” của tên Đinh Quang Anh Thái:


Nằm trong biệt giam ở lầu ba trại T30, HAI CHÂN BỊ CÙM, LƯNG DỰA VÁCH TƯỜNG, đêm lạnh cóng vì  đói ăn thiếu mặcTÔI XÉ ĐŨNG QUẦN XÀ LỎN KÉO LÊN LÊN CHE NGỰC.” (sic)


Xin hỏi tên Đinh Quang Anh Thái, ngươi cứ tưởng ai cũng không biết chuyện ở trong biệt giam thì hai chân bị cùm, làm sao mà LƯNG DỰA VÀO VÁCH TƯỜNG ĐƯỢC??? Nên nhớ rằng hằng nhiều trăm ngàn Quân Cán Chính Việt Nam Cộng Hoà bị tù VGCS, đều rất rành về cái trò CÙM HAI CHÂN CỦA CAI TÙ VGCS.  Khi đã bị CÙM HAI CHÂN, THÌ CHỈ CÓ THỂ NGỒI LÊN THEO HÌNH THƯỚC THỢ, HOẶC NẰM DÀI THẲNG CẲNG RA MÀ THÔI.  Cho nên khi ngươi viết: “HAI CHÂN BỊ CÙM, LƯNG DỰA VÁCH TƯỜNG” (sic), thì chỉ có thể giải thích được như sau:


=== Từ chỗ cái cùm cho tới vách tường đối diện với cái cùm là dài khoảng 1 mét 80.  Cho nên muốn dựa lưng vào vách tường thì chắc ngươi phải có chiều cao "khủng", nghĩa là, từ gót chân tới mông đít của ngươi phải có chiều dài là 1 mét 80.  Vậy ngươi hãy cho biết chiều cao của ngươi là bao nhiêu??? Có phải là “NÓI LÁO HƠN CẢ NÓI LÁO” không???   Cũng cần nhớ rằng khi đã bị cùm cả hai chân thì không thể nào dựa lưng vào tường ở bên trái hoặc bên phải cái cùm được.  Mà nếu có muốn tì vai vào tường bên trái hoặc bên phải cái cùm thì cũng không  thể chịu nổi, bởi vì hai vòng cùm còng ở cổ chân nó sẽ nghiến vào cổ chân đau buốt tới tận óc.  Cho nên khi bị cùm cả hai chân lúc cần tiêu hoặc tiểu (tiểu tiện- đại tiện) thì phải co người để mông đít sát gần cùm, hai đầu gối nhô cao lên và kéo hai chân và hai vòng còng sát về phía có cái thùng hứng nước tiểu và phân, và chống khửu tay cố nén đau rặn tiêu hoặc tiểu sao cho thật lẹ.  Không thể để lâu được vì quá đau cả hai cổ chân, khửu tay và mạng ba sườn. 


Người Á Châu nói chung thường là mình dài hơn chân, cho nên nếu khi ngươi viết rằng bị cùm hai chân mà lại dựa lưng được vào vách tường thì tối thiểu ngươi cũng phải có một chiều cao khi thẳng đứng là từ gót chân tới mông phải dài bằng nền nệm xi măng là 1 mét 80, cộng với chiều dài từ mông đít lên đến đỉnh đầu tối thiểu cũng là 1 mét 80 nữa,  tức TỔNG CỘNG CHIỀU CAO CỦA NGƯƠI SẼ PHẢI LÀ 3 MÉT 6!!!??? Cứ lấy cái chiều dài 3 mét 6 đó trừ đi chiều cao thực sự của ngươi hiện nay thì sẽ cho đáp số “NÓI LÁO HƠN CẢ NÓI LÁO” là bao nhiêu!!!


Ta đã chứng minh cụ thể bằng số liệu hẳn hoi đấy nhé!!!


=== Ngươi cũng viết rằng: “Tôi xé đũng quần xà lỏn kéo lên lên che ngực” (sic), thì mới thật đáng sợ!!!


Tại sao?


Tại vì nếu ngươi cao tới 3 mét 6 mà cái đũng quần xà lỏn của ngươi che ấm được cho ngực của ngươi, cứ nói khiêm tốn là dài 1 mét!!! Thì thử hỏi miếng vải ở đũng quần xà lỏn của ngươi có chiều dài là một mét, chắc chắn “bộ đồ nghề” hay cái “con tự do” của ngươi phải dài bằng “con tự do”  của con voi đực 10 tuổi trở lên!


Xin quý bạn đọc có thấy cái tên Đinh Quang Anh Thái này nó nói láo,  có thể nói là không kém gì thằng Loạn Luân Trương Minh Hoà và thằng chó sống của cai tù VGCS Nguyễn Văn Nghiêm, tức Lão Móc??? Còn nhiều đoạn tên Đinh Quang Anh Thái này nói láo hơn cả nói láo, nhưng  Chính Khí Việt có link bài viết của nó trong phần cuối bài, được BBC Tiếng Việt đưa lên, để quý bạn đọc cùng tham khảo.  Giờ đây, Chính Khí Việt xin chứng minh về bài viết láo của một “cán bộ báo chí” có máu mặt trong tập đoàn báo Người Việt, bằng những dẫn chứng dưới đây:


Một tuần sau khi được tha từ biệt giam ra, tên Đinh Quang Anh Thái, xin được “làm việc” với tên cai tù VGCS Ba Thuỳ.  Đinh Quang Anh Thái đã viết rằng: “Được gọi lên văn phòng, tôi nói với Ba Thuỳ: “CÁN BỘ MẮNG NHIẾC TÔI LÀ ‘TAY SAI MỸ-NGUY’, VỚI TÔI, CÁN BỘ CŨNG CHẲNG QUA LÀ ‘TAY SAI’ ‘LIÊN XÔ –TRUNG QUỐC’, Ba Thuỳ rút cái còng tay và đánh vào trán tôi vọt cả máu.  Vết thương 30 năm sau đến bây giờ vẫn còn dấu.


Thật ngạc nhiên, giải tôi tôi về phòng giam, BA THUỲ MỞ CỬA VÀ NÓI VỚI TOÀN PHÒNG, “ANH NÀY NẾU CẢI TẠO TỐT SẼ TRỞ THÀNH NGƯỜI TỐT” VÀ KHÔNG PHẠT GÌ TÔI” (sic).


Nội dung nói với Ba Thuỳ như Đinh Quang Anh Thái viết ra ở trên chắc chắn là nói phét.  Bởi nếu ăn nói như vậy tới mức tên Ba Thuỳ phải đánh cho vọt cả máu ở trán, thì không bao giờ có chuyện phong thần mà tên Ba Thuỳ lại mâu thuẫn nói với toàn phòng giam rằng “Anh này (tức Đinh Quang Anh Thái –CKVNẾU CẢI TẠO TỐT SẼ TRỞ THÀNH NGƯỜI TỐT” (SIC).


Câu chuyện bị đánh chảy máu chẳng qua chỉ là tên Ba Thuỳ muốn che cho tên Đinh Quang Anh Thái này đã báo cáo cái gì đó rất quan trọng cho VGCS, chứ không phải như cái nội dung mà hắn viết ra. 


Vì thế, chuẩn bị cho việc tha tù cho Đinh Quang Anh Thái, tên Ba Thuỳ mới nói với toàn phòng rằng Đinh Quang Anh Thái nếu cải tạo tốt sẽ trở thành người tốt!  Và bây giờ Đinh Quang Anh Thái có cải tạo tốt không thì quý bạn đọc có thể TỰ MÌNH CÓ LỜI GIẢI ĐÁP KHI HẮN LÀ MỘT CÁN BỘ BÁO CHÍ CỦA TẬP ĐOÀN BÁO NGƯỜI VIỆT!!!  Mà tập đoàn Người Việt này là con đẻ của ai chắc quý bạn đọc không lạ lẫm gì!!!


Chính Khí Việt dám kết luận rằng với quan điểm của VGCS đã đánh giá Đinh Quang Anh Thái cải tạo tốt có thể trở thành người tốt là điều đương nhiên VÌ TÊN ĐINH QUANG ANH THÁI NÀY CỐ BỊA MỘT CHUYỆN MÀ CHỈ CẦN MỘT NGƯỜI KHÔNG BỊ ĐIÊN CŨNG BIẾT ĐƯỢC THỰC GIẢ.


Tại sao trước khi được tha tù, tên Đại Uý cai tù VGCS, mà chính tên Đinh Quang Anh Thái đã viết rằng: “Ba Thuỳ nổi tiếng khe khắt với tù nhân và sẵn sàng kỷ luật không nương tay với “những tù nhân phản động không chịu cải tạo” trong trại.” (sic) Thế mà lại bỗng nhiên có lòng tử tế khác thường với Đinh Quang Anh Thái.  Căn cứ vào câu nhận xét của Đinh Quang Anh Thái về Ba Thuỳ thì có thể trả lời được rằng Đinh Quang Anh Thái là TÙ NHÂN PHẢN ĐỘNG CUỘI (LÀ VÌ NHẬP BĂNG VỚI MỘT KẺ CÓ CÔNG VỚI VGCS LÀ TÊN DU SINH PHẢN CHIẾN NGUYỄN ĐAN QUẾ, CHỨ CÓ PHẢI ĐI THEO ÔNG TRẦN VĂN BÁ ĐÂU?)  Cho nên CẢI TẠO RẤT TỐT ở trong trại và trở thành  “NGƯỜI RẤT TỐT"  (THEO QUAN ĐIỂM CỦA VGCS) vì thế sang Mỹ đã làm làm việc cho nơi nào thì quý bạn đọc đã biết.


Một điều cần lưu ý là nếu như Đinh Quang Anh Thái không được sự tin tưởng của cai tù VGCS Ba Thuỳ thì chẳng đời nào hắn lại nói như Đinh Quang Anh Thái đã viết: “Tôi (Ba Thuỳ - CKV) nói một lần và chỉ một lần với anh: đất nước này đang bị những tay quan liêu cách mạng cai trị. Tôi và một thằng bạn người làng quê Quảng Bình đi chống Mỹ cứu nước. Ngày ra đi, bạn tôi khóc vì không nỡ rời luỹ tre làng. Vậy mà bây giờ nó đã vượt biên và sống ở nước ngoài.  Vì sao hả? Vì chúng tôi đi xuống Miền Nam thấy ruộng đồng bát ngát, cá lội dưới sông, vậy mà dân vẫn đói. Chỉ vì chính sách ngăn sống cách chợ. Và chính tại trại giam này đã từng giam những người không sai phạm luật pháp. Cho nên, quan liêu cách mạng còn kinh hơn quan liêu phong kiển”. (sic)


Tâm sự của một thằng cai tù có tầm cỡ của VGCS với một người tù “PHẢN ĐỘNG” là một điều KHÔNG THỂ NÀO CÓ.  Nhưng bịa ra câu chuyện đó cốt chỉ để dùng những câu nói của tên Ba Thuỳ (nay đã chết, nghĩa là không còn nhân chứng) để chữa cháy cho VGCS về cái tội gọi là “Chỉ Vì Chính Sách Ngăn Sông Cách Chợ” (sic) và so sánh “Quan Liêu Cách Mạng” (sic)  còn kinh hơn “Quan Liêu Phong Kiến” (sic). 


Làm sao mà tên Ba Thuỳ chỉ hơn Đinh Quang Anh Thái độ 10 tuổi, như Thái đã viết, mà lại hiểu rõ về “Quan Liêu Phong Kiến” để làm vật đối chứng so sánh? Tại sao hắn đã vào Saigon cả chục năm mà lại không so sánh với Việt Nam Cộng Hoà???


Đấy lại là một kiểu “NÓI LÁO HƠN CẢ NÓI LÁO” của tên Đinh Quang Anh Thái!


=== Sau một tháng được tha tù, nhận lời mời của Đinh Quang Anh Thái, tên Ba Thuỳ đại uý cai tù VGCS đã đóng đồ bộ: “công an áo vàng mang quân hàm đại uý” (sic) để thăm Đinh Quang Anh Thái


Ở thời điểm đó ai cũng biết là giai đoạn VGCS đã có nhân sự do công an VGCS điều hành và các hội đoàn khác của chúng theo dõi người dân không bỏ sót một điều gì khác lạ.  Thế mà thằng Ba Thuỳ lại dám mặc quần áo công an đến nhà một “phản động” mới được tha tù về để cùng nhau ra đầu ngõ NHẬU “một đĩa tiết canh vịt, một đĩa lòng, hai xị đế” (sic) để trao đổi với nhau chuyện tương lai.  Và giữa quán hàng như vậy Đinh Quang Anh Thái lại còn nói thẳng với tên Ba Thuỳ rằng: “Tôi chẳng còn cách nào khác ngoài con đường vượt biên” (sic).


Sang phần kịch tính nhất của cặp hề Ba Thuỳ- Đinh Quang Anh Thái, Chính Khí Việt đọc xong mà cười té ghế luôn! Đó là:


Đinh Quang Anh Thái đã viết: BA THUỲ ĐỘT NHIÊN ĐỨNG PHẮT DẠY, NÓI GẦN NHƯ QUÁT: ‘CẤM ANH KHÔNG ĐƯỢC THẤT BẠI. TÔI KHÔNG MUỐN NHÌN THẤY ANH TRỞ LẠI TRẠI GIAM’” (SIC).


Ối trời đất ơi! Chèng đéc quỷ thần ơi!!! Một thằng đại uý công an VGCS thuở 1984, đeo lon mặc đồ vàng của công an mà đứng giữa quán nhậu nghe tên “phản động Đinh Quan Anh Thái” mới ra tù được 1 tháng, đã công khai nói: “Tôi chẳng còn cách nào khác ngoài con đường vượt biên” (sic).


Thế mà tên Ba Thuỳ ăn tiết canh vịt có khác đã HÉT LÊN GIỮA QUAN NHẬU mà đúng ra những lời đó phải là của Du Sinh Phản Chiến Nguyễn Đan Quế dặn dò đệ tử Đinh Quang Anh Thái ở một chỗ kín nào đó, mới đúng nội dung vở tuồng.  Đó là: “CẤM ANH KHÔNG ĐƯỢC THẤT BẠI.  TÔI KHÔNG MUỐN NHÌN THẤY ANH TRỞ LẠI TRẠI GIAM” (SIC).


Quý bạn đọc có thấy như vậy mới hợp lý không???


Lưu ý cán bộ báo chí Đinh Quang Anh Thái của báo Người Việt: Bài viết này của Chính Khí Việt hoàn toàn dựa vào tài liệu của cán bộ đã viết trong facebook của mình, và được biên tập viên của BBC - Ban Tiếng Việt “hồ hởi phấn khởi” chọn lọc đưa lên giới thiệu với bạn đọc của BBC.  Cho nên xin đừng KIỆN CHÍNH KHÍ VIỆT RA TOÀ NHƯ TRÙM SÒ PHAN HUY ĐẠT CỦA BÁO NGƯỜI VIỆT ĐÃ KIỆN BÀ ĐÀO NƯƠNG HOÀNG DƯỢC THẢO CỦA SAIGON NHỎ ĐẤY NHÉ!!!  Xin cám ơn cán bộ trước!


Nếu có thể xin cán bộ cho đăng bài viết này của Chính Khí Việt lên báo Người Việt thì hay quá

Tài Liệu Tham Khảo:
http://www.bbc.com/vietnamese/forum/2015/08/150801_dinh_quang_anh_thai_trai_giam_chi_hoa  

Dinh Quang Anh Thai: Lie Beyond The Lying Itself

 


The BBC - Vietnamese language staff has posted a selecting essay from a personal Facebook  account of  Dinh Quang Anh Thái, title: "Suggestion: Mourning of a Captain in Chi Hoa Prison".

In fact, there is no surprise of "fake media cadre" Dinh Quang Anh Thai as you know, for risky posting an essay on his personal Facebook to mourn a communist captain in Chi Hoa Prison. This communist police captain guy, as wearing this rank insignia from 1984, would have committed many crimes against prisoners in Chi Hoa Prison with his blood-soaking hands. Of course the imprisonments during communist police-governing period mean those prisoners were anti-communism violators. Among them were criminals who had been worked as informants for the regime; the same practice with thugs using today.

Let Chinh Khi Viet explains clearly what reasons that Dinh Quang Anh Thai has had to lye beyond the lying itself:   

1/ It's Nguoi Viet Magazine which had energetic contributed to praising fake domestic and oversea personal or collective struggle fighters; and it's its writer who has openly mourned a communist  police captain in Chi Hoa Prison! It was nonsense that during his own imprisonment until his going oversea, there were no dead RVN officials or officers for him to mourn???

2/ His second lie is his praising of a devil communist jailer during period of 1984; as similar as his boss Do Ngoc Yen - late founder of Nguoi Viet Magazine - who had had a meeting and picture taking with great devil Nguyen Tan Dung?

3/His third lie is his bluntly fabricated writing which should be worthy in promoting his lie into "Beyond the Lying Itself".

Please read this following analysis of Chinh Khi Viet:

In his essay posted by Vietnamese language staff of The BBC, Dinh Quang Anh Thai was jailed for his running (means he was not a writer at the time -CKV) of secret newspaper "Toan Dan Vung Day" (sic) (Whole Population in Uprising) with oversea "anti-war student" Nguyen Dan Que. After being released in February 1984, he fled to The U.S. in 1985 and currently working for Nguoi Viet Magazine in Orange County, California.

According to Dinh Quang Anh Thai, the jailer he has respectfully remembered for 30 years was Ba Thuy, captain, chief jailer of B-C sectors of Chi Hoa prison during 1982. Dinh Quang Anh Thai himself admits that "Ba Thuy was a well-known strictly jailer who treated 'undisciplined prisoners with severe punishments" (sic)

For proving of that truth, Dinh Quang Anh Thai has written of his own case: "I had nervously waited for my family's visiting bag of gifts. Closed at noon, Ba Thuy himself called my name from a list of prisoners with solitary confinement. Writhing and surprising, I asked him that what was wrong to me for deserving that special punishment; then he said that I had violated prison regulation. 

It was Dinh Quang Anh Thai's "fighting in prison against an informant three years ago" (sic). (he apparently has a good memory, a long lasting hatred and a hobby of violence against other inmates - CKV)

Let read this excerpt from the essay of Dinh Quang Anh Thai for proving "lie beyond the lying itself": "Staying in frosty nightly without food and adequate clothes in a T-30 cell of third floor with shackled legs and my back leaning to the wall, I had torn off my underwear bottom; drew it up to cover my chest" (sic)

Tell me, Dinh Quang Anh Thai: How a prisoner with shackled legs was able to lean his back against a wall of a solitary confinement cell? There were hundred thousand of RVN officials and officers who had been put in such solitary confinements with shackled legs said they were only able to sit like folding-rule shape or lie straightly back down. In your writing "with shackled legs and my back leaning against a wall", the only explanation should be:

==The length from the shackles to the opposite wall was 1.80 meters. In order to lean your back against the wall, your height should be "extraordinary". That means the length from your heel to your bottom should be 1.80 meters. Tell me how tall you are? It is a "lie beyond the lying itself", isn't it? Hence, with your shackled legs, your back shouldn't be able to lean against both left and right sides of the wall either! Even in temporary leaning positions of your shoulders to both left or right sides of the wall, you should be in unbearable great pain from the sharp edges of the shackles. Therefore, in order to pee or stool, a prisoner must move his bottom toward the shackles; raises both of his knees and leans on his elbows as fast as possible to prevent severe pains for elbows, ribs and ankles.

Asian people in general having their body lengths longer than their legs. Therefore when you wrote that with your shackled legs, you did lean your back against the wall, your length should be at least 1.80 meters from your heels to your bottom; stretched on the cement floor; plus the length of another 1.8 meters from your bottom to the top of your head; total of your length must be 3.6 meters!!!??? The result of 3.6 meters minus your actual length will be "lie beyond the lying itself"!!!

I actually prove the fact by quantity for sure!!!

== You also wrote, quote "I had torn off my underwear bottom; drew it up to cover my chest" (sic). Horrible lie! Why?

Because with your height of 3.6 meters, your chest should be one meter of length. Then, with a piece from your underwear bottom, also one meter of length, your "dick" or "cock" must be as long as a 10 years old male elephant's penis!

What such Đinh Quang Anh Thai told a lie that big; as big as an incestuous guy Truong Minh Hoa and jailer's doggy Nguyen Van Nghiem aka Lao Moc??? There are more lie excerpts from Dinh Quang Anh Thai essay, posted by The BBC, Vietnamese Language staff on the link beneath for you readers to read. Chinh Khi Viet now would like to prove another lie of the prominent "media cadre" of Nguoi Viet Magazine as following:     

One week after being released from re-education jail, Dinh Quang Anh Thai asked communist jailer Ba Thuy to have a question. In his essay, he wrote; quotes: "being called to the office, I told Ba Thuy 'You cadre scold me for being a servant of Americans and their puppet; but to me, you cadre is also simply the servant of Soviet and China'. Ba Thuy pulled out a pair of shackles from his pocket and stroke to my forefront; hard enough to gushing out blood. A scar of 30 years old wound is still visible today.

This boastful writing of Đinh Quang Anh Thai should be a "great boast, small roast" lie; hence with such a blood gushing forceful strike, the jailer guy Ba Thuy would never publicly told to the whole cell contradictory that "this person (Dinh Quang Anh Thai - CKV) would be a good man if he pass re-education program" (sic). That bloody story of Dinh Quang Anh Thai in fact, probably a dramatic play to help covering his certain important secret duty in prison camp.       

Therefore, the releasing of an informant must be prepared step by step; and by telling in front of the whole cell "this person (Dinh Quang Anh Thai) would be a good man if he pass re-education program" (sic) was just another step of jailer Ba Thuy. Readers now have found by yourselves if this media cadre of Nguoi Viet Magazine - to whom this product comes from that you surely know - "pass re-education program to be a good man"! Chinh Khi Viet would concluded that this guy Dinh Quang Anh Thai has actually been a good man in communist viewpoint after that communist re-education program; proving by his controversial story that a single non-insane person should be able to distinguish.

How come a captain communist jailer that Dinh Quang Anh Thai himself insisted as ""Ba Thuy was a well-known strictly jailer who treated 'undisciplined prisoners with severe punishments" (sic) had suddenly changed his manner strangely in dealing with Dinh Quang Anh Thai? The answer comes from his insistency above. That means he is THE fake anti-communist prisoner (who had been a comrade of anti-war student Nguyen Dan Que, instead of anti-communism Tran Van Ba). Hence, as good as such communist re-education camp element had been, as better as such former member will be - in communist view - at work in the U.S. for such known employer.

Look at what communist jailer Ba Thuy told a trusted informant Dinh Quang Anh Thai who writes, quotes: "I (Ba Thuy) speak out first and only time to you that this country has been governed by revolutionary mandarins. I and a friend of mine, a native Quang Binh, had volunteered to save fatherland from the Americans. When we came to the South, we saw endless rice-fields and full rivers of fish but people had been hungry due to a strictly state-controlled economic policy. Many innocent people had been confined right here in this prison camp. It is the revolutionary mandarin regime which is worse than a feudal one" (sic)

There was IMPOSSIBILITY for such a talk from a senior communist jailer to a "reactionary" element! In fabricating words from Ba Thuy - whose decease status means no witness, this writer skillfully defended the communist regime's "strictly state-controlled economic" policy; meanwhile concluded that "It is the revolutionary mandarin regime which is worse than a feudal one" (sic). How come Ba Thuy whose age was 10 years senior to Dinh Quang Anh Thai as his writing indicated would have had adequate knowledge to use feudal instead of RVN regime to make a comparison??? That is also another Dinh Quang Anh Thai's way of "lie beyond the lying itself"!     

==After a month old release of Dinh Quang Anh Thai from prison, communist captain jailer Ba Thuy accepted his invitation to visit him with "captain insignia on police yellow uniform" (sic). In completely control of every individual of the region with adequate personnel of police force, it was risky for Ba Thuy to visit a former "reactionary" element and having a DRINKING party with "dish of duck's fresh blood cake, a dish of pig's organs, two liters of white wine" (sic). And how dare at a place of such a broad daylight open bar Dinh Quang Anh Thai told openly to Ba Thuy, quotes: "I have no other choice than fleeing the borderline"? (sic).

The most dramatic play that the couple of clowns Ba Thuy - Dinh Quang Anh Thai caused Chinh Khi Viet's breathless laughing so crazily is Dinh Quang Anh Thai excerpt, quotes: "Ba Thuy stood up suddenly; in manner of shouting, he said 'you have no permission to fail. I don't want you to come back in jail" (sic). Oh my God, my goodness!!! Such a communist police captain during 1984 with insignia on his yellow police uniform would dare any risk in the middle of a bar to listen to a one month-old release from prison of "reactionary Dinh Quang Anh Thai"'s publicly message "I have no other choice than fleeing the borderline" (sic). Then probably with some of tasty duck's fresh blood cake, Ba Thuy shouted with excite in the middle of the bar, his rather instead of words from oversea "anti-war student" Nguyen Dan Que than his own words, in private to youngster Dinh Quang Anh Thai that "'you have no permission to fail. I don't want you to come back in jail" (sic).

Do you all agree that the latter lyric should be the only play to harmonize with the drama, don't you?         

Notice for the media cadre Dinh Quang Anh Thai of Nguoi Viet Magazine: This essay of Chinh Khi Viet is based itself totally on facts of your own writing in your Facebook; selected and posted on The BBC by its "enthusiastic" Vietnamese language staff. Therefore, do not sue Chinh Khi Viet like stingy guy Phan Huy Dat of Nguoi Viet Magazine's lawsuit against Madam Dao Nuong of Little Saigon!! Thanks in advance! Posting this essay of Chinh Khi Viet on your Nguoi Viet magazine would be a great favor to me!!!

Chinh Khi Viet - August 7th, 2015


0 comments:

Post a Comment

 

Subscribe to our Newsletter

Contact our Support

Email us: Support@templateism.com

Thành Viên của Website